Bạn gái Lai Bâng 'đào' ảnh cũ, hóa ra là hotgirl bóng đá 'vạn người mê'

Người yêu Lai Bâng bất ngờ khoe lại ảnh hồi còn đi học khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng vì sự xinh đẹp.

Nổi lên từ những bức ảnh chụp chung với "thần rừng" Lai Bâng, Huyền Trang (Trang Six) thu hút được một lượng lớn người hâm mộ bởi nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng không kém gì những streamer, youtuber nổi tiếng.

Mới đây, cô nàng đã bất ngờ chia sẻ lại bức ảnh hồi còn đi học làm ai nấy đều bất ngờ.

Bạn gái Lai Bâng đào ảnh cũ, hóa ra là hotgirl bóng đá vạn người mê-1

Trên trang Instagram cá nhân, Huyền Trang đã chia sẻ lại bức ảnh cô chụp vào năm 2016. Trong bộ quần áo bóng đá, cô nàng toát lên được nét dịu dàng và xinh xắn đúng chuẩn "cô bạn bàn bên" mà ai cũng thích.

Đáng chú ý hơn, bức ảnh này còn nhận được gần 2.000 lượt tương tác, con số vô cùng đáng ngưỡng mộ với một nữ sinh trung học thời bấy giờ.

Bạn gái Lai Bâng đào ảnh cũ, hóa ra là hotgirl bóng đá vạn người mê-2

Hiện tại, Huyền Trang đã trở thành một trong những hot girl bạn gái tuyển thủ nổi bật nhất. Cô có hơn 22.000 lượt theo dõi trên Facebook và hơn 10.000 follower trên Instagram.

Huyền Trang được mọi người chú ý bởi gương mặt xinh đẹp cùng với thân hình nóng bỏng "vạn người mê". Quả thực "thần rừng" Lai Bâng vừa có tài cũng vừa có phúc khi có được cô người yêu xinh đẹp như thế này.

Bạn gái Lai Bâng đào ảnh cũ, hóa ra là hotgirl bóng đá vạn người mê-3

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ban-gai-lai-bang-bat-ngo-dao-lai-anh-cu-hoa-ra-cung-la-hotgirl-bong-da-van-nguoi-me-tu-thuo-nao-2202111604121385.htm

Lai Bâng Hot Girl

Tin tức mới nhất