Angelababy liên tục bị chê

Angelababy đóng cặp với đàn em kém 10 tuổi Tống Uy Long trong phim cổ trang "Tương Tư Lệnh". Tuy nhiên, trạng thái của nữ diễn viên không tốt.

Ngày 3/1, Sina đưa tin bộ phim Tương Tư Lệnh do Angelababy và Tống Uy Long đóng chính tiết lộ tạo hình của hai nhân vật. Trong đó, Angelababy đóng vai nữ chính Quân Ỷ La từ nhỏ sống với hai thân phận, trong nhà cô là trưởng nữ Quân gia, nhưng ra ngoài lại là con trai riêng của Quân lão gia Quân Phi Phàm.

Tạo hình giả trai của Angelababy nhận về những ý kiến trái chiều. Một số khán giả cho rằng Angelababy không trang điểm đậm, trông kém sắc nhưng phù hợp với vai trò đóng giả con trai. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng tạo hình của Angelababy kém thu hút, trạng thái của cô trong phim này không tốt. Ngay từ buổi lễ khai máy Angelababy đã thể hiện sự mệt mỏi, kém tươi tắn.

Angelababy liên tục bị chê-1
Angelababy kém sắc trong phim mới.

Theo Sina, dự án Tương Tư Lệnh không nhận được sự kỳ vọng của khán giả. Diễn xuất của Angelababy luôn bị đánh giá kém, trong khi đó bạn diễn của cô là Tống Uy Long cũng chưa chứng minh được tài năng của mình. Angelababy hơn Tống Uy Long 10 tuổi, giữa họ có khoảng cách tuổi khác nhất định, thêm vào đó là diễn xuất của cả hai chưa tốt khó khiến khán giả đồng cảm với chuyện tình lãng mạn trong phim.

Sina bình luận hiện tại Angelababy chỉ có thể hợp tác với đàn em kém tiếng tăm hơn mới đứng phiên vị 1 (đứng đầu trong bảng giới thiệu nhân vật). Các tài tử có diễn xuất tốt, danh tiếng cao không muốn hợp tác với vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh vì những bộ phim của cô có thành tích kém.

Theo Sina, sự nghiệp của Angelababy đang gặp khó khăn. Cô không được giao vai chính trong các dự án lớn, chất lượng và mức độ đầu tư của phim do Angelababy đóng chính thua cả dàn tiểu hoa đán 9X mới nổi như Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân, Bạch Lộc.

Bên cạnh đó, người đẹp còn đánh mất hợp đồng quảng cáo với các nhãn hàng lớn. Chỉ trong một thời gian ngắn, Angelababy đã ngừng hợp tác với 4 thương hiệu, trong đó có Dior. Trước đó, Angelababy được coi là "con cưng" của Dior khi thương hiệu này dành nhiều ưu ái cho người đẹp.

Tương Tư Lệnh được chuyển thể từ tiểu thuyết Cướp được tân nương của Tịch Quyên. Angelababy đảm nhận vai nữ chính Quân Ỷ La là cô gái mạnh mẽ, kiên cường, có tài năng quân sự.

Năm 20 tuổi, Quân Ỷ La bị bắt và đưa tới Bắc Huyên. Tại đây, nàng trải qua cuộc sống khó khăn, bị nghi ngờ là gián điệp. Ỷ La tìm cơ hội trốn về quê hương. Trong thời gian nàng mất tích, em rể đã cấu kết với người ngoài hãm hại gia tộc. Ỷ La phải tìm cách giúp Quân gia vượt qua sóng gió, khôi phục công việc kinh doanh.

Nam diễn viên Tống Uy Long vào vai tướng quân Huyền Liệt, chiến thần của Bắc Huyên. Huyền Liệt bắt cóc Ỷ La để lợi dụng tài năng chế tạo vũ khí của nàng, nhưng cuối cùng lại phải lòng cô gái này.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/angelababy-lien-tuc-bi-che-post1507133.tpo?fbclid=IwAR2TdnXCBrMK-IxRWRhAoia16ODBBkOzMUK2Hi4Vzb1dgYM5ZAXiIIu2C_M

Angelababy