Bài hát chế 'Bao giờ có bồ' khiến nhiều FA chạnh lòng mùa Valentine

Bằng giọng hát ngọt ngào với biểu cảm hài hước, bài hát chế "bao giờ có bồ" thu hút được sự chú ý của cư dân mạngMùa Valentine sắp tới là dịp để các cặp đôi đang yêu nhau thể hiện tình cảm. Với những người cô đơn thì ngày này không có gì đặc biệt, họ sẽ né tránh những câu hỏi như “bao giờ có bồ” hay “bao giờ lấy chồng".

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip hát chế “Bao giờ có bồ” với những từ ngữ, biểu cảm hài hước thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đây là bài hát chế dựa trên nền nhạc bài hát “Bao giờ lấy chồng” của ca sỹ Bích Phương.

Nội dung của bài hát là những câu chuyện đời thường sinh viên như tiền bạc, bạn bè. Chủ nhân còn đưa cả trào lưu “thả thính” với những câu hát cực kỳ hài hước: “Đùi to, ngực lép, mập ú lùn nhất gia đình. Cười duyên thả thính chẳng ai thèm đớp dùm mình.”  Hay những câu chuyện muôn thuở khi “đám” con gái tám chuyện với nhau như “có bồ hay chưa” hay “bao giờ có bồ”.

Clip hát chế "Bao giờ có bồ".

Chủ nhân đoạn clip là Phạm Thủy Linh (21 tuổi – Nha Trang, Khánh Hòa). Hiện tại, Thủy Linh là sinh viên ngành Công nghệ sinh học trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.

Về đoạn clip hát chế “Bao giờ có bồ”, Thủy Linh cho biết đây là đoạn clip cô do cô chế và thể hiện lúc ngẫu hứng. Ngoài sở hữu giọng hát ngọt ngào, Thủy Linh còn có khả năng chơi đàn guitar.

Thùy Linh chia sẻ, bài hát này cũng giống như các bài hát trước kia cô hay tự ti về ngoại hình mập ú, ngực lép của mình. Tuy nhiên khi vào đại học, cô thường xuyên tham gia các phong trào, hoạt động của trường nên không còn tự ti như trước.

Về mẫu người yêu tương lai, Thùy Linh chia sẻ: “Mình không có hình mẫu nào cả. Chuyện đó tùy thuộc vào duyên số”. Hiện tại cô muốn tập trung vào việc học và tận hưởng trọn vẹn thời gian sinh viên bên gia đình, bạn bè.

Luyên 

Theo VIetnamnet

 


bao giờ có bồ hát chế bao giờ lấy chồng Bích Phương Bao giờ lấy chồng sống trẻ

Tin tức mới nhất