Angelina Jolie và Brad Pitt cùng chăm con sau phẫu thuật

Angelina Jolie, Brad Pitt cùng nhau chăm sóc Zahara và Shiloh sau khi hai con gái trải qua các cuộc phẫu thuật.

Hôm 9/3, trên tờ Time, Angelina Jolie tiết lộ hai con gái là Zahara và Shiloh vừa trải qua các cuộc phẫu thuật. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của hai công chúa đã ổn định.

Angelina Jolie và Brad Pitt cùng chăm con sau phẫu thuật-1
Shiloh chống nạng ra ngoài dạo phố cùng mẹ.

"Tôi phải đưa con gái lớn đi phẫu thuật nhiều lần trong hai tháng qua. Sau đó Shiloh cũng trải qua cuộc phẫu thuật hông. Bọn trẻ hiểu rằng khi đối mặt với vấn đề sức khỏe, chiến đấu để sinh tồn và chữa lành vết thương là điều đáng tự hào", minh tinh Maleficent nói.

Theo Jolie, hai con tự chăm sóc nhau khiến cô vô cùng yên tâm. Ngôi sao Hollywood tin rằng các con đã lớn, đủ trưởng thành để lo cho bản thân mà không cần phải có mẹ bên cạnh.

"Tôi chứng kiến các con đối mặt với nỗi sợ hãi bằng sự kiên cường. Khi ấy, nếu không ai giúp đỡ, chắc chắn chúng phải tự trấn an mình và bình tĩnh vượt qua", diễn viên Ông bà Smith bộc bạch.

Ngay sau đó, các tay máy paparazzi đã bắt gặp Jolie xuất hiện cùng Shiloh và Vivienne tại cửa hàng hoa ở Los Angeles, Mỹ. Trong các bước ảnh, Shiloh được nhìn thấy chống nạng bước đi.

Còn theo nguồn tin E! News, Brad Pitt cũng đã kịp thời có mặt để động viên các con vượt qua đau đớn. Đó là nguyên nhân tài tử không tới Anh dự lễ trao giải BAFTA mới đây.

Angelina Jolie và Brad Pitt chấm dứt quan hệ vợ chồng tháng 4/2019 sau gần ba năm đệ đơn ly hôn. Sau khi đường ai nấy đi, các con chủ yếu sống với mẹ. Trong khi Pitt không có nhiều thời gian chăm nom bọn trẻ.

Angelina Jolie và Brad Pitt cùng chăm con sau phẫu thuật-2
Gia đình Angelina Jolie - Brad Pitt thời còn hạnh phúc.

Về chuyện tình cảm, Pitt bị đồn hẹn hò Charlize Theron, Sat Hari Khalsa và mới đây nhất là Alia Shawkat. Tuy nhiên, anh phủ nhận mọi tin đồn. Chồng cũ minh tinh Maleficent lên tiếng: "Tôi không chủ động tìm kiếm thông tin về mình trên báo. Họ cứ gán ghép tôi với cô này, cô kia trong suốt ba năm qua. Nhưng tôi khẳng định tất cả đều không đúng sự thật".

Brad Pitt cũng gặp gỡ vợ cũ Jennifer Aniston ở nhiều sự kiện. Thế nhưng, thông tin họ tái hợp được người trong cuộc phủ nhận.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/angelina-jolie-va-brad-pitt-cung-cham-con-sau-phau-thuat-post1057570.html

Angelina Jolie Brad Pitt

Tin tức mới nhất