'Nữ giảng viên hotgirl' khoe thiệp mời đẹp long lanh, tiết lộ nhiều bí mật trước thềm đám cưới

Hà My cho hay, thiệp cưới được vợ chồng cô đặt ở Sài Gòn, vừa gửi ra Hà Nội cách đây không lâu.

Sau gần 1 năm công khai hẹn hò, ngày 2/10 tới đây, Âu Hà My - giảng viên một trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội sẽ chính thức nên duyên cùng chú rể Nguyễn Trọng Hưng. Trước đó, cô từng gây bão mạng xã hội khi xuất hiện trong hình ảnh nữ giám thị xinh đẹp, đi coi thi đại học hồi còn là sinh viên năm thứ 3.

Tên tuổi của 9X được nhắc tới nhiều hơn khi công khai tình cảm cùng Hà Duy - con trai nghệ sĩ Hương Dung. Thời điểm đó, người yêu mến đang ngóng chờ đám cưới hoành tráng thì cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi dù đã làm lễ dạm ngõ.

Nữ giảng viên hotgirl khoe thiệp mời đẹp long lanh, tiết lộ nhiều bí mật trước thềm đám cưới-1

Cách đây ít ngày, "cô giáo hot girl" từng khiến bao người xuýt xoa khi khoe hình ảnh được bạn trai cầu hôn tại tháp Eiffel (Pháp).

Chia sẻ về lý do nhanh chóng mở lòng với ông xã tương lai sau khi chia tay bạn trai tên Hà Duy, Hà My cho hay: "Ngày xưa chỉ vì câu anh thương em, thương em rất nhiều mà mình bắt đầu muốn mở lòng với người đàn ông ấy. Trăm ngàn câu anh yêu em không thể bằng câu anh thương em".

Nữ giảng viên hotgirl khoe thiệp mời đẹp long lanh, tiết lộ nhiều bí mật trước thềm đám cưới-2

Từ khi yêu đến khi quyết định làm đám cưới, cặp đôi luôn khiến người quan tâm "gato" vì loạt khoảnh khắc tình bể bình trên mạng xã hội. Bởi vậy, hình ảnh thiệp cưới được Hà My tiết lộ mới đây một lần nữa làm bao người xuýt xoa.

"Thiệp mời chuẩn bị trao tay. Đợi chờ bao ngày từ Sài Gòn ra Hà Nội. Các khâu chuẩn bị đều kĩ lưỡng nên thiệp cũng phải đúng ý và thật sang trọng, hai vợ chồng mới ưng.

Nữ giảng viên hotgirl khoe thiệp mời đẹp long lanh, tiết lộ nhiều bí mật trước thềm đám cưới-3

Được cái vợ thích gì là chồng thích cái đó, chưa bao giờ trái nhau về gu thẩm mỹ. Mong chờ một đám cưới cổ tích sắp diễn ra'", cô dâu tương lai tiết lộ.

Hà My tiết lộ, thiệp cưới được vợ chồng cô đặt ở Sài Gòn, vừa được gửi ra Hà Nội cách đây ít giờ. Ở phần bình luận, ngoài chúc phúc, không ít người bày tỏ tò mò về đám cưới cổ tích của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 2/10 tới đây.


T.H
Theo Vietnamnet


giảng viên Đám cưới

Tin tức mới nhất