Ariana và Miley song ca tưởng nhớ nạn nhân vụ đánh bom đang là điều fan mong ước nhất!

Nhiều người hâm mộ cho rằng bản cover của Ariana và Miley sẽ thật phù hợp để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom.Ariana GrandeMiley Cyrus đều sẽ biểu diễn tại concert từ thiện, tưởng nhớ các nạn nhân vụ đánh bom ở Manchester vào hôm 4/6 tới.

Hiện người hâm mộ đều đang cầu mong hai nữ ca sĩ sẽ có màn song ca cùng nhau, như trong một dịp trước đây vào năm 2015, họ từng hát ca khúc Don’t Dream It’s Over của nhóm Crowded House.

Miley Cyrus & Ariana Grande hát "Don't Dream It's Over" của nhóm Crowded House

Nhiều người hâm mộ cho rằng bản cover trên sẽ thật phù hợp để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom. Thậm chí các fan còn xin hai nữ ca sĩ hãy thu âm hẳn bài này trong studio để phát hành chính thức: "Xin hãy phát hành bài này để quyên tiền giúp đỡ nạn nhân ở Manchester".

Ariana và Miley song ca tưởng nhớ nạn nhân vụ đánh bom đang là điều fan mong ước nhất! - Ảnh 2.
"Còn ai khác mong @MileyCyrus và @ArianaGrande biểu diễn bài 'Don't Dream It's Over' ở concert #OneLoveManchester không?"

Ariana và Miley song ca tưởng nhớ nạn nhân vụ đánh bom đang là điều fan mong ước nhất! - Ảnh 3.
"Tôi thật sự mong Ariana và Miley sẽ hát bài 'Don't Dream It's Over" vào hôm Chủ nhật tới và phát hành bản studio luôn! Sẽ thật tuyệt vời và hoàn hảo"

Ariana và Miley song ca tưởng nhớ nạn nhân vụ đánh bom đang là điều fan mong ước nhất! - Ảnh 4.
"Miley và Ariana nên song ca live bài 'Don't Dream It's Over'. Nó rất phù hợp với hoàn cảnh hiện tại"

Ngoài Ariana và Miley, concert One Love Manchester còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao lớn khác, như Justin Bieber, Black Eyed Peas, Coldplay, Katy Perry,... Lợi nhuận từ show diễn sẽ được chuyển vào quỹ cứu hộ khẩn cấp "We Love Manchester".

Theo Trí Thức Trẻ


khủng bố concert Ariana Grande khủng bố ở Anh Ariana Grande Miley Cyrus

Tin tức mới nhất