Sau ca phẫu thuật hút mỡ toàn thân, Akira Phan tái xuất với nhan sắc khác lạ

Sau khi chi một khoản tiền lớn thực hiện cuộc phẫu thuật trùng tu nhan sắc, Akira Phan có nhiều thay đổi.

Với những khán giả thế hệ 8x - đầu 9x, Akira Phan không phải là cái tên quá xa lạ. Anh từng sở hữu loạt hit đình đám: Lời nguyền, Mùa đông không lạnh, Điều ước giản đơn… Khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Akira Phan bỗng dưng “bốc hơi” khỏi làng giải trí, người hâm mộ không biết thêm thông tin gì về cuộc sống hay sự nghiệp của anh.

Sau ca phẫu thuật hút mỡ toàn thân, Akira Phan tái xuất với nhan sắc khác lạ-1

Cách đây vài tháng, Akira Phan khiến khán giả sững sờ khi để lộ hình ảnh chụp thân hình phát tướng, cắt đầu húi cua, ăn mặc xuề xòa. Nam ca sĩ vấp phải không ít chỉ trích của dư luận về ngoại hình. Hầu hết khán giả cho rằng Akira Phan là người của công chúng nhưng anh lại không biết giữ gìn ngoại hình, nhan sắc, bảo vệ hình ảnh của bản thân.

Akira Phan từng tâm sự rằng sau ảnh hưởng của đợt mổ chấn thương đầu gối, anh đã tăng lên 15kg. Sự tăng cân đột ngột cùng với những lời chỉ trích của dư luận khiến anh thấy mặc cảm.

Sau ca phẫu thuật hút mỡ toàn thân, Akira Phan tái xuất với nhan sắc khác lạ-2

Hồi tháng 6/2019, Akira Phan khiến cộng đồng mạng xôn xao khi cập nhật hình ảnh bị băng bó khắp người, nằm trên giường bệnh trên trang cá nhân. Kèm theo bức ảnh này là dòng chữ cảm ơn của Akira Phan dành cho mẹ của mình: “Hành trình vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời. Cảm ơn mẹ đã luôn đồng hành cùng con”.

Người đại diện của Akira Phan từng xác nhận với báo chí rằng nam ca sĩ đã phải chi ra một khoản tiền lên tới 300 triệu đồng để thực hiện cuộc phẫu thuật trùng tu nhan sắc. Cụ thể, anh đã tiến hành phẫu thuật hút mỡ toàn thân.

Mới đây, Akira Phan đăng tải loạt hình ảnh mới nhất của bản thân sau ca phẫu thuật hút mỡ toàn thân trên trang fanpage chính thức. Nam ca sĩ hào hứng khoe với khán giả anh “đã ốm được 4kg, mục tiêu hết tháng này ốm thêm 3-4kg nữa, mình sẽ trở lại”.

Sau ca phẫu thuật hút mỡ toàn thân, Akira Phan tái xuất với nhan sắc khác lạ-3Sau ca phẫu thuật hút mỡ toàn thân, Akira Phan tái xuất với nhan sắc khác lạ-4

Qua loạt ảnh, mọi người có thể thấy được Akira Phan đã có những thay đổi rõ rệt về ngoại hình. Anh gầy và vui tươi hơn trước. Dường như, nam ca sĩ đang trong quá trình lấy lại phong độ của mình.

Theo Danviet


Akira Phan phẫu thuât thẩm mỹ

Tin tức mới nhất