Bà mẹ hóa trang cho các con thành cốc trà sữa dịp Halloween

Bình luận0

Được bố mẹ hóa trang thành những cốc trà sữa đáng yêu, loạt ảnh về nhóm em nhỏ đón Halloween đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Dù chưa tới Halloween, mạng xã hội đã bắt đầu tràn ngập hình ảnh các màn hóa trang từ dễ thương đến kinh dị để chào đón dịp lễ này. Trên nhiều diễn đàn, loạt ảnh về nhóm em nhỏ khoảng 3-7 tuổi hóa trang thành những cốc trà sữa trân châu và frappuchino nhận được nhiều sự thích thú.

Trong một số bức ảnh, những "cốc trà sữa" nằm lăn ra nền nhà, kết hợp với phần giấy trang trí bên ngoài tạo hiệu ứng như trà bị đổ.

Bà mẹ hóa trang cho các con thành cốc trà sữa dịp Halloween-1
Bà mẹ hóa trang cho các con thành cốc trà sữa dịp Halloween-2Bà mẹ hóa trang cho các con thành cốc trà sữa dịp Halloween-3
Màn hóa trang thành cốc trà sữa của các em nhỏ khiến nhiều người thích thú. Ảnh: Jennifer Ma Cao.

"Khi bạn có bố mẹ là tín đồ trà sữa thì điều đáng sợ nhất chính là cốc trà bị đổ thế này đây", Thùy Linh bình luận.

"Hóa trang thành cốc trà sữa là bình thường rồi, giờ nâng cấp lên thành trà sữa bị đổ mới chất nha", Quỳnh Anh Trần viết.

Ý tưởng hóa trang dễ thương này được đăng tải trên trang cá nhân tài khoản Jennifer Ma Cao, sống tại Mỹ. Không chỉ thu hút nhiều lượt hưởng ứng của dân mạng Việt mùa Halloween, loạt ảnh này còn nhận được hơn 16.000 lượt tương tác, dẫn đầu cuộc bình chọn khi tham gia cuộc thi hóa trang trẻ em do một cửa hàng nội thất tổ chức.

Halloween năm ngoái, Jennifer Ma Cao cũng "biến" các con thành những cốc mỳ ăn liền đáng yêu không kém. 

Năm 2016, hình ảnh cô bé Momo Lu (sinh năm 2014, sống tại Đài Loan, Trung Quốc) được mẹ hóa trang thành nhân vật Vô Diện trong ngày Halloween cũng trở thành hiện tượng mạng xã hội.

Bà mẹ hóa trang cho các con thành cốc trà sữa dịp Halloween-4
Cô bé "tiểu Vô Diện" từng "chiếm sóng" mùa Halloween năm 2016. Ảnh: FBNV.

Tạo hình "bá đạo" của Momo khiến bạn học khóc thét vì sợ hãi, không thể nhận ra cô bạn đáng yêu hàng ngày. Chị Elmo - mẹ Momo đăng chùm ảnh hài hước của con khi bị bạn bè "xa lánh" lên mạng làm kỷ niệm, bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý mùa Halloween năm đó.

Cô bé 2 tuổi còn trở thành cảm hứng chế ảnh của nhiều dân mạng nhờ vẻ ngoài đáng yêu và biểu cảm hài hước. 

Sau đó, Momo lại được mẹ hóa thân thành nhân vật thần chết Ryuk trong bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản - Death Note (Cuốn sổ tử thần) năm 2017 và con ma nhí Kitaro trong bộ truyện tranh GeGeGe no Kitaro của tác giả Shigeru Mizuki (Nhật Bản) vào năm 2018.
 


Theo Zing


hóa trang Halloween

Tin tức mới nhất