Trước tin đồn rạn nứt, bạn gái lại làm điều này khi Quang Hải nhận Quả bóng vàng

Bình luận0

Báo chí phát hiện trong khoảnh khắc Quang Hải đăng quang thì bạn gái chàng tiền vệ này - Nhật Lê lại có động thái khiến nhiều người bất ngờ.

Tối ngày 22/12 Lễ trao giải Quả bóng vàng 2018 đã được diễn ra và tuyển thủ mang áo số 19 của đội tuyển Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng Quả bóng vàng 2018. Đây là thành quả xứng đáng cho Quang Hải với những gì mà anh đã đóng góp cho bóng đá Việt Nam 2018.

Với những thành tích xuất sắc và sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt các giải đấu trong năm nay thì Quang Hải hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng danh giá đó. Sau khoảnh khắc Nguyễn Quang Hải đoạt danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2018 thì bạn gái của chàng tiền vệ nhỏ con này có động thái lạ khi bất ngờ khóa trang cá nhân Instagram.

Trang Instagram của Nhật Lê sở hữu hàng trăm lượt theo dõi, thay vì dành những lời chúc mừng cho bạn trai thì cô nàng quyết định khóa lại khiến cư dân mạng nghi ngờ, khó hiểu. Trước đó ít ngày, cặp đôi dính tin đồn trục trặc và cả hai vẫn chưa có phản hồi chính thức về câu chuyện này.

Trước tin đồn rạn nứt, bạn gái lại làm điều này khi Quang Hải nhận Quả bóng vàng-1Trước tin đồn rạn nứt, bạn gái lại làm điều này khi Quang Hải nhận Quả bóng vàng-2
Nhật Lê khóa Instagram khi bạn trai nhận giải QBV Việt Nam 2018. Ảnh: Internet

Tuy nhiên người tình Quang Hải chỉ khóa Instagram, trang cá nhân Facebook vẫn hoạt động bình thường. Thế nhưng Nhật Lê vẫn chưa đăng tải bất cứ bài đăng nào chia sẻ niềm vui nào với Quang Hải.

Trước đó, khi đội tuyển Việt Nam vô địch mùa giải AFF Cup 2018, Nhật Lê cũng khá kín tiếng và không hề có lời nhắn nào chúc mừng bạn trai. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng chỉ cập nhật hình ảnh của mình cũng như đăng quảng cáo.

Điều này khiến cho người hâm mộ nghi ngờ việc cả hai đã chia tay. Tuy nhiên, cả Nhật Lê và Quang Hải đã phủ nhận tin đồn thất thiệt này. Nhưng động thái khóa Instagram của Nhật Lê trong lúc Quang Hải được vinh danh đã tiếp tục dậy lên mối nghi ngờ về khả năng "đường ai nấy đi" của cặp đôi này.

Theo GĐVN


Nguyễn Quang Hải đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao