Album với điệu nhảy 'say rượu' của Mỹ Tâm lập kỷ lục mới trên trang mua bán Amazon

“Tâm 9” của Mỹ Tâm đã vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng những album mới được yêu thích và tải về nhiều nhất (Hot New Releases) của trang mua sắm trực tuyến toàn cầu.

Mới đây, Mỹ Tâm là nữ ca sĩ khách mời đặc biệt của một chương trình ca nhạc tại nhà hát Bến Thành. Dù thể hiện loạt ca khúc mang giai điệu buồn nằm trong album mới như Chuyện buồn, Đâu chỉ riêng em, Người hãy quên em đi nhưng Mỹ Tâm đã làm toàn bộ người xem trong khán phòng phấn khích.

Khán giả đồng loạt hát theo nữ ca sĩ và dành cho cô những tràn vỗ tay không ngớt, liên tục yêu cầu nữ ca sĩ cô trình diễn thêm những bản hit còn lại của vol 9. Đây cũng là lần đầu tiên cô và vũ đoàn MTE mang vũ điệu "say rượu" được biên đạo thành một bài nhảy lên sân khấu. Nhiều người hâm mộ đã cùng đứng lên nhún nhảy theo những vũ điệu của Mỹ Tâm.    

Album với điệu nhảy say rượu của Mỹ Tâm lập kỷ lục mới trên trang mua bán Amazon-1
Album với điệu nhảy say rượu của Mỹ Tâm lập kỷ lục mới trên trang mua bán Amazon-2
Album với điệu nhảy say rượu của Mỹ Tâm lập kỷ lục mới trên trang mua bán Amazon-3


Clip Mỹ Tâm trình diễn "Người hãy quên em đi" phiên bản có vũ đoàn

Được biết, sau khi trải qua 2 tuần xét duyệt để xuất hiện trên trang online của Amazon vào ngày 20/12, Tâm 9 của Mỹ Tâm đã vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng những album mới được yêu thích và tải về nhiều nhất (Amazon Hot New Releases) của trang mua sắm trực tuyến toàn cầu.

Bên cạnh đó, Tâm 9 cũng đang giữ vị trí đầu bảng những album nhạc Soul được quan tâm nhất tại Amazon. Bảng xếp hạng được cập nhật hàng giờ và Tâm 9 đang có xu hướng tăng thứ hạng sau. Chủ nhân của album cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi sản phẩm mới nhất của mình được đông đảo khán giả đồng cảm.

Album với điệu nhảy say rượu của Mỹ Tâm lập kỷ lục mới trên trang mua bán Amazon-4
Top 8 trên bảng xếp hạng những album mới được yêu thích và tải về nhiều nhất (Amazon Hot New Releases).
Album với điệu nhảy say rượu của Mỹ Tâm lập kỷ lục mới trên trang mua bán Amazon-5
Top 1 những album nhạc Soul được quan tâm nhất tại Amazon.

Tâm 9 hiện đang là sản phẩm âm nhạc đang được chú ý nhất trong thời điểm hiện tại. Cơn sốt của album này không chỉ dừng lại ở những cơn số như: hơn 10 ngàn đĩa được bán sạch trong thời gian ngắn, hơn 25 ngàn khán giả hội tụ trong các đêm diễn giới thiệu album tại những địa điểm công cộng hot nhất trên cả nước, hàng loạt  bản cover những ca khúc nằm trong album mà còn thể hiện qua sự đánh giá của giới chuyên môn.

Album với điệu nhảy say rượu của Mỹ Tâm lập kỷ lục mới trên trang mua bán Amazon-6

Ngoài 10 ngàn đĩa được bán ra và hơn 2000 ngàn đĩa được tái bản cho những đơn đặt hàng trước, Mỹ Tâm cho biết cô sẽ không phát hành thêm Tâm 9. Thay vào đó, cô đã chọn hình thức liên kết với các trang kinh doanh nhạc trực tuyến của nước ngoài như Amazon, Spotify để nhiều khán giả có cơ hội thưởng thức album mới nhất của mình.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất