Ảnh chưa từng thấy về Madonna

Trong những bức ảnh cũ, Madonna là cô gái 19 tuổi tinh nghịch, yêu thích nhảy múa và bạo dạn không kém hiện tại.

Peter Kentes (72 tuổi), bạn cùng lớp múa ba lê của Madonna, gây chú ý khi chia sẻ về mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu” giữa họ nhiều thập kỷ trước. Câu chuyện đáng tin cậy hơn với những bức ảnh và video chưa từng tiết lộ của “Nữ hoàng nhạc pop”.

New York Post cho biết những bức ảnh chụp vào khoảng năm 1978. Thời điểm đó, Madonna mới 19 tuổi, đang là sinh viên khoa múa tại Đại học Michigan (Mỹ) và chưa nổi tiếng. Dù vậy, sự tự tin, bạo dạn và nguồn năng lượng vô tận dường như có sẵn từ trong máu Madonna.

Ảnh chưa từng thấy về Madonna-1
Madonna trẻ trung và nghịch ngợm tuổi 19. Ảnh: Peter Kentes.

Thiếu nữ mặc chiếc váy in hoa màu đỏ và vàng, đi tất trắng bên trong giày ba lê màu hồng. Cô nở nụ cười rạng rỡ, liên tục chuyển động và không ngại lộ nội y trước ống kính.

“Cô ấy sẵn lòng được chụp ảnh. Cô ấy rất cởi mở và đáng tin cậy. Tôi nghĩ kết quả thật tuyệt vời và luôn nghĩ rằng những bức ảnh đó thực sự đặc biệt. Cô ấy là người nghiện công việc với năng lượng thể chất mạnh mẽ. Thay vì chỉ ngồi một chỗ, cô ấy làm những việc như chống đẩy, vận động cơ thể, vươn vai… Cô ấy có vẻ đến đó để được nhảy múa hơn là học tập, mặc dù cô ấy là học sinh giỏi”, ông Kentes nhớ lại.

Vào thời điểm những bức ảnh được chụp, Kentes là sinh viên mới tốt nghiệp 28 tuổi. Ông chọn Madonna cho buổi biểu diễn luận văn.

Giáo viên dạy múa tại trường đại học tiết lộ Madonna tán tỉnh hầu hết mọi người, nhưng giữa họ có sự kết nối ở cấp độ khác. Theo ông, dù khác biệt, họ bị thu hút lẫn nhau.

“Kiểu xấc xược của cây ấy, bạn biết đấy, tôi thấy điều đó khá thú vị và nó không thực sự khiến tôi khó chịu như với một số vũ công lớn tuổi khác”, ông nói.

Người bạn cũ khẳng định họ không phải người yêu, tuy vậy vẫn có một số hành động thân mật vượt quá giới hạn tình bạn như tắm cùng và hôn nhau.

Kentes thừa nhận muốn tiến xa hơn, có mối quan hệ lâu dài hơn với siêu sao Express Yourself, nhưng cũng đủ tỉnh táo để hiểu điều đó khó xảy ra.

“Tôi nghĩ cái tôi của cô ấy luôn đứng đầu và những gì tôi làm sẽ đứng thứ hai. Đó không phải điều tôi muốn”, ông giải thích.

Ảnh chưa từng thấy về Madonna-2
Bạn cũ nhận xét Madonna có nguồn năng lượng mãnh liệt, không bao giờ đứng yên một chỗ. Ảnh: Peter Kentes.

Không thành đôi, họ vẫn có thời gian vui vẻ cùng nhau nhờ chung đam mê nhảy múa. Họ biểu diễn chung tại nhà thờ. Madonna thậm chí còn tự ý ghi danh người bạn khác giới vào mẫu đơn xin gia nhập nhà thờ và ông chỉ biết khi liên tục nhận được các cuộc gọi.

“Cô ấy là kẻ pha trò và lừa bịp. Ở cạnh cô ấy rất thú vị và vui vẻ”, ông chia sẻ.

Năm 1979, ông Kentes lái xe đưa Madonna ra sân bay để đến New York tìm cơ hội nổi tiếng. Kể từ đó, họ không nói chuyện với nhau. Dù vậy, họ đều giữ liên lạc với giáo viên dạy múa ba lê cũ, Christopher Flynn.

Trước khi ông Flynn qua đời vào năm 1990, ông nói với học trò: “Cô ấy không thay đổi chút nào. Cô ấy vẫn là Madonna của chúng ta”.

Về tình hình sức khoẻ bất ổn của người bạn cũ, ông Kentes tin tưởng Madonna sớm trở lại với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đánh dấu 40 năm sự nghiệp.

“Cô ấy sẽ vượt qua được vấn đề sức khỏe và cô ấy sẽ tham gia chuyến lưu diễn. Cô ấy là kiểu người thể hiện chính mình nhất khi biểu diễn trên sân khấu. Vì vậy, cô ấy phải quay lại sân khấu. Tôi nghĩ cô ấy sẽ làm mọi thứ có thể để làm điều đó. Cô ấy sẽ trở lại”, ông nhấn mạnh.

Đại diện Madonna chưa phản hồi về câu chuyện của Peter Kentes.

Ảnh chưa từng thấy về Madonna-3
Ông Peter Kentes vào những năm 1970 và 2014. Ảnh: Peter Kentes.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/anh-chua-tung-thay-ve-madonna-post1552788.tpo

Madonna

Tin tức mới nhất