Tình tin đồn của thiếu gia Hiếu Nguyễn đăng story trăn trở về thời gian, lời lẽ như muốn nhắn gửi ai kia?

"3 năm trước, giờ em lớn và khác rất nhiều rồi nhưng mà nội tâm, suy nghĩ, niềm tin của em thì vẫn như vậy", bạn gái tin đồn của thiếu gia viết.

Mấy ngày nay, nghi vấn hẹn hò của thiếu gia Hiếu Nguyễn và gái xinh Instagram Phạm Diệu Linh (nickname: Ét te) là đề tài được dân tình quan tâm nhất nhì. Bởi lẽ chàng là con trai tỷ phú đúng kiểu bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền còn nàng vừa là mẫu lookbook đình đám vừa kinh doanh riêng.

Chưa biết thật giả ra sao nhưng tưởng tượng cảnh cặp đôi đứng cạnh nhau đã thấy một bầu trời tiền tài và khí chất rồi.

Tình tin đồn của thiếu gia Hiếu Nguyễn đăng story trăn trở về thời gian, lời lẽ như muốn nhắn gửi ai kia?-1
Hiếu Nguyễn và Phạm Diệu Linh

Và đương nhiên, mọi động thái của 2 bên từ khi tin đồn được dấy lên đến nay đều lọt vào tầm ngắm của dân mạng. 

Mới đây nhất, Phạm Diệu Linh đã đăng bức ảnh ngày này năm xưa lên Instagram kèm caption: "3 năm trước, giờ em lớn và khác rất nhiều rồi nhưng mà nội tâm, suy nghĩ, niềm tin của em thì vẫn như vậy".

Tình tin đồn của thiếu gia Hiếu Nguyễn đăng story trăn trở về thời gian, lời lẽ như muốn nhắn gửi ai kia?-2
Chia sẻ mới nhất của Diệu Linh

Chẳng biết có Diệu Linh xưng "em" với thiếu gia hay muốn nhắn gửi gì không nhưng tâm tư của gái xinh 3 năm trước lại khiến dân tình tò mò. Hoá ra sắp sinh nhật nên cứ đến dịp này mỗi năm là cô nàng lại có chút tâm trạng về cuộc sống, về những gì đã, đang và sắp làm.

Nguyên văn chia sẻ 3 năm trước của Diệu Linh:

"Viết cho 1 tuổi sắp mới. 

Mình luôn quan niệm rằng 'Hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua, ngày hôm sau phải tốt hơn ngày hôm nay'. Vậy nên mình luôn cố gắng mỗi ngày để đạt được những điều mình mong muốn bởi mình nhận ra rằng 'cơ hội' và 'may mắn' chính là hệ quả của sự 'cố gắng'. Nhìn lại năm ngoái mình gạch đầu dòng những gì thì đến thời điểm hiện tại mình đã hoàn thành được hết. 

Sắp tuổi mới rồi mình sẽ lại có những gạch đầu dòng và dự định tiếp theo. Năm nào cũng thế cứ đến những ngày cận kề mình lại có tâm trạng như vậy chắc có lẽ vì mình sắp được thêm 1 tuổi, mình lớn hơn thì mình phải có trách nhiệm với những người xung quanh, phải kiếm nhiều tiền để báo hiếu bố mẹ sớm".

Một cô nàng không chỉ xinh xắn mà còn biết lo nghĩ, vừa có kế hoạch lại vừa có trách nhiệm với bản thân và gia đình thế này, Hiếu Nguyễn có đổ rần rần cũng dễ hiểu thôi nhỉ?

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tinh-tin-don-cua-thieu-gia-hieu-nguyen-dang-story-tran-tro-ve-thoi-gian-loi-le-nhu-muon-nhan-gui-ai-kia-162200910080215896.htm

Hiếu Nguyễn

Tin tức mới nhất