Glee Việt Nam

Angela Phương Trinh đẹp như nữ thần, hội ngộ nam tài tử Âu Dương Chấn Hoa

Dàn diễn viên "Glee Việt Nam" đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu, cũng như trình diễn trước nhiều ngôi sao nổi tiếng tại Giải thưởng truyền hình Châu Á.

Xuất hiện trên thảm đỏ, “nữ hoàng thảm đỏ” Angela Phương Trinh diện chiếc đầm cánh sen lệch vai thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn rất nổi bật, sánh bước bên cạnh hai nam chính là Hữu Vi và Rocker Nguyễn cùng các diễn viên Cindy V, Bích Ngọc.

Angela Phương Trinh đẹp như nữ thần, hội ngộ nam tài tử Âu Dương Chấn Hoa-1

Angela Phương Trinh đẹp như nữ thần, hội ngộ nam tài tử Âu Dương Chấn Hoa-2
Nhan sắc vạn người mê của Angela Phương Trinh

Tham dự Lễ trao giải truyền hình châu Á được tổ chức lần thứ 22 tại Singapore, dàn diễn viên của Glee Việt Nam còn hội ngộ các tên tuổi diễn viên truyền hình nổi tiếng như Âu Dương Chấn Hoa, Kim Jong Kook - Running Man,... cũng như gặp gỡ với các nhà làm phim đến từ các quốc gia châu Á khác như Hàn Quốc, Hồng Kong, Singapore. 

Angela Phương Trinh đẹp như nữ thần, hội ngộ nam tài tử Âu Dương Chấn Hoa-3
Nữ diễn viên có cơ hội gặp gỡ nam tài tử TVB là Âu Dương Chấn Hoa

Bên cạnh việc xuất hiện trên thảm đỏ, dàn diễn viên Glee còn có cơ hội trình diễn một ca khúc Taste the feeling, cũng là tiết mục mở màn cho Asian Television Awards lần thứ 22. Bản tiếng Việt của ca khúc này đã được CLB Glee trình diễn trong tập 9 của Glee Việt Nam.

Tại sân khấu của ATA, Taste the feeling qua giọng hát của Rocker Nguyễn, Cindy V, Hữu Vi và Bích Ngọc đã góp phần giới thiệu âm nhạc của Glee Việt Nam đến khán giả toàn châu Á. Màn trình diễn này được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Singapore tối qua theo giờ địa phương đã nhận được những lời khen tích cực từ các bạn bè đồng nghiệp tham dự sự kiện. 

Angela Phương Trinh đẹp như nữ thần, hội ngộ nam tài tử Âu Dương Chấn Hoa-4

Angela Phương Trinh đẹp như nữ thần, hội ngộ nam tài tử Âu Dương Chấn Hoa-5
Màn trình diễn của CLB Glee.

Sự hội ngộ của dàn diễn viên Glee Việt Nam và nhà sản xuất phim Việt Nam với các diễn viên tên tuổi, nhà sản xuất phim toàn châu Á tại Singapore lần này khẳng định sự kết nối và hội nhập không ngừng của các nhà sản xuất nội dung giải trí chất lượng cao của Việt Nam với các bạn bè thế giới nói chung, đặc biệt là các nước châu Á nói riêng. 

Angela Phương Trinh đẹp như nữ thần, hội ngộ nam tài tử Âu Dương Chấn Hoa-6

Tham gia sự kiện, Angela Phương Trinh xinh đẹp và tự tin giao tiếp, gặp gỡ các nhà sản xuất và bạn đồng nghiệp nhiều tên tuổi khác. Cô chia sẻ: “Thật hạnh phúc khi được gặp gỡ mọi người tại Asian Television Awards 2017, có nhiều anh chị diễn viên tôi yêu mến từ nhỏ quan màn ảnh nhỏ, lần này mới có cơ hội được gặp và trò chuyện cũng như trao đổi rất nhiều về chuyên môn nghề nghiệp cùng nhau.

Mỗi một quốc gia có văn hoá và cách làm phim khác nhau, tuy nhiên, tất cả đều mong muốn mang đến cho khán giả của mình những tốt nhất. Với vai trò là một diễn viên chúng tôi luôn mong muốn tròn vai, mang lại những sáng tạo nhiều hơn cho nhân vật của mình.

Năm nay tôi dành thời gian khá nhiều để trở lại màn ảnh nhỏ cùng với dự án Glee, tôi nghĩ Hạ Quyên đã hoàn thành tốt vai trò của mình, hy vọng khán giả sẽ đón nhận nhiều hơn nữa trong các tập tiếp theo của Glee Việt Nam".  

Angela Phương Trinh đẹp như nữ thần, hội ngộ nam tài tử Âu Dương Chấn Hoa-7
Hữu Vi sóng đôi bên cạnh Angela Phương Trinh...

Angela Phương Trinh đẹp như nữ thần, hội ngộ nam tài tử Âu Dương Chấn Hoa-8
...trong khi Rocker Nguyễn sánh bước bên Cindy V.

Hữu Vi cũng hào hứng chia sẻ: "Tôi rất vui vì Glee Việt Nam không chỉ được quảng bá tại Việt Nam, chúng tôi đến đây và mang Glee Việt Nam tới các bạn ở các quốc gia khác nhau, hy vọng những nỗ lực làm phim nghiêm túc của các nhà sản xuất phim Việt, đặc biệt là của đơn vị sản xuất - Công ty BHD, sẽ tiếp tục được đón nhận nhiều hơn nữa trong thời gian tới".

Giải thưởng truyền hình Châu Á - Asian Television Awards 2017 (ATA) - được tổ chức thường niên từ năm 1996 cho tới nay. Đây là giải thưởng danh tiếng nhất trong khu vực thuộc lĩnh vực truyền hình, tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất uy tín và có tên tuổi trong khu vực.

Với hơn 40 hạng mục tranh giải, ATA tôn vinh những đóng góp xuất sắc nhất trong lĩnh vực truyền hình tại châu Á hàng năm. Đây là lần đầu tiên ở Giải thưởng truyền hình Châu Á có sự góp mặt của một dự án phim phim ca nhạc dài tập của Việt Nam – Glee Việt Nam.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Glee Việt Nam Angela Phương Trinh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Glee Việt Nam