Chia tay đòi nợ 3 triệu từ bạn trai cũ, cô gái bị mắng sấp mặt

"Bóc phốt" bạn trai cũ vay tiền không trả, nhưng đòi hỏi của cô gái với người cũ lại bị dân mạng chỉ trích.

Khi yêu, ai cũng mong có một cái kết đẹp. Tuy nhiên, khi đã vướng vào tiền bạc thì chuyện chia tay thêm rối ren.

Sau khi chia tay, nhiều anh chàng đã "bùng" luôn khoản tiền đã vay với lý lẽ thật nực cười và chẳng đáng mặt nam nhi cho lắm!

Mới đây, trên mạng xã hội, một cô nàng đã chia sẻ câu chuyện oái oăm sau khi chia tay bạn trai. Được biết, vào ngày lễ Tình Nhân năm ngoái, người yêu cũ của cô muốn mua tặng cô một chiếc điện thoại. Nhưng do không đủ tiền nên đã vay cô 3 triệu.

Khi đó, anh chàng đã hứa vay là sẽ trả cô đầy đủ. Sau 1 năm mặn nồng, thanh niên đột ngột nói chia tay với lý do hết yêu. Điều này khiến cô gái bị sốc và trầm cảm suốt nửa năm trời.

Sau khi bình tĩnh lại, cô có yêu cầu bạn trai cũ "bồi thường thanh xuân" và trả lại số tiền đã vay. Tuy nhiên, anh chàng đã bùng luôn 3 triệu với lý do vay tiền để mua điện thoại cho bạn gái và quà thì cô là người dùng.

Chia tay đòi nợ 3 triệu từ bạn trai cũ, cô gái bị mắng sấp mặt-1
Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

"Đây là câu chuyện về người yêu cũ trước của mình. 2 đứa quen nhau hơn 1 năm và đợt 14/2 năm ngoái bạn này muốn mua cho mình 1 món quà có giá trị, cụ thể là mua điện thoại mới nhưng lúc đó chưa có đủ tiền.

Và bạn này có nói với mình là 'mượn' tạm của mình 3 triệu mình tiết kiệm, sau khi có lương sẽ trả lại tiền, coi như là quà tặng hoàn toàn tiền bạn ý bỏ ra.

Sau đó bạn ý có nhắc lại nhiều lần và hứa sẽ trả mình khoản tiền mượn đó. Sau hơn 1 năm quen thì chia tay và lí do là hết yêu trong khi trước đó vài ngày vẫn rất mặn nồng, còn trò chuyện với bố mẹ 2 bên.

Mình đã rất sốc và trầm cảm suốt nửa năm. Sau khoảng thời gian bình tĩnh lại, mình đã yêu cầu được bồi thường về danh dự và thể chất, vì trong thời gian yêu có phát sinh chuyện 'quan hệ'.

Vì đã ra mắt 2 bên, bố mẹ khá ưng rồi nên mới đồng ý nhưng có 1 số lần là mình bị cưỡng ép, không tự nguyện, mình cũng có yêu cầu được trả lại số tiền 3 triệu trước đó bạn này mượn.

Vì mình nghĩ vay tiền để mua quà, quà tặng thì tặng rồi mà tiền trước đó anh ấy vẫn bảo vay, hứa trả thì nên trả, mình cũng đang khó khăn.

Trong thời gian khó khăn mình có liên lạc muốn lấy lại số tiền đó, cũng muốn được bồi thường về thể xác tinh thần nhưng bạn này nhất quyết không muốn trả và lấy lí do là mua quà thì mình dùng, nhưng là 'mua quà cho mình bằng tiền của mình'.

Và khi mình nói chuyện thì lại muốn lôi bố mẹ ra, đe doạ rằng nếu không muốn ảnh hưởng đến gia đình và việc học, công việc của mình thì nên im đi."

Chia tay đòi nợ 3 triệu từ bạn trai cũ, cô gái bị mắng sấp mặt-2
(Ảnh minh họa)

Bài "bóc phốt" người yêu cũ của cô gái đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh việc chỉ trích sự "lươn lẹo" của anh chàng bạn trai cũ thì việc đòn tiền "tổn thất" của cô khiến nhiều người không ủng hộ.

Việc bạn gái yêu cầu "bồi thường thanh xuân" là điều không nên vì trong chuyện tình cảm, mọi thứ đều là tự nguyện. Chuyện đã qua rồi, tốt nhất cô bạn nên để mọi thứ qua đi thay vì dằn vặt những chuyện đã xảy ra trong quá khứ.

"Ủa, yêu xong đòi thiệt hại à? Sao không trả nó cái điện thoại đi rồi nó trả 3 triệu".

"Lại còn đòi tổn thất thanh xuân, không muốn thì ai mà ép được".

"Cả đôi này đều không ai là dạng vừa cả".

"Tốt nhất nên nhắm mắt mà cho qua, dù sau điện thoại cũng là mình dùng. Chỉ trách là quen phải bạn trai tồi thôi, chứ để nói tôi thấy bạn trai cũng chả lời được gì ý".

NQ
Theo VietNamnet


chia tay

Tin tức mới nhất