Fan sửng sốt vì bằng chứng hẹn hò của Irene - Jin

Irene - Jin được nhiều người gán ghép nhiệt tình vì bị phát hiện thường xuyên mặc đồ đôi.

Fan sửng sốt vì bằng chứng hẹn hò của Irene - Jin-1
Jin và Irene mặc áo cùng một nhãn hiệu.

Fan sửng sốt vì bằng chứng hẹn hò của Irene - Jin-2
Cả 2 nhiều lần đụng hàng.

Fan sửng sốt vì bằng chứng hẹn hò của Irene - Jin-3
Jin - Irene đi dép giống nhau chỉ khác màu.

Fan sửng sốt vì bằng chứng hẹn hò của Irene - Jin-4
Áo phông của Valentino được cả 2 yêu thích.

Fan sửng sốt vì bằng chứng hẹn hò của Irene - Jin-5
Jin - Irene đội chung một kiểu mũ.

Trên một diễn đàn, một bài viết tổng hợp lại những lần Jin - Irene mặc đồ đôi, chủ yếu là áo phông, mũ, giày và cho rằng có khả năng cặp đôi đang bí mật hẹn hò. Trước đó, có nhiều idol cũng bị "bóc phốt" mặc đồ đôi và cuối cùng là đang thật sự hẹn hò.

Không ít người hy vọng 2 visual hàng đầu của Kpop đang trong một mối quan hệ bí mật, đặc biệt là khi Jin - Irene đều đến tuổi có thể yêu đương.

Nhân sự việc, fan đào lại sở thích chung khá kỳ lạ của Jin - Irene. Cả hai đều thích đi kiểu "dép huyệt vị", những đôi dép gỗ vốn chỉ dành cho người già. Hơn nữa, họ đều có visual đỉnh cao, nếu thành đôi sẽ thật sự là cặp nhan sắc, quyền lực của làng giải trí.

Fan sửng sốt vì bằng chứng hẹn hò của Irene - Jin-6
Jin - Irene cùng thích đi 1 kiểu dép.

Bài viết này khiến fan của BTS và Red Velvet nổi giận, họ cho rằng những bằng chứng này quá gượng ép, gây ảnh hưởng đến hình tượng của 2 idol.

Một số ý kiến bình luận: "Đó là trang phục do stylist đưa, cớ sao lại cho đó là bằng chứng hẹn hò?", "Người nổi tiếng hay dùng mấy brand nổi tiếng nên việc mặc trùng nhau là bình thường. Có lời khen cho người bỏ công ra tìm những bức ảnh này đấy", "Tôi cũng có cái áo hàng hiệu với đôi dép nè. Tôi chính là bạn gái của Jin rồi đó", "Người tìm mấy cái này rồi kết luận hẹn hò chắc rảnh lắm đấy, thật ngớ ngẩn"...

Theo Inone

Xem link gốcẨn link gốc https://ione.net/tin-tuc/stars/asia/fan-sung-sot-vi-bang-chung-hen-ho-cua-irene-jin-4128496.html?fbclid=IwAR3i8djOxw8ubTCgvIkTRz9Vrw7si4pjt2GeZRPzto1qkp4FED0s7PMJmt8

Irene

Tin tức mới nhất