Hoa Vinh một mực phủ nhận làm con gái người ta có bầu, nạn nhân tung bằng chứng 'cái thai của anh chứ ai'

Bình luận2

Xuất hiện nhiều bằng chứng tố cáo Hoa Vinh và nữ diễn viên từng có thời gian "vui vẻ" trước khi nam diễn viên "cao chạy xa bay".

Mới đây, Hoa Vinh bất ngờ trở thành tâm điểm của dư luận khi thông tin anh bị một một nữ diễn viên tự do có nickname B.P.P. (tên thật B.) tố làm cô có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm lan truyền khắp mạng xã hội.

B. cho biết, chiều ngày 4/11 cô và Hoa Vinh hẹn gặp nhau tại chung cư của giọng ca Đừng quên tên anh ở Q.4, TP HCM. Cũng theo lời nữ diễn viên, cả hai đã có quãng thời gian "vui vẻ" ngay tại phòng của anh trước khi cô trở về để đi quay phim. 

Hoa Vinh một mực phủ nhận làm con gái người ta có bầu, nạn nhân tung bằng chứng cái thai của anh chứ ai-1
Nội dung bài viết nữ diễn viên tố Hoa Vinh.

Đến ngày 6/12, B. phát hiện mình đã có bầu được 4 tuần 3 ngày và khẳng định cái thai trong bụng là con của Hoa Vinh. Tuy nhiên, khi cô thông báo tin vui thì nam ca sĩ từ chối với lý do: "Nhớ xem của đứa nào. Đừng tìm anh nữa. Tìm đúng người đi?".

Sau đó B. còn yêu cầu đi xét nghiệm ADN nhưng Hoa Vinh không đồng ý và chặn Facebook cô. Bức xúc trước sự phũ phàng của Hoa Vinh, B. đăng bài viết bóc mẽ anh trên diễn đàn nổi tiếng về showbiz. Kèm theo đó là clip nữ diễn viên quay Hoa Vinh cởi trần ngồi đánh đàn piano trong phòng.

Hoa Vinh một mực phủ nhận làm con gái người ta có bầu, nạn nhân tung bằng chứng cái thai của anh chứ ai-2Hoa Vinh một mực phủ nhận làm con gái người ta có bầu, nạn nhân tung bằng chứng cái thai của anh chứ ai-3Hoa Vinh một mực phủ nhận làm con gái người ta có bầu, nạn nhân tung bằng chứng cái thai của anh chứ ai-4Hoa Vinh một mực phủ nhận làm con gái người ta có bầu, nạn nhân tung bằng chứng cái thai của anh chứ ai-5Hoa Vinh một mực phủ nhận làm con gái người ta có bầu, nạn nhân tung bằng chứng cái thai của anh chứ ai-6Hoa Vinh một mực phủ nhận làm con gái người ta có bầu, nạn nhân tung bằng chứng cái thai của anh chứ ai-7
Cô công khai tin nhắn qua lại với Hoa Vinh nói về chuyện mang thai.

Ngay khi sự việc xảy ra, Hoa Vinh đã nhận phải rất nhiều ý kiến chỉ trích "dám chơi không dám chịu",... Mới đây, 2Sao.vn đã liên hệ với nhân vật để làm rõ. Tuy nhiên, điện thoại của Hoa Vinh luôn trong tình trạng có chuông nhưng không trả lời hoặc máy bận. Đại diện truyền thông của Hoa Vinh - anh P.T.K bày tỏ không muốn trả lời vấn đề này.


B. cũng đăng tải một đoạn clip tự quay và khẳng định người đàn ông cởi trần ngồi đánh đàn piano chính là Hoa Vinh.

Giữa ồn ào, B. tiếp tục chỉ ra nhiều bằng chứng khẳng định Hoa Vinh chính là tác giả của cái thai trong bụng cô. 

Theo đó, ngoài ảnh đại diện được cho là Hoa Vinh trong tin nhắn chụp màn hình ở trên trùng khớp với avatar ở Facebook chính chủ, không gian trong đoạn clip mà B. đăng tải có nhiều nét tương đồng với căn nhà mà giọng ca Đừng quên tên anh đang sống. Từ rèm cửa, cây đàn, 2 con gấu bông cho đến chiếc ghế mà anh thường xuyên ngồi livestream đều rất giống nhau.

Video được ghi lại sau khi cả 2 đã quan hệ và Hoa Vinh đang đàn cho người tình nghe. Hiện Facebook của B.P.P. đã khóa.

Hoa Vinh một mực phủ nhận làm con gái người ta có bầu, nạn nhân tung bằng chứng cái thai của anh chứ ai-8
Ảnh cắt từ clip.

Hoa Vinh một mực phủ nhận làm con gái người ta có bầu, nạn nhân tung bằng chứng cái thai của anh chứ ai-9
Hoa Vinh cũng sở hữu một chú thú nhồi bông và...

Hoa Vinh một mực phủ nhận làm con gái người ta có bầu, nạn nhân tung bằng chứng cái thai của anh chứ ai-10

... con Pokemon tương tự với hình ảnh trong clip B. chia sẻ.

Hoa Vinh một mực phủ nhận làm con gái người ta có bầu, nạn nhân tung bằng chứng cái thai của anh chứ ai-11
Chiếc ghế xuất hiện trong clip khá giống với chiếc ghế Hoa Vinh hay dùng để livestream.
 


V.A
Theo Vietnamnet


Hoa Vinh scandal
theo quan điểm của tôi, cô gái kia ko phải ng yêu của Hoa Vinh. Có 2 quan điểm, 1 là tình 1 đêm , 2 là qua lại với nhau vì sex. Qua cách 2 người trò chuyện, tôi nhận định rằng cô gái kia là gái làng chơi hoặc hạng gái lăng nhăng, một lúc cặp với nhiều anh. Chính vì vậy chẳng có lý do gì để chịu trách nhiệm với nhau. Nếu là yêu đương mà nghe câu hỏi của bạn trai, cái thai kia của ai tìm đúng người đi nhé... Nếu là quan hệ yêu đương thì cách trả lời sẽ khác. Cô gái này muốn úp sọt Hoa Vinh đây mà.
Tuổi thai tính từ ngày đầu thấy kinh nguyệt kỳ cuối chứ không phải ngày quan hệ nhé!

Tin tức mới nhất