Ra clip 'đều như vắt chanh' giữa mùa dịch, bà Tân Vlog được nhắc nhở đeo khẩu trang phòng Covid-19

Thay đổi địa điểm thực hiện món ăn, hiện tượng mạng họ Nguyễn nhận về loạt ý kiến trái chiều của dân mạng.

Những ngày qua, tình hình dịch Covid-19 diễn biến khá phức tạp. Trong khi không ít người "án binh bất động" công việc thì bà Tân Vlog vẫn đều đều cho ra các clip nấu ăn phục vụ người yêu mến.

Ra clip đều như vắt chanh giữa mùa dịch, bà Tân Vlog được nhắc nhở đeo khẩu trang phòng Covid-19-1Ra clip đều như vắt chanh giữa mùa dịch, bà Tân Vlog được nhắc nhở đeo khẩu trang phòng Covid-19-2

Mới đây, hiện tượng mạng họ Nguyễn đã quyết định thực hiện video nướng tảng thịt lợn khổng lồ siêu cay. Thay vì chế biến ở sân nhà, lần này bà Tân đã quyết định ra một bãi đất trống để tiện cho việc nướng thịt.

Để làm món ăn này, ngoài thịt lợn được chuẩn bị sẵn, chủ nhân loạt clip triệu view cũng mang thêm các loại gia vị như ớt, tỏi,... để tẩm ướp. Bếp đã sẵn có nên chỉ trong thời gian ngắn món thịt nướng đã hoàn thành.

Ra clip đều như vắt chanh giữa mùa dịch, bà Tân Vlog được nhắc nhở đeo khẩu trang phòng Covid-19-3

Vì ra sản phẩm trong mùa dịch nên người thưởng thức chỉ có bà Tân và 2 người con là Thanh Lương và Hưng Vlog. Đến cuối clip, xuất hiện thêm một "thánh ăn trực" khác là cậu con trai thứ 2 của bà Tân tên Hậu.

Bất ngờ thay đổi địa điểm làm món ăn từ trong nhà ra ngoài đường, ở phần bình luận mẹ con bà Tân nhận về rất nhiều ý kiến. Ngoài khen ngợi món ăn ngon, hy vọng sẽ được xem thêm nhiều clip đáng yêu, không ít cư dân mạng cũng khuyên bà Tân Vlog nên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài giữa mùa dịch.

Ra clip đều như vắt chanh giữa mùa dịch, bà Tân Vlog được nhắc nhở đeo khẩu trang phòng Covid-19-4
Ra clip đều như vắt chanh giữa mùa dịch, bà Tân Vlog được nhắc nhở đeo khẩu trang phòng Covid-19-5
Ra clip đều như vắt chanh giữa mùa dịch, bà Tân Vlog được nhắc nhở đeo khẩu trang phòng Covid-19-6

Đáp lại tình cảm của mọi người, trong clip nướng tảng thịt lợn khổng lồ siêu cay, hiện tượng mạng gốc Bắc Giang cũng kêu gọi mọi người nên ở nhà, hạn chế đến nơi đông người để tránh lây nhiễm dịch Covid-19.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/ba-tan-vlog-bi-nhac-nho-deo-khau-trang-khi-lam-mon-an-giua-dich-covid19-n-217892.html

COVID-19 Virus Corona Bà Tân Vlog

Tin tức mới nhất