RÙNG MÌNH KINH HÃI bà mẹ xăm trổ ở Bắc Ninh, túm cổ áo, xách ngược con mới sinh lủng lẳng như túi thịt trên tay

Đứa bé còn rất nhỏ, mới chỉ được vài tháng tuổi nhưng bị người mẹ xách lủng lẳng trên tay với vẻ mặt dữ tợn khiến cộng đồng thót tim.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một người phụ nữ trong bộ đồ ở nhà đang đứng ở cửa phòng với gương mặt dữ tợn. Nhiều người cho rằng, “mẹ bỉm sữa” này hình như đang tranh cãi với ai đó. 

Thế nhưng, hình ảnh khiến cộng đồng mạng giật mình sợ hãi chính là trên tay người phụ nữ vẫn đang túm cổ áo một em bé sơ sinh, xách ngược lên.

Nhìn em bé đang đóng bỉm, thân hình nhỏ xíu, chắc chỉ khoảng vài tháng tuổi đang chới với dưới tay người mẹ đã khiến bao người hốt hoảng...

RÙNG MÌNH KINH HÃI bà mẹ xăm trổ ở Bắc Ninh, túm cổ áo, xách ngược con mới sinh lủng lẳng như túi thịt trên tay-1
Em bé sơ sinh bị người mẹ xách ngược

Sau khi hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nhiều người bị sốc khi thấy em bé bị mẹ hành hạ, xách ngược lên như vậy. 

Một số người còn lên tiếng chỉ trích hành động dã man của người mẹ trẻ và cho rằng dù có bức xúc gì nên bình tĩnh ngồi lại nói chuyện và giải quyết chứ không nên mang con ra hành hạ, trút giận.

RÙNG MÌNH KINH HÃI bà mẹ xăm trổ ở Bắc Ninh, túm cổ áo, xách ngược con mới sinh lủng lẳng như túi thịt trên tay-2
Nhiều người xót xa khi nhìn thấy em bé bị hành hạ như vậy

Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, người phụ nữ trên được cho là mẹ ruột cháu bé, hiện đang sống ở Bắc Ninh.

Một số cư dân mạng cũng tiết lộ, do cãi nhau với chồng nên người vợ này có hành động như vậy. Có thành viên trong nhóm kín cho biết, chồng người phụ nữ nghi bị ngáo đá, về nhà đánh đập, hành hạ vợ khiến cô không chịu được nên phản kháng lại.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người cho biết, do người mẹ này bị trầm cảm sau sinh, khi bị kích động đã không kiểm soát được hành vi của mình.

"Nhìn con còn bé quá trông xót xa thật, bé nhà mình còn đang ẵm bồng chăm chút từng tí mà chỉ hơi khò khè là lo sốt vó rồi. Nhìn em bé bị mẹ xách ngược lên đáng thương quá. Có khi nào bà mẹ này bị trầm cảm nên mới đối xử như vậy với con mình không?".

"Có khi mẹ này bị trầm cảm sau sinh thật. Mắc bệnh trầm cảm là biến thành một con người khác, chính họ cũng không biết bản thân đang làm gì mà. Gia đình nên tìm phương án để mom này có thể vượt qua trầm cảm và đảm bảo em bé được an toàn và phát triển khoẻ mạnh", nhiều mẹ bỉm sữa bình luận.

MT
Theo Vietnamnet


hành hạ trẻ em trầm cảm bạo hành trẻ em

Tin tức mới nhất