Youtuber 'Bà Nhân JP' tiết lộ công việc chính, kiếm tiền tỷ ở Nhật

Món quà mà bà Nhân dành tặng cho mẹ khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây, trên kênh vlog của mình, bà Nhân JP tiếp tục gây chú ý cộng đồng mạng khi ra video: "Mang tiền về cho mẹ - Âm thầm thực hiện ước mơ gần 3 tỷ cho mẹ - Hạnh phúc không nói lên lời".

 

Youtuber Bà Nhân JP tiết lộ công việc chính, kiếm tiền tỷ ở Nhật-1

Cụ thể trong vlog bà Nhân đã tặng mẹ hai căn nhà có tổng giá trị lên tới gần 3 tỷ đồng. Bất ngờ hơn, bà Nhân tiết lộ công việc chính của bản thân: "Hiện tại, công việc chính của Nhân là buôn bán đất và ngành nghề khác nữa chứ không phải làm YouTube không thì mới có nguồn vốn để tặng mẹ".

Cô cho biết, công việc này cô đã làm từ năm 18 tuổi.

Cô tiết lộ món quà tặng mẹ này để làm phòng trọ cho mẹ làm kinh doanh, tăng thu nhập không cần phải làm những công việc nặng nhọc nữa. Ngoài ra, cô còn chia sẻ về quá trình kiếm tiền và chi tiêu của bản thân.

Youtuber Bà Nhân JP tiết lộ công việc chính, kiếm tiền tỷ ở Nhật-2

Trước đó, dịp sinh nhật của mẹ, Bà Nhân Vlog đã chuẩn bị một bữa tiệc thịnh soạn với rất nhiều món ngon, bánh sinh nhật 2 tầng.

Để tạo bất ngờ, Đức Nhân đã giấu tiền trong bánh kem để mẹ tự tay kéo lên. Đặc biệt hơn là món quà là một chiếc sổ đỏ khoảng mấy trăm triệu.

Youtuber Bà Nhân JP tiết lộ công việc chính, kiếm tiền tỷ ở Nhật-3

Được biết, Đức Nhân có hoàn cảnh khá khó khăn, bố mất khi cô mới 6 tuổi, chị gái thì bị chậm, lại có 2 đứa con, mẹ thì hay đau ốm nên Đức Nhân mới nghỉ học bán hàng rong.

Sau đó, cô gặp chồng Nhật, hiện tại cô đã đủ sức để giúp mẹ và chị có cuộc sống tốt hơn.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/youtuber-ba-nhan-jp-thuc-hien-uoc-mo-gan-3-ty-cho-me-bat-ngo-tiet-lo-cong-viec-chinh-cua-ban-than-162221303225644713.htm

Bà Nhân Vlog youtuber

Tin tức mới nhất