Angelina Jolie thất bại khi đòi đổi thẩm phán ly hôn

Thẩm phán John W. Ouderkirk vẫn tiếp tục xử vụ ly hôn cho Angelina Jolie và Brad Pitt mặc dù nữ diễn viên đã đề nghị tòa đổi người.

Theo Us Weekly, văn bản tiết lộ tại tòa hôm 2/10 ghi rằng vụ ly hôn "được giao cho thẩm phán W. Ouderkirk vì mọi mục đích". Nguồn tin khác cũng khẳng định thẩm phán John W. Ouderkirk sẽ chủ trì phiên điều trần về quyền nuôi con giữa Angelina Jolie và Brad Pitt diễn ra vào tuần tới.

Angelina Jolie thất bại khi đòi đổi thẩm phán ly hôn-1
Thẩm phán John W. Ouderkirk (trái) từng là người chủ trì hôn lễ cho Angelina và Brad Pitt, nay tiếp tục xử vụ ly hôn cho cặp sao.

Trước đó vào tháng 8, Angelina Jolie đệ đơn lên tòa xin bãi bỏ thẩm phán John W. Ouderkirk vì cho rằng ông có mối quan hệ làm ăn với một trong những luật sư của Brad Pitt nên phân xử thiếu công bằng.

Tuy nhiên W. Ouderkirk lên tiếng phản hồi rằng ông không hề thiên vị bên nào vì liên quan với luật sư bên đó. Ông khẳng định luôn vô tư trong trường hợp của Pitt - Jolie, đồng thời yêu cầu tòa án xem xét các tài liệu và bằng chứng kèm theo để xác nhận điều đó.

Phía Brad Pitt cũng bức xúc phản đối yêu cầu của Angelina Jolie. Brad tin rằng Angelina đang dùng chiến thuật trì hoãn trong nỗ lực thay đổi tình hình vào phút chót trước phiên tòa diễn ra vào ngày 5/10.

Brad và Angelina đang rất căng thẳng vì xung đột quyền nuôi con. Brad muốn chia đôi quyền nuôi con nhưng vợ cũ không đồng ý. Angelina hiện vẫn tạm thời được chăm con từ khi cô đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2016. Nguồn tin cho hay Brad lo lắng Angelina sẽ đưa các con ra nước ngoài sống nếu cô có được toàn quyền nuôi dưỡng.

Angelina Jolie thất bại khi đòi đổi thẩm phán ly hôn-2
Angelina Jolie bên sáu con.

Cặp vợ chồng cũ có chung 6 người con là Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne. Vì Maddox đã 19 tuổi nên có quyền tự quyết ở với bố hoặc mẹ. Jolie-Pitt sẽ tranh chấp quyền nuôi 5 người con còn lại.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốcẨn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/jolie-that-bai-khi-doi-doi-tham-phan-ly-hon-4170925.html

Angelina Jolie Brad Pitt

Tin tức mới nhất