Rò rỉ ảnh hiếm buổi hẹn hò của Song Joong Ki và vợ bầu ở Pháp

Biểu cảm của Song Joong Ki và vợ ngoại quốc trong buổi hẹn hò cũng thu hút sự chú ý.

Chiều 31/5, hình ảnh vợ chồng Song Joong Ki - Katy Louise Saunders trong một buổi hẹn hò tại Cannes (Pháp) đã được lan truyền trên khắp mặt báo Hàn và mạng xã hội.

Trước ống kính của "người qua đường", cựu diễn viên người Anh che khéo vòng 2 lùm xùm. Bên cạnh đó, không khó để nhận ra nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc trên môi của Song Joong Ki và bà xã.

Rò rỉ ảnh hiếm buổi hẹn hò của Song Joong Ki và vợ bầu ở Pháp-1
Song Joong Ki và vợ trải qua những giây phút lãng mạn bên nhau tại Pháp

Trước đó, tờ Newsen cho biết vào tối 25/5, Song Joong Ki và Katy đã tranh thủ hẹn hò riêng tư, tận hưởng những phút giây lãng mạn bên nhau. Nguồn tin tiết lộ, vợ chồng nam tài tử cùng đi mua sắm, ngắm nhìn thành phố Cannes (Pháp), quản lý đã không đi theo cặp đôi.

Song Joong Ki cũng liên tục có những cử chỉ quan tâm dành cho vợ bầu trong suốt buổi hẹn hò. Đáng tiếc, vào thời điểm đó, truyền thông Hàn lại không đăng lên bất kỳ hình ảnh nào từ buổi đi chơi của vợ chồng tài tử Hậu Duệ Mặt Trời.

Rò rỉ ảnh hiếm buổi hẹn hò của Song Joong Ki và vợ bầu ở Pháp-2
Cặp đôi hẹn hò riêng tư vào tối 25/5

Song Joong Ki hiện đặt gia đình lên trên công việc, dành nhiều thời gian để chăm lo cho Katy. Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế vào hôm 23/5, nam thần Cậu Út Nhà Tài Phiệt bày tỏ tình yêu dành cho vợ bầu: "Thực ra tôi khá lo lắng về việc tham dự Cannes, nhưng giờ tôi đang tập trung cho việc vợ sắp sinh em bé hơn cả. Tôi muốn hoàn thành lịch trình Cannes thật nhanh để về với vợ".

Ở buổi phỏng vấn với Sina vào hôm 28/5, Song Joong Ki lại một lần nữa khẳng định vị trí của vợ con trong lòng mình: "Với tôi, gia đình luôn quan trọng hơn sự nghiệp".

Rò rỉ ảnh hiếm buổi hẹn hò của Song Joong Ki và vợ bầu ở Pháp-3
Song Joong Ki gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung trong buổi phỏng vấn với Sina

Rò rỉ ảnh hiếm buổi hẹn hò của Song Joong Ki và vợ bầu ở Pháp-4
Rò rỉ ảnh hiếm buổi hẹn hò của Song Joong Ki và vợ bầu ở Pháp-5
Nam diễn viên sinh năm 1985 cũng nhận được nhiều lời khen về nhan sắc trong các sự kiện gần đây

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/ro-ri-anh-hiem-buoi-hen-ho-cua-song-joong-ki-va-vo-bau-o-phap-20230531181333384.htm

Song Joong Ki Sao Hàn

Tin tức mới nhất