Bà Nhân Vlog bất ngờ bị réo tên vào việc từ thiện miền Trung

Bị dân mạng liên tục nhắc tên, Bà Nhân cũng có những phản hồi trên trang cá nhân.

Ngoài là Youtuber có tiếng, thời gian qua Bà Nhân Vlog (tên thật Đức Nhân) còn gây chú ý khi có chuyến từ nguyện tại châu Phi. Tại đây, hiện tượng mạng gốc Việt đã phát gạo, đồ dùng sinh hoạt,... cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động thiện nguyện ấy của Đức Nhân lập tức nhận nhiều tán dương. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến mỉa mai cô ké fame Quang Linh ở Angola. Bởi ở trong nước cũng còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.

Bà Nhân Vlog bất ngờ bị réo tên vào việc từ thiện miền Trung-1
Sang châu Phi từ thiện...

Bà Nhân Vlog bất ngờ bị réo tên vào việc từ thiện miền Trung-2
... Đức Nhân bị nói "ké fame" Quang Linh Vlog.

Và mới nhất, khi cả nước đang hướng về miền Trung - nơi bão số 4 có tên quốc tế là Noru vừa đi qua, gây thiệt hại lớn về tài sản, Bà Nhân một lần nữa bị netizen réo gọi.

Cụ thể, nhiều người cho rằng nếu trước đó Đức Nhân từng lặn lội đường xa sang nước ngoài làm từ thiện thì hiện tại, cô hãy trở về Việt Nam để gúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Bà Nhân Vlog bất ngờ bị réo tên vào việc từ thiện miền Trung-3

Bị réo gọi, mới đây Youtuber đã có những chia sẻ liên quan. Cô viết trên trang cá nhân: "Từ hôm qua đến giờ hết bình luận rồi nhắn tin bảo Nhân về làm từ thiện ở Miền Trung cũng như ủng hộ. Không phải Nhân lơ mà thật sự là đang bị 'đuối'.

Không giấu gì Mọi Người từ đầu năm đến giờ Nhân chi gần cả tỷ tiền tiết kiệm để từ thiện. Nhân không phải doanh nhân, giàu có thì càng không.

Nhân chỉ là người bình thường nên máu đang chút hơi đuối, đợi máu hồi về nhân chơi khô máu với bà con khó khăn luôn. Con giờ xin phép cho Nhân bắt đầu đi cày để dành tiền đã nhé".

Bà Nhân Vlog bất ngờ bị réo tên vào việc từ thiện miền Trung-4

Ở phần bình luận, cô tiếp lời: "Mỗi lần đọc tin nhắn hay bình luận mọi người nhắc hai từ hỗ trợ, từ thiện giúp Miền Trung, lòng lại khó chịu. Vì đọc mà phải im lặng, phải lướt đi. Không dám trả lời. Bắt đầu làm việc và tiết kiệm để làm tiếp chứ sao".

Đến đây, rất nhiều netizen gửi lời chúc nữ Youtuber có nhiều sức khỏe, kiếm được nhiều tiền để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Bà Nhân Vlog bất ngờ bị réo tên vào việc từ thiện miền Trung-5Bà Nhân Vlog bất ngờ bị réo tên vào việc từ thiện miền Trung-6

Trong một diễn biến khác, ngay khi bão số 4 vừa đi qua, rất nhiều sao Việt, người nổi tiếng đã có động thái thiết thực để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Khắc Việt cho hay vừa ủng hộ 500 triệu, Hòa Minzy 300 triệu, Quang Linh Vlog 200 triệu, vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh,... Mới nhất, vợ chồng nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng đã vào Quảng Trị để tặng quà trực tiếp cho các hoàn cảnh khó khăn.

Sam
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://showbizplus.vietnamnet.vn/ba-nhan-vlog-bat-ngo-bi-reo-ten-vao-viec-tu-thien-mien-trung-n-322412.html

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ba-nhan-vlog-bat-ngo-bi-reo-ten-vao-viec-tu-thien-mien-trung-n-322412.html

Bà Nhân Vlog lũ lụt miền trung Từ Thiện

Tin tức mới nhất