Angela Phương Trinh và loạt sao vướng ồn ào sử dụng hàng nhái

Bình luận0

Trước Sĩ Thanh, Angela Phương Trinh, Quốc Trường và Hoa hậu Hương Giang cũng vướng ồn ào sử dụng hàng nhái.

Angela Phương Trinh và loạt sao vướng ồn ào sử dụng hàng nhái-1
Thời gian gần đây, Sĩ Thanh vướng ồn ào sử dụng hàng giả. Theo Moon Doãn (doanh nhân, MC thời trang), chiếc túi Dior mà nữ ca sĩ sinh năm 1986 vừa đập hộp là hàng nhái, đồ Quảng Châu vì họa tiết monogram, chữ D và dấu chấm chữ i khác xa so với túi chính hãng. Hơn nữa, người này cho hay dây túi Dior của Sĩ Thanh bị cong, các đường viền chỉ bị đùn, lỗi da...

Angela Phương Trinh và loạt sao vướng ồn ào sử dụng hàng nhái-2
Để khẳng định bản thân không gian dối, Sĩ Thanh đã lập tức đi tới cửa hàng Dior tại Việt Nam để chứng minh chiếc túi mình khoe trong clip là hàng thật. Tuy nhiên, một lần nữa nữ ca sĩ lại bị "bóc phốt" là sử dụng một chiếc túi hoàn toàn khác so với sản phẩm đập hộp trước đó. Hiện vụ việc đang được thành viên mạng bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn.

Angela Phương Trinh và loạt sao vướng ồn ào sử dụng hàng nhái-3
Hồi tháng 6, trên trang cá nhân, Quốc Trường gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh đeo đồng hồ được cho là mẫu Richard Mille 51-02 Tourbillon Diamond Twister bằng vàng trắng 18 carat và 270 viên đá quý, trị giá hơn 2 tỷ đồng. Đây là một phiên bản giới hạn, chỉ có khoảng 30 chiếc trên thế giới. Tuy nhiên, sau khi bị soi đồng hồ có nhiều chi tiết khác biệt so với thiết kế được đăng trên website của thương hiệu, Quốc Trường cho hay đây là quà của một người bạn, nên dù thật hay giả anh vẫn mang.

Angela Phương Trinh và loạt sao vướng ồn ào sử dụng hàng nhái-4
"Trong tủ đồ của tôi, có những món đồ tự mua, có những món đồ bạn tặng. Trước khi tôi thành công như bây giờ, bạn tôi có tặng đồ nhái trong sinh nhật. Tôi thì sẽ không mua đồ nhái vì trân trọng giá trị của các thương hiệu, tuy nhiên tôi vẫn tự hào khi mang những món đồ được tặng vì nó thể hiện sự yêu quý của mọi người đối với tôi", diễn viên Về nhà đi con nói trên báo chí.

Angela Phương Trinh và loạt sao vướng ồn ào sử dụng hàng nhái-5
Năm 2013, Hoa hậu Hương Giang bị bóc mẽ sử dụng túi Michael Kors nhái vì logo thương hiệu trên túi được gắn không đều, cẩu thả, chất da cũng không được mịn như hàng thật. Theo chia sẻ của Hoa hậu đẹp nhất châu Á, cô đã nhờ một người chị trong giới mua chiếc túi này. Người đẹp 8X cũng bày tỏ sự thất vọng vì tin tưởng đàn chị.

Angela Phương Trinh và loạt sao vướng ồn ào sử dụng hàng nhái-6
Chiếc túi Hermes Himalaya Birkin được xem là mẫu túi xa xỉ nhất nhì trên thế giới. Túi được may hoàn toàn bằng da cá sấu bạch tạng, có giá hơn 2,5 tỷ đồng và rất khó để sở hữu được nó. Trong một đoạn video, ca sĩ Lâm Khánh Chi gây bất ngờ khi khoe chiếc túi có vẻ ngoài giống Hermes Himalaya Birkin do chồng tặng. Nhưng khi soi kỹ, đường nét của item nói trên khác biệt lớn so với hàng thật. Theo quan điểm của Khánh Chi, cô không lên án việc dùng đồ nhái, nhưng sử dụng hàng giả mà tuyên bố là hàng thật thì không nên.

Angela Phương Trinh và loạt sao vướng ồn ào sử dụng hàng nhái-7Angela Phương Trinh và loạt sao vướng ồn ào sử dụng hàng nhái-8
Angela Phương Trinh từng bị nghi sử dụng túi Chanel giả khi chụp ảnh street style. Tuy nhiên sau đó, người đẹp đã công khai hóa đơn thanh toán item này tại cửa hàng với giá hơn 130 triệu đồng để chứng minh mình sử dụng hàng xịn. Cô chú thích kèm ảnh: "Thanh giả tự thanh".

Theo Zing


hàng nhái Sĩ Thanh Angela Phương Trinh

Tin tức mới nhất