Bạn muốn hẹn hò: Từ chối chàng trai, cô gái bật khóc chia sẻ lý do, khán giả cũng nghẹn ngào

Cô gái cho rằng chương trình đã thực sự ưu ái khi mai mối cho mình một chàng trai rất tốt, thế nhưng cuối cùng cô vẫn bấm nút từ chối.

Cô gái được khán giả nói tới khá nhiều sau khi tập 655 Bạn muốn hẹn hò lên sóng là Bùi Thị Ngọc Mai (28 tuổi). Câu chuyện về gia đình và những chia sẻ của cô gái đến từ Hà Tĩnh khiến người nghe không khỏi rưng rưng, cảm động.

Ngọc Mai cho biết mình là một người sống có trách nhiệm và vì gia đình. Chính vì thế cô mong muốn tìm được một nửa yêu thương biết quan tâm, chăm sóc và có chí cầu tiến trong cuộc sống, công việc.

Thời điểm hàng rào mở ra, được gặp anh chàng mai mối với mình - Nguyễn Hữu Dương (28 tuổi, Hà Tĩnh), Ngọc Mai đã không ngừng cảm thán và cho rằng chương trình thực sự đã ưu ái cô. "Chương trình đã chọn cho em một người bạn nam khá gần với hình tượng mà em mong muốn. Thực sự chương trình đã rất ưu ái em" - Ngọc Mai bày tỏ.

Bạn muốn hẹn hò: Từ chối chàng trai, cô gái bật khóc chia sẻ lý do, khán giả cũng nghẹn ngào-1
Cặp đôi Hữu Dương và Ngọc Mai.

Bạn muốn hẹn hò: Từ chối chàng trai, cô gái bật khóc chia sẻ lý do, khán giả cũng nghẹn ngào-2
Thời điểm khi cặp đôi gặp nhau.

Hữu Dương gần với hình tượng mà Ngọc Mai đã đặt ra trong đầu, thế nhưng tới phút quyết định, cô đã bấm nút từ chối hẹn hò trong sự ngỡ ngàng của số đông. Hữu Dương là một người đàn ông tốt, nhưng Ngọc Mai muốn tìm được một người mạnh mẽ, vững vàng để làm chỗ dựa vững chắc cho bản thân.

"Trong cuộc sống, em đã luôn phải rất là mạnh mẽ. Em muốn tìm một người mà mình có thể được che chở, dựa dẫm và nũng nịu, đúng chất là một người con gái, chứ không phải là cứ gồng mình. Em cảm giác bạn nam rất hợp để trở thành một người bạn, một người anh để tâm sự" - Ngọc Mai nghẹn ngào chia sẻ lý do từ chối.

Bạn muốn hẹn hò: Từ chối chàng trai, cô gái bật khóc chia sẻ lý do, khán giả cũng nghẹn ngào-3Bạn muốn hẹn hò: Từ chối chàng trai, cô gái bật khóc chia sẻ lý do, khán giả cũng nghẹn ngào-4
Ngọc Mai nghẹn ngào chia sẻ lý do cô từ chối hẹn hò với Hữu Dương.

Trước đó, khi trò chuyện trực tiếp với Hữu Dương, Ngọc Mai đã đưa ra một tình huống giả định: Nếu cả hai nên duyên vợ chồng, liệu anh có chấp nhận để em gái của cô sống chung cùng họ?

Vì em gái của Ngọc Mai không được khỏe mạnh nên cô muốn được ở bên chăm sóc em, đỡ đần bố mẹ. Đứng trước tình huống khó này, Hữu Dương không đưa ra được một câu trả lời cụ thể hay những lời an ủi xoa dịu sự xúc động của đối phương. Anh chỉ gật đầu và cho biết mình có thể làm được: Để em gái Ngọc Mai sống cùng anh chị nếu cả hai nên duyên.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/ban-muon-hen-ho-tu-choi-chang-trai-co-gai-bat-khoc-chia-se-ly-do-khan-gia-cung-nghen-ngao-82020221017216118.htm

show truyền hình Bạn muốn hẹn hò

Tin tức mới nhất