Bà nội 80 tuổi đòi đưa bạn trai về nhà chung sống và kết hôn

Cả nhà sốc khi bà nội 80 tuổi nói muốn đưa bạn trai về sống cùng và họ sẽ kết hôn; vì bị phản đối nên bà ăn uống kém hẳn, không đi sinh hoạt câu lạc bộ nữa.

Mấy hôm nay gia đình tôi khá căng thẳng về chuyện của bà nội muốn kết hôn. Ông tôi mất cách đây gần 10 năm, bà ở cùng bố mẹ và gia đình tôi.

Ai cũng nói đại gia đình tôi sống 3 thế hệ nhưng hòa thuận, yên ấm vì không bao giờ có tiếng to tiếng nhỏ, mọi người vui vẻ, yêu thương nhau.

Khi ông nội còn sống, ông bà dù già nhưng vẫn tình cảm. Thời gian đầu sau khi ông mất, bà buồn lắm, gầy rộc hẳn đi. Sau đó mẹ tôi giới thiệu bà tham gia câu lạc bộ người già của khu phố để bà khuây khỏa.

Lúc đầu bà không chịu, nhưng dần dần có các ông bà cùng trang lứa chuyện trò, bà quen dần và trở vui vẻ trở lại. Thấy bà cân bằng tinh thần, con cháu vui lắm.

Thỉnh thoảng nhóm bạn bè của bà còn về nhà tôi ngâm thơ, tập văn nghệ khiến ai cũng như trẻ lại.

Bà tôi đã 75 tuổi nhưng nhìn vẫn trẻ lắm, nhất là lại biết cách ăn mặc nên không ai nghĩ bà đã U80. Trong số những người hay qua lại nhà tôi, có một ông cũng trạc tuổi bà, hai người có vẻ khá thân thiết.

Gia đình tôi vẫn nghĩ ở tuổi bà, có thêm người bầu bạn là tốt nên rất vui vẻ đón tiếp tất cả bạn bè của bà.

Bà nội 80 tuổi đòi đưa bạn trai về nhà chung sống và kết hôn-1
Bà nội 80 tuổi đòi đưa bạn trai về nhà chung sống và kết hôn

Nhưng mới đây, trong lúc ăn cơm tối, bà có đề nghị khiến cả nhà sốc, đó là muốn đưa bạn trai hay đến nhà về sống cùng và họ sẽ kết hôn. Lúc đầu chúng tôi tưởng bà đùa, nhưng sau khi thấy bà rất nghiêm túc thì mọi người bắt đầu phản đối.

Bố mẹ tôi là gay gắt nhất nói bà ở tuổi này rồi mà còn đưa người đàn ông khác về sống cùng thì con cháu ra đường đâu dám nhìn mặt ai.

Với lại, cụ ông kia là người như thế nào gia đình tôi chưa hề hay biết, rồi còn con cháu của họ nữa, mọi chuyện sẽ rất phức tạp.

Thấy mọi người phản đối, bà nội tôi không nói gì nhưng mấy hôm nay bà buồn lắm, không đi sinh hoạt câu lạc bộ và cũng ăn uống kém hẳn khiến mọi người khá lo lắng.

Tôi là cháu cũng không dám có ý kiến gì nhưng thấy bà như thế tôi cũng buồn, không biết nên đứng về phía bố mẹ tôi hay bà đây?

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/ba-noi-80-tuoi-doi-dua-ban-trai-ve-nha-chung-song-va-ket-hon-ar815848.html?fbclid=IwAR2NVI5Q2m0aLJygZEr22xlp8SLssCdXY7YYlU2jdTxXiFumEgiVgJ2T5n4#google_vignette

kết hôn bạn trai

Tin tức mới nhất