Angela Baby: 'Nếu không phải vì Huỳnh Hiểu Minh, tôi không lấy chồng sinh con sớm'

Trong cuộc trò chuyện mới nhất, Angela Baby đã chia sẻ tình yêu cũng như những hi sinh mà mình dành cho ông xã Huỳnh Hiểu Minh.Mới đây, Angela baby đã thực hiện một buổi chụp hình cho tạp chí và trả lời phỏng vấn về cuộc sống hôn nhân của mình.

Khán giả đều biết Angela baby làm đám cưới với Huỳnh Hiểu Minh năm 2015 khi đó cô đã là một diễn viên, người mẫu danh tiếng. Giữa lúc sự nghiệp đang lên nhưng Angela baby vẫn quyết định lấy chồng và sinh con.
 

Angelababy: Nếu không phải vì Huỳnh Hiểu Minh tôi sẽ không lấy chồng sinh con sớm thế - Ảnh 1.
Angela baby khẳng định mình không có ý định lấy chồng sớm.

Khi được hỏi lý do cho hành động "dũng cảm" này nữ diễn viên cho hay: "Vừa lúc gặp được Huỳnh Hiểu Minh, nếu như không phải anh ấy, tôi đến bây giờ cũng chưa kết hôn".

Hiện nay, Angela baby mới chỉ có 28 tuổi, trong làng giải trí độ tuổi này còn khá trẻ và rất nhiều điều hứa hẹn phía trước. Tuy nhiên, Angela Baby sẵn sàng tạm hoãn công việc để sinh bé Tiểu Hải Miên, sau khi sinh con cũng dần dần giảm bớt thời gian công tác để ở nhà chăm con.

Mà nguyên nhân chủ yếu ở đây là muốn cho ông chồng đã gần 40 tuổi Huỳnh Hiểu Minh một món quà lớn. Tuy nhiên khi nói tới điều này trên mặt Angela Baby cũng không có biểu cảm khó chịu, gượng ép.

Sau khi sinh con, điều hạnh phúc nhất với Angelababy chính là sự quan tâm của chồng: "Cho dù đã có con trai thì tôi vẫn có vị trí thứ nhất". Angela baby kể lại, có một lần cô vắt sữa cho con, muốn chồng để vào trong tủ lạnh, tuy nhiên khi đó Huỳnh Hiểu Minh lại bận công việc, không để ý đến cô, Angela baby liền học theo bộ dáng của chồng khi làm nũng với cô mà nói: "Tại sao anh không để ý tới em".

Angelababy: Nếu không phải vì Huỳnh Hiểu Minh tôi sẽ không lấy chồng sinh con sớm thế - Ảnh 2.
Angelababy khi ở nhà rất hay sai bảo chồng.

Trong thời điểm chụp ảnh tạp chí đến nửa đêm, phóng viên nhìn thấy Huỳnh Hiểu Minh đi xe đến đón vợ yêu. Anh chàng đứng từ xa dõi theo hình bóng vợ làm việc.

Nhiều người còn để ý thấy vì vừa đi công tác nước ngoài chênh lệch múi giờ, Huỳnh Hiểu Minh ngáp liên tục. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn kiên nhẫn đợi đến khi Angela Baby xong việc mới cùng nhau ra về.


Theo Trí Thức Trẻ


Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby sao hoa ngữ

Tin tức mới nhất