Anh xã tặng Đoàn Di Băng trang sức 1 triệu USD ngày sinh nhật

Nổi tiếng yêu chiều vợ con nên lần nào tặng quà anh Nguyễn Quốc Vũ cũng "chơi lớn" hết.

Vốn được mệnh danh đại gia lắm của nhiều tiền, lại chi bạo tay trong việc sắm đồ cho vợ con nên chẳng còn gì khó hiểu nếu doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ bỏ ra vài chục tỷ tặng quà nhân dịp sinh nhật bà xã Đoàn Di Băng.

Anh xã tặng Đoàn Di Băng trang sức 1 triệu USD ngày sinh nhật-1

Bởi vậy tối nay, đúng dịp Lễ tình nhân, cũng là sinh nhật muộn của Di Băng (sinh nhật chính thức là vào 10/2), anh Vũ đã tặng vợ bộ trang sức kim cương đắt đỏ đến từ một thương hiệu đá quý nổi tiếng tại Việt Nam.

Theo tìm hiểu, anh Vũ đã đặt riêng vợ yêu một bộ kim cương. Ban đầu, cả 2 không muốn tiết lộ về giá trị thực của món quà. Tuy nhiên, vì nhiều người hiếu kì nên họ mới quyết định bật mí.

Anh xã tặng Đoàn Di Băng trang sức 1 triệu USD ngày sinh nhật-2Anh xã tặng Đoàn Di Băng trang sức 1 triệu USD ngày sinh nhật-3

"Ban đầu anh Nguyễn Quốc Vũ đặt viên kim cương 5 carat, nhưng sau đó anh tăng thêm 5 carat. Anh nói ướm vào tay vợ không vừa, không đã, em làm sao cho nó đã đi", trích lời đơn vị chế tác trang sức. Và tổng giá trị món quà lên tới 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng).

Ngoài ra, để tiệc sinh nhật của vợ phải thật hoành tráng, đại gia quận 7 còn nhắn thêm đơn vị tổ chức sự kiện: "Không cần biết dùng bao nhiêu bông hoa, không cần biết dùng bao nhiêu viên pha lê, chỉ cần biết làm cho chị Băng phải 'wào' lên là được".

Anh xã tặng Đoàn Di Băng trang sức 1 triệu USD ngày sinh nhật-4

Và toàn bộ không gian bữa tiệc được lấy ý tưởng khu vườn cổ tích, "ngốn" hết 4 tấn hoa tươi. 100 nhân viên liên tục làm việc trong 4 ngày cho kịp tiến độ.

Ngoài ra, họ còn thuê 50 thợ ảnh, chụp mọi khoảnh khắc của Di Băng và các khách VVIP. Những người ra vào bữa tiệc cũng phải có giấy mời hoặc thẻ.

Đọc đến đây, hội chị em đã cảm thấy "ngất" chưa?

Sam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/anh-xa-tang-doan-di-bang-trang-suc-1-trieu-usd-ngay-sinh-nhat-n-296104.html

Nguyễn Quốc Vũ Đoàn Di Băng

Tin tức mới nhất