Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Anh Sa - con gái Giáng My tái xuất cực xinh đẹp bên mẹ trong tiệc sinh nhật tuổi 24

Nhìn vào ảnh có thể thấy Anh Sa được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ đấng sinh thành.

Anh Sa (SN 1995) là con gái Hoa hậu đền HùngGiáng My và chủ tịch một tập đoàn xây dựng nổi tiếng. Mỗi khi xuất hiện cùng mẹ tại các sự kiện giải trí, cô nàng luôn gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, thần thái rạng rỡ và phong cách thời trang thanh lịch, hiện đại. Tuy nhiên, cuộc sống riêng tư của tiểu thư "lá ngọc cành vàng” này ít được chia sẻ.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Anh Sa - con gái Giáng My tái xuất cực xinh đẹp bên mẹ trong tiệc sinh nhật tuổi 24-1
Anh Sa - con gái Giáng My và chủ tịch một tập đoàn xây dựng nổi tiếng.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp không kém mẹ, thay vì chọn con đường nghệ thuật, 9X lại quyết chí theo sự nghiệp học hành. Lần xuất hiện gây ấn tượng nhất của Anh Sa với truyền thông là dịp sinh nhật 21 tuổi, khi cô về thăm nhà và được mẹ tổ chức một buổi tiệc ấm cúng.

Du học ở Mỹ từ những năm phổ thông, Anh Sa là sinh viên ngành chuyên ngành Marketing tại trường đại học Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ). Được biết đây là một trong ba ngôi trường đào tạo marketing hàng đầu và nằm trong top 36 trường đại học tốt nhất nước Mỹ.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Anh Sa - con gái Giáng My tái xuất cực xinh đẹp bên mẹ trong tiệc sinh nhật tuổi 24-2
Sinh ra trong gia đình điều kiện, Anh Sa được tận hưởng cuộc sống của một nàng tiểu thư sang chảnh.

Không dừng lại ở đó, Anh Sa còn có bảng thành tích học tập đáng nể khi góp mặt trong danh sách những sinh viên ưu tú của trường vào năm 2015. Ngoài đam mê với ngành kinh tế, 9X còn có hứng thú với lĩnh vực thiết kế, kiến trúc và những bộ môn nghệ thuật như piano, ca hát...

Được biết, Anh Sa có mối quan hệ rất thân thiết với hai người anh của mình. Tuy nhiên, cô chọn cách sống khép kín, không thích khoe cuộc sống riêng với truyền thông.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Anh Sa - con gái Giáng My tái xuất cực xinh đẹp bên mẹ trong tiệc sinh nhật tuổi 24-3
Anh Sa xuất hiện cực xinh đẹp bên mẹ trong tiệc sinh nhật tuổi 24.

Ngay từ nhỏ, Anh Sa đã là một "tiểu mỹ nhân" khi sở hữu gương mặt bầu bĩnh, làn da trắng hồng. Sinh ra trong một gia đình có điều kiện, con gái của Hoa hậu đền Hùng - Giáng My được mẹ chăm chút theo đúng chuẩn một tiểu thư con nhà gia giáo.

Sau thời gian dài hạn chế đăng tải ảnh lên mạng xã hội, mới đây người hâm mộ khá bất ngờ khi cô nàng xuất hiện bên mẹ trong tiệc sinh nhật tuổi 24. Nhìn vào ảnh có thể thấy Anh Sa được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ đấng sinh thành.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh xinh đẹp khác của Anh Sa trong ngày mừng tuổi mới:

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Anh Sa - con gái Giáng My tái xuất cực xinh đẹp bên mẹ trong tiệc sinh nhật tuổi 24-4Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Anh Sa - con gái Giáng My tái xuất cực xinh đẹp bên mẹ trong tiệc sinh nhật tuổi 24-5Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Anh Sa - con gái Giáng My tái xuất cực xinh đẹp bên mẹ trong tiệc sinh nhật tuổi 24-6
Anh Sa hạnh phúc đón sinh nhật bên mẹ, người thân và bạn bè.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Anh Sa - con gái Giáng My tái xuất cực xinh đẹp bên mẹ trong tiệc sinh nhật tuổi 24-7Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Anh Sa - con gái Giáng My tái xuất cực xinh đẹp bên mẹ trong tiệc sinh nhật tuổi 24-8Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Anh Sa - con gái Giáng My tái xuất cực xinh đẹp bên mẹ trong tiệc sinh nhật tuổi 24-9
Những hình ảnh của Anh Sa ở đời thường khiến bao người ngưỡng mộ.

 


T.H
Theo Vietnamnet


tiểu thư con nhà giàu

Tin tức mới nhất