Bạn sẽ không còn sợ cướp hay hiếp dâm với chiếc điện thoại này

Bất kể hiếp dâm, cướp bóc hay gặp tại nạn, Doro 8020X sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất.Với tên gọi Doro 8020X, đây là một chiếc điện thoại siêu bền với một tính năng cứu nguy rất hay. Ở bên cạnh phải của điện thoại có một chiếc nút màu đỏ có tác dụng hỗ trợ trong tình trạng khẩn cấp.

Khi được kích hoạt, nó sẽ gửi tin nhắn với nội dung cứu nguy cùng vị trí của người dùng đến 5 số điện thoại tuỳ chọn được cài trước đó.

Chiếc điện thoại này sẽ cứu bạn trong những tình huống khẩn cấp - Ảnh 2.

Doro 8020X là một chiếc điện thoại cực hay nếu các bạn đến một nơi xa xôi hẻo lánh và không có ai bên cạnh. Ngoài ra, đây còn là một thiết bị siêu bền để các bạn có thể "quăng quật" thoải mái là không sợ bị hỏng.

Chiếc điện thoại này sẽ cứu bạn trong những tình huống khẩn cấp - Ảnh 3.

Được biết, Doro là một công ty đến từ Thụy Điển chuyên thiết kế và sản xuất các loại công nghệ dành cho người già hoặc người khuyết tật.

Doro 8020X là một thiết bị nhắm tới đối tượng người dùng như công nhân làm việc ở những công trường nguy hiểm hoặc những người hay đi công tác xa cần một thiết bị siêu bền.

Chiếc điện thoại này sẽ có khả năng "lặn" dưới nước trong vòng 30 phút, chống bụi cùng khối pin rất lớn có thể sử dụng được lâu. Thiết bị hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android.

Nếu bạn hay làm rơi iPhone và không muốn phải lướt qua danh bạ để tìm người liên lạc trong trường hợp khẩn cấp, Doro 8020X có thể sẽ phù hợp với bạn đấy. Sản phẩm đang được bán ở thị trường Châu Âu và Anh Quốc.

Theo Tri Thức Trẻ


Doro Doro 8020X Mobile Android iPhone Điện thoại Hiếp dâm

Tin tức mới nhất