Ảnh Hòa Minzy ôm hôn Duy Khánh ở đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt

Duy Khánh giải thích Hòa Minzy vui và xúc động sau khi dự tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt. Ca sĩ sinh năm 1995 có hành động ôm cổ, hôn Duy Khánh với tư cách hai người bạn thân.

Sau đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt tối 6/11, Duy Khánh đăng lên trang cá nhân bức ảnh ôm eo Hòa Minzy. Giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp vòng tay qua cổ, kề má đồng nghiệp tại đám cưới của bạn thân.

"Thương em lắm, Hòa Minzy", Duy Khánh viết.

Ảnh Hòa Minzy ôm hôn Duy Khánh ở đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-1
Bức ảnh Hòa Minzy ôm cổ Duy Khánh trong tiệc cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Bức ảnh thân thiết giữa Duy Khánh và Hòa Minzy sau đó lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người cho rằng hành động trên là thân thiết quá mức, nhất là khi chụp ở nơi công cộng.

"Biết là Hòa Minzy thoải mái, hết mình trong các bữa tiệc, nhưng lần này có hơi quá không?", "Kề vai bá cổ như vậy, hai người có mối quan hệ thế nào?", "Hành động này ở chỗ đông người nhìn không được ổn lắm"... là một số bình luận của khán giả trên mạng xã hội.

Duy Khánh sau đó lên tiếng giải thích, cho rằng họ chỉ là bạn thân, những tin tức trên mạng là chưa đúng sự thật.

"Mong mọi người đừng đưa tin lung tung tội chúng tôi lắm. Tôi và Hòa Minzy là bạn, anh em từ thuở mới vào nghề, lúc nào cũng yêu thương và hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Sau tiệc cưới, Hòa vui và xúc động nên ôm hôn tôi như hai người bạn thân", Duy Khánh giải thích.

Duy Khánh và Hòa Minzy thuộc hội bạn thân của Puka và Gin Tuấn Kiệt, có mặt trong hai đêm tiệc cưới của đôi diễn viên ở Khánh Hòa và TP.HCM. Khi dự tiệc, Hòa Minzy có những khoảnh khắc bị cho là vui hơi quá. Hình ảnh nữ ca sĩ đội thùng giấy, ngồi bệt xuống nền đất, khác xa ảnh lúc check-in được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Ảnh Hòa Minzy ôm hôn Duy Khánh ở đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-2Ảnh Hòa Minzy ôm hôn Duy Khánh ở đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-3
Duy Khánh và Hòa Minzy chơi hết mình tại tiệc cưới của đồng nghiệp.

Tại đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt ở TP.HCM, Hòa Minzy tiếp tục vui hết mình trong tiệc. Cô nằm bệt xuống đất, bất lực khi bị đồng nghiệp nam cầm chân chổng đầu xuống đất... Trong khoảnh khắc khác, Hòa Minzy lộ khoảnh khắc đi chân đất, đầu bù tóc rối cạnh Duy Khánh. Nam diễn viên lại bị rách quần khi nhảy trong đám cưới Puka.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/anh-hoa-minzy-om-hon-duy-khanh-o-dam-cuoi-puka-gin-tuan-kiet-post1585531.tpo

Puka Gin Tuấn Kiệt Duy Khánh Hòa Minzy

Tin tức mới nhất