'Bàn tay ngoan' của Anh Tú với loạt sao nữ: Diệu Nhi khỏi lo ghen

Hành động tinh tế của Anh Tú để "nóc nhà" Diệu Nhi được an tâm khi chồng đứng cạnh các người đẹp Vbiz giúp nam diễn viên nhận được nhiều lời khen.

Diệu Nhi và Anh Tú được xem là cặp đôi đẹp của Vbiz khi cả hai đã có nhiều năm bên nhau không ồn ào mà vô cùng bền chặt. Đám cưới của cả hai diễn ra vào tháng 10/2022 đã trở thành sự kiện nhận được đông đảo sự quan tâm của netizen.

Trở thành "hoa đã có chủ", nhiều lần Anh Tú bị soi đã cố ý "né xa" và gần như nói không với việc tiếp xúc gần các bóng hồng xinh đẹp của Vbiz chỉ để bà xã Diệu Nhi không cần phải lo lắng.

Bàn tay ngoan của Anh Tú với loạt sao nữ: Diệu Nhi khỏi lo ghen-1
Điển hình nhất có thể kể tới chính là hành động của anh tại một sự kiện ra mắt phim Tết mới đây. Anh ga lăng giúp đàn em Ngọc Phước chỉnh váy và cũng tinh tế không chạm vào eo nữ diễn viên khi chụp ảnh cùng.

Bàn tay ngoan của Anh Tú với loạt sao nữ: Diệu Nhi khỏi lo ghen-2
Anh Tú luôn đứng có khoảng cách với sao nữ trong mọi khung hình nhưng vẫn tỏ ra thân thiện để không mất lòng đồng nghiệp.

Bàn tay ngoan của Anh Tú với loạt sao nữ: Diệu Nhi khỏi lo ghen-3
 Nguyên tắc chuẩn "hoa đã có chủ" này của ông xã Diệu Nhi vì thế nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ.

Bàn tay ngoan của Anh Tú với loạt sao nữ: Diệu Nhi khỏi lo ghen-4
Ở một sự kiện khác, Anh Tú chụp hình chung với hai mỹ nhân Quỳnh Lương và Thiên An. Tuy vậy, thay vì đứng gần sát bên hai hot mom, Anh Tú đã cố gắng tạo khoảng cách vừa đủ.

Bàn tay ngoan của Anh Tú với loạt sao nữ: Diệu Nhi khỏi lo ghen-5
Có thể thấy, trong lúc chụp ảnh, nam diễn viên luôn để tay trái ra đằng sau để tránh bản thân không vô tình vướng phải sự cố "bàn tay hư hỏng" như nhiều mỹ nam khác. Cử chỉ này giúp Anh Tú liên tục ghi điểm trong mắt khán giả bởi sự lịch thiệp và tinh tế của mình.
Bàn tay ngoan của Anh Tú với loạt sao nữ: Diệu Nhi khỏi lo ghen-6
Hơn nữa, fan cho rằng hành động của Anh Tú còn tạo sự yên tâm cho Diệu Nhi bởi cô nàng không có mặt tại sự kiện này để sánh đôi cùng nam diễn viên.
Bàn tay ngoan của Anh Tú với loạt sao nữ: Diệu Nhi khỏi lo ghen-7
Chụp hình cùng Châu Bùi, Anh Tú cũng giữ nguyên tắc không động chạm, thậm chí có phần "thờ ơ" 

Bàn tay ngoan của Anh Tú với loạt sao nữ: Diệu Nhi khỏi lo ghen-8
Nhiều người xin vía được ông xã như Anh Tú vì luôn khiến Diệu Nhi an tâm, không phải ghen tuông hay lo sợ mất chồng

Bàn tay ngoan của Anh Tú với loạt sao nữ: Diệu Nhi khỏi lo ghen-9
Xem lại những hình ảnh của Anh Tú với bà xã trong quá khứ mới thấy Diệu Nhi là sao nữ duy nhất được Anh Tú thân mật, cho dù là khi còn yêu nhau nhưng chưa công khai...
Bàn tay ngoan của Anh Tú với loạt sao nữ: Diệu Nhi khỏi lo ghen-10
... hay khi đã chính thức về một nhà.

TL
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ban-tay-ngoan-cua-anh-tu-voi-loat-sao-nu-dieu-nhi-khoi-lo-ghen-n-334080.html

Anh Tú Diệu Nhi

Tin tức mới nhất