Ảnh chế những nỗi sợ của dân mạng khi hết Tết

Bình luận0

Tăng cân, sắp đi học lại mà chưa làm bài tập, phải đợi lâu nữa mới lại được nghỉ Tết… là những nỗi sợ của dân mạng khi kỳ nghỉ Tết Canh Tý 2020 sắp kết thúc.

Ảnh chế những nỗi sợ của dân mạng khi hết Tết-1

Với nhiều dân mạng, Tết Canh Tý 2020 chính thức kết thúc sau mùng 3. Điều này cũng có nghĩa họ phải đợi hơn 360 ngày nữa mới lại đến Tết để có cơ hội mua sắm, dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, gói bánh chưng... đón năm mới. Ảnh: Top troll.

Ảnh chế những nỗi sợ của dân mạng khi hết Tết-2

Sau kỳ nghỉ dài, học sinh, sinh viên sắp sửa trở lại trường học để tiếp tục "dùi mài kinh sử". Nhiều người hài hước cho rằng bản thân đã quên vị trí lớp học, bạn bè và cách cầm bút viết. Ảnh: Cám chăm chỉ.

Ảnh chế những nỗi sợ của dân mạng khi hết Tết-3

Bên cạnh đó, việc chưa "giải quyết" hết chồng bài tập Tết hay sắp phải đối mặt với những bài kiểm tra miệng, 15 phút, 1 tiết trở thành nỗi ám ảnh của nhiều cô, cậu học trò khi sắp đi học trở lại. Ảnh: Top comments.

Ảnh chế những nỗi sợ của dân mạng khi hết Tết-4

Tăng cân do trót ăn "thả phanh" bánh chưng, giò chả, thịt gà, nem rán... trong những ngày nghỉ cũng là nỗi sợ của nhiều người sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, đặc biệt là hội chị em. Ảnh: Chị chị em em.

Ảnh chế những nỗi sợ của dân mạng khi hết Tết-5

Không ít người đã lên kế hoạch giảm cân như ăn kiêng, đến phòng gym... để lấy lại vóc dáng sau Tết. "Chưa hết mùng mà đã phải lo giảm cân rồi. Tại nhà đồ ăn nhiều chứ không phải mình muốn ăn nhiều đâu nha", Mỹ Huynh hài hước comment tại một diễn đàn. Ảnh: Cám chăm chỉ.

Ảnh chế những nỗi sợ của dân mạng khi hết Tết-6

Ngoài việc ám ảnh về cân nặng, nhiều dân mạng còn đủ nỗi sợ khác như mặt mọc đầy mụn, da sạm hơn hay không còn mặc vừa đồ đẹp mua trước Tết. Ảnh: Cao thủ.

Ảnh chế những nỗi sợ của dân mạng khi hết Tết-7

Phải khai thật với mẹ số tiền lì xì nhận được trong dịp Tết cũng là một trong những điều khiến dân mạng lo lắng khi kỳ nghỉ lễ sắp qua đi. Ảnh: Cao thủ.

Theo Zing 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/anh-che-nhung-noi-so-cua-dan-mang-khi-het-tet-post1040442.html?fbclid=IwAR2fXem5UTOb7IM1cOY6KMUuyeTQKBrn2QNme2jMf78s9qvs9DnDKEw3SIk

Tết Nguyên Đán ảnh chế

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao