Loạt ảnh chứng minh Văn Toàn - Đức Huy là đôi bạn thân 'lầy lội'

Bình luận0

Sau AFF Cup 2018, dân mạng phát hiện thêm một tình bạn thân thiết giữa các cầu thủ tuyển Việt Nam, đó là Văn Toàn và Đức Huy.

Loạt ảnh chứng minh Văn Toàn - Đức Huy là đôi bạn thân lầy lội-1
Phạm Đức Huy sinh năm 1995, hơn Nguyễn Văn Toàn một tuổi. Cả hai cùng quê Hải Dương. Trong một clip mới đây, Đức Huy tiết lộ Văn Toàn là người bạn chơi thân nhất đội, bên cạnh Xuân Trường và Duy Mạnh.

Loạt ảnh chứng minh Văn Toàn - Đức Huy là đôi bạn thân lầy lội-2
Văn Toàn đã xem đoạn video và biết vị trí của mình trong lòng Đức Huy. Tuy nhiên, trên Facebook, chàng cầu thủ 22 tuổi tỏ ra "giận dỗi" đồng đội vì "trả lời có 2 bạn thân nhất là Xuân Trường và Duy Mạnh, lưỡng lự một tí và cả Văn Toàn". Anh hài hước chất vấn: "Không biết tôi là gì trong mắt ông đây! Cần lời giải thích".

Loạt ảnh chứng minh Văn Toàn - Đức Huy là đôi bạn thân lầy lội-3
Đức Huy nhanh chóng giải thích Xuân Trường và Duy Mạnh là bạn thân, còn Văn Toàn là em trai. Sau đó, "hoàng tử" còn đăng ảnh kèm bình luận: "Tủ lưu niệm của Đức Huy mà treo ảnh Văn Toàn thế là ok chưa?". Cuộc "khẩu chiến" vẫn chưa kết thúc khi Toàn đòi làm anh và "trách móc" số lượng ảnh mình ít hơn Huy. Đức Huy sau đó tỏ ra "chiều hết nấc" cậu em khi hứa sẽ bỏ bớt ảnh của mình ra cho số lượng hình 2 người bằng nhau.

Loạt ảnh chứng minh Văn Toàn - Đức Huy là đôi bạn thân lầy lội-4
Trên trang cá nhân, Đức Huy - Văn Toàn chia sẻ ảnh chụp chung thân thiết song đi kèm với đó là những lời chê bai, "dìm hàng" nhau không thương tiếc. Ví như Đức Huy gọi đàn em là "đồ mồm rộng", trong khi Văn Toàn chê "hoàng tử" là "đồ lắm lông".

Loạt ảnh chứng minh Văn Toàn - Đức Huy là đôi bạn thân lầy lội-5
Trước AFF Cup 2018, Đức Huy - Văn Toàn đã gắn bó với nhau trong màu áo U19 và U23 Việt Nam tham dự nhiều giải đấu trong khu vực. Họ thường xuyên góp mặt chung khung hình với nhau.

Loạt ảnh chứng minh Văn Toàn - Đức Huy là đôi bạn thân lầy lội-6
Dân mạng cũng thích thú với team "anh em quý tộc" gồm Văn Toàn, Đức Huy, Xuân Trường và Quế Ngọc Hải. Bộ tứ hay chụp ảnh chung, trêu chọc nhau trên mạng xã hội.

Loạt ảnh chứng minh Văn Toàn - Đức Huy là đôi bạn thân lầy lội-7
Tình bạn thân thiết giữa 2 chàng cầu thủ sinh năm 1995 - Đức Huy và Xuân Trường - đã được fan biết tới trước đây. Tuy chênh nhau 3 tuổi, không cùng quê và không thi đấu cùng nhau ở cấp CLB, Văn Toàn - Quế Ngọc Hải vẫn chơi khá thân. 4 "anh em quý tộc" đều được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển để chuẩn bị tham sự Asian Cup 2019 sắp tới.

Loạt ảnh chứng minh Văn Toàn - Đức Huy là đôi bạn thân lầy lội-8
Ngọc Hải - Đức Huy - Xuân Trường nhiều lần "bắt nạt" cậu em Văn Toàn bằng cách chụp ảnh với nhau mà không thèm gọi cho đủ bộ tứ. 
 


Theo Zing


Asian cup 2019 Văn Toàn Đức Huy

Tin tức mới nhất