Bản tin VTV xuất hiện từ khóa 'nương tựa', hình ảnh xế hộp G63

Điểm tuần của VTV mới đây được netizen chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, showbiz Việt chấn động trước ồn ào tình ái của một nữ ca sĩ. Khi người trong cuộc vẫn còn giữ im lặng, chưa có bất kỳ phản hồi nào thì trên MXH bỗng hot lên từ khóa "anh em nương tựa", hay thông tin về chiếc Mercedes AMG-G63 trị giá 13 tỷ mà Sơn Tùng, Hiền Hồ hay nhiều sao Việt khác đang sở hữu.

Trong bản tin điểm tuần mới đây có tên Điểm Tựa được VTV phát sóng, biên tập viên đã liên tục dẫn dắt với những câu chuyện mang tính thời sự, xen lẫn nội dung hài hước khiến netizen thích thú, chia sẻ rầm rộ trên khắp cõi mạng.

Mở đầu bản tin, nữ MC hài hước: "Những chiếc ghế được thiết kế không có tựa lưng như tôi đang ngồi đây, hẳn đôi lúc sẽ khiến chúng ta cảm thấy hơi mỏi. Nhưng đó cũng là cách hay để nhắc mình rằng, muốn đỡ mỏi lưng thì càng phải ngồi thẳng lưng hơn. Còn nếu ghế có chỗ để ta tựa vào đằng sau, ngồi thì thích thật đấy, nhưng mà ngồi lâu thì cũng dễ khom lưng lắm!".

Bản tin VTV xuất hiện từ khóa nương tựa, hình ảnh xế hộp G63-1
Điểm tuần VTV với cái tên: "Điểm Tựa"

Sau đó, nữ MC tiếp nối bằng một câu chuyện nhắc đến từ khóa "nương tựa" đang hot trên mạng, thậm chí còn lấy ví dụ về việc được ai đó tặng siêu xe, đi kèm là hình ảnh Mercedes AMG-G63 trị giá 13 tỷ đồng đang được netizen quan tâm, nhưng cuối cùng lại "bẻ lái" cực gắt.

"Dù là phái nam hay phái nữ, nếu tìm được nơi nương tựa để gửi gắm cả đời thì còn gì hạnh phúc hơn. Bởi nếu tìm được đúng người, thì cuộc đời bạn biết đâu sẽ rẽ sang chương mới đầy xán lạn, ví dụ như được ai đó tặng siêu xe chẳng hạn. Mà chúng tôi không định nói đến chiếc siêu xe mà nhiều quý vị đang hình dung đâu, chúng tôi đang nói đến chiếc siêu xe này cơ", MC nói.

Bản tin VTV xuất hiện từ khóa nương tựa, hình ảnh xế hộp G63-2
Nữ MC lấy ví dụ về việc được ai đó tặng siêu xe, đi kèm là hình ảnh xế hộp G63 đang hot trên mạng.

Bản tin VTV xuất hiện từ khóa nương tựa, hình ảnh xế hộp G63-3
Sau đó, cô biên tập viên "bẻ lái" bằng tin tức khác: "Mà chúng tôi không định nói đến chiếc siêu xe mà nhiều quý vị đang hình dung đâu, chúng tôi đang nói đến chiếc siêu xe này cơ".

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ban-tin-vtv-xuat-hien-tu-khoa-nuong-tua-hinh-anh-xe-hop-g63-kem-cau-dan-cua-btv-ngoi-thi-thich-that-day-nhung-ma-ngoi-lau-thi-cung-de-khom-lung-lam-16222260319215157.htm

cư dân mạng