Bạch Lộc từng đi thử vai trong 'Như Ý Truyện' nhưng 'trượt vỏ chuối'

Bạch Lộc cũng từng muốn tham gia vào bộ phim đình đám ''Như Ý Truyện'', lộ cả ảnh đi casting nhưng cuối cùng không được chọn.

Mới đây, trên mạng đang lan truyền bức ảnh Bạch Lộc mặc đồ nhà Thanh, ngồi trước máy quay trao đổi với đạo diễn. Nguồn tin cho biết đó là bức ảnh nữ diễn viên đi casting cho phim Như Ý Truyện. Nhưng cuối cùng Bạch Lộc đã không nhận được vai, không góp mặt trong bộ phim đình đám này. 

Bạch Lộc từng đi thử vai trong Như Ý Truyện nhưng trượt vỏ chuối-1

Đạo diễn Uông Tuấn tiết lộ, chỉ trong vòng 5 tháng, ông đã gặp hơn 2.000 diễn viên. Trong đó số lượng diễn viên vượt qua các thử thách đến vòng thử vai có hơn 400 người, có một số người đến thử vai tận 5,6 lần. Rất nhiều tên tuổi lớn đều đi thử vai, hi vọng được góp mặt trong dự án. 

Bạch Lộc từng đi thử vai trong Như Ý Truyện nhưng trượt vỏ chuối-2Bạch Lộc từng đi thử vai trong Như Ý Truyện nhưng trượt vỏ chuối-3

Thậm chí Tần Lam (Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm), Minh Ngọc (Khương Tử Tân) và Nhĩ Tình (Tô Thanh) trong Diên Hi Công Lược cũng đã đi thử vai ở Như Ý Truyện. 

Có quá nhiều người tham gia vào quá trình tuyển chọn nên việc Bạch Lộc không nhận được vai là điều dễ hiểu. Mỹ nhân 9x thường bị chê có khuôn mặt quá hiện đại, không hợp với cổ trang. Thời điểm Như Ý Truyện chuẩn bị thì danh tiếng của Bạch Lộc không cao, khả năng diễn xuất chưa phải đặc biệt ấn tượng. 

Bạch Lộc từng đi thử vai trong Như Ý Truyện nhưng trượt vỏ chuối-4

Như Ý Truyện là bộ phim cung đấu "kinh điển" của màn ảnh Trung Quốc khi quy tụ dàn diễn viên thực lực, danh tiếng cao như Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, Tân Chỉ Lôi, Đồng Dao... hay những diễn viên gạo cội như Ô Quân Mai, Trương Phong Nghị, Trần Xung....

Bạch Lộc từng đi thử vai trong Như Ý Truyện nhưng trượt vỏ chuối-5

Phim càng chiếu càng nhận được lời khen bởi sự đầu tư công phu, chi tiết và những âm mưu cung đấu đầu căng thẳng. Như Ý Truyện chính thức được bấm máy vào tháng 8/2016 và dự kiến lên sóng vào tháng 4/2017, sau đó rời lại ngày 14/8 và cuối cùng chính thức lên sóng vào ngày 20/8/2018. Sự chờ đợi của khán giả được cho là xứng đáng khi chất lượng phim hoàn chỉnh, diễn xuất lẫn tạo hình đều tỉ mỉ, đẹp mắt. 

Mai Quỳnh

Theo VietNamNet


 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/bach-loc-tung-di-thu-vai-trong-nhu-y-truyen-nhung-that-bai-n-325574.html

Sao Hoa Ngữ Bạch Lộc Như Ý truyện

Tin tức mới nhất