Bà mẹ 45 tuổi đăng ảnh chụp cùng con gái gây bối rối vì ngỡ chị em

Joleen Diaz, 45 tuổi, sống ở California, Hoa Kỳ từng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi khi đăng ảnh cùng con gái cách 23 tuổi của mình.

Joleen Diaz là một giáo viên lớp 3 và lớp 4 trong một trường tiểu học nằm ở Bắc California. Cô được trao danh hiệu “Nhà giáo dục của năm” vào năm 2020. 

Thế nhưng, nhiều người biết đến cô với biệt danh “bà mẹ nóng bỏng nhất thế giới” bởi ngoại hình trẻ trung đáng kinh ngạc. Nữ giáo viên người Mỹ bắt đầu nổi tiếng sau khi đăng một bức ảnh cùng con gái Meilani vào năm 201

Bà mẹ 45 tuổi đăng ảnh chụp cùng con gái gây bối rối vì ngỡ chị em-1
Joleen là một giáo viên tiểu học 45 tuổi, nhưng dường như thời gian đã bỏ quên cô.  

Theo thời gian, cô con gái Meilani ngày càng trưởng thành, những bức ảnh chụp chung của hai người khiến ai nấy kinh ngạc, thậm chí có phần bối rối vì không nhận ra được đó là mẹ con. Hầu hết khi lần đầu biết đến họ đều nghĩ đó là một cặp chị em vì vẻ ngoài “hack tuổi” của Joleen.

Bà mẹ 45 tuổi đăng ảnh chụp cùng con gái gây bối rối vì ngỡ chị em-2
Joleen và Meilani thường bị nhầm lẫn là hai chị em. 

Joleen và Meilani thân thiết đến mức cả hai rất thích đi chơi cùng nhau, bất chấp khoảng cách 23 tuổi của họ. Bà mẹ cho biết: “Khi cả hai ra ngoài, chúng tôi thường đi chơi bowling, đi xem phim, đi bộ đường dài, đến bãi biển.”  

“Melani luôn xin lời khuyên của tôi về việc hẹn hò. Con bé tin tưởng vào những lời khuyên mà tôi đưa ra, tôi cảm thấy Meilani rất cân bằng trong việc hẹn hò và tôi rất vui vì những kinh nghiệm của mình có thể giúp ích cho con gái”.

Bà mẹ 45 tuổi đăng ảnh chụp cùng con gái gây bối rối vì ngỡ chị em-3
Hai mẹ con rất thân thiết và thích cùng hẹn hò đôi. 

Người phụ nữ sinh năm 1977 đã độc thân kể từ khi chia tay người yêu cũ 14 năm trước. Joleen hiện vẫn sẵn sàng mở lòng để đến với tình yêu mới, nhưng chuyện hẹn hò trên mạng đối với cô không hề suôn sẻ. 

Cũng bởi vẻ ngoài khác xa với số tuổi của mình mà Joleen thường xuyên bị mất tài khoản do người dùng báo cáo vì nghi ngờ cô khai gian tuổi hoặc dùng ảnh giả mạo. 

Bà mẹ 45 tuổi đăng ảnh chụp cùng con gái gây bối rối vì ngỡ chị em-4
Bà mẹ trẻ trung có hơn 600 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

Bên cạnh rắc rối kể trên thì bà mẹ xinh đẹp cũng nhận về rất nhiều tin nhắn làm quen, đề nghị hẹn hò của nhiều chàng trai kém tuổi. “Có những chàng trai trẻ nhắn tin cho tôi trên mạng xã hội. Hầu hết các tin nhắn đều lịch sự, tốt đẹp và tích cực”, Joleen tiết lộ. 

Bà mẹ 45 tuổi đăng ảnh chụp cùng con gái gây bối rối vì ngỡ chị em-5
Nói về cách giữ gìn sự trẻ trung của mình, Joleen cho biết cô luôn duy trì lối sống lành mạnh và năng động.

Bà mẹ 45 tuổi đăng ảnh chụp cùng con gái gây bối rối vì ngỡ chị em-6
"Tôi hiếm khi uống rượu, nghỉ ngơi đầy đủ và ăn một chế độ ăn uống cân bằng, bổ dưỡng", cô chia sẻ. 

Dẫu vậy, cô cho biết bản thân hoàn toàn không có vấn đề về khoảng cách tuổi tác, nhưng đồng thời cô cũng không đi tìm kiếm những mối hệ vui đùa qua đường. “Tôi thậm chí sẽ không bao giờ tính đến chuyện hẹn hò từ xa với một người đủ trẻ để làm bạn với con gái tôi.”

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tre.vtc.vn/ba-me-45-tuoi-dang-anh-chup-cung-con-gai-gay-boi-roi-vi-ngo-chi-em-ar708180.html

cộng đồng mạng Mẹ con cư dân mạng

Tin tức mới nhất