Bàng hoàng nữ hành khách Việt khỏa thân giữa sân bay vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ du khách 34 tuổi trong cơn tức giận đã khỏa thân và đi qua cổng kiểm tra an ninh tại sân bay Ninoy Aquino ở Manila (Philippines), sau khi tranh cãi về phí quá hạn thị thực.

Theo thông tin từ báo Thanh Niên, dẫn tin từ Fox Business, truyền thông Philippines mới đây đã thông tin về việc một nữ hành khách người Việt Nam bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (NAIA) ở thủ đô Manila. Vụ việc xảy ra vào ngày 8/6, nguyên nhân là do tranh cãi về phí quá hạn visa.

Hình ảnh được một người chưa rõ danh tính ghi lại sau khi du khách này vừa trải qua kỳ nghỉ ở Philippines và được cảnh sát yêu cầu phải trả phí quá hạn thị thực hôm 8/6.

Vài phút sau, nữ du khách xuất hiện trở lại trong "trang phục Eva" và bình tĩnh đi qua cổng an ninh có máy quét.

Đoạn phim cho thấy nữ du khách đi ngang qua khu vực an ninh để đến quầy nhập cảnh khởi hành, trong khi các nhân viên mặt đất bối rối theo sau và không biết làm cách nào để ngăn cô lại. Nhà chức trách tại sân bay cho hay hành khách là người Việt, chuẩn bị đáp chuyến bay về TP.HCM.

Bàng hoàng nữ hành khách Việt khỏa thân giữa sân bay vì bị phạt quá hạn visa-1
Nữ du khách gây sốc tại sân bay Philippines - Ảnh: Fox Business

Theo thông tin từ VietNamNet, các nhân viên an ninh ở sân bay sau đó đã ngăn nữ hành khách khỏa thân lại, đồng thời cung cấp trang phục và nước uống để giúp người này bình tĩnh.

Sự cố này không gây ra tổn hại với các hành khách khác và không làm gián đoạn các chuyến bay ở NAIA.

Lực lượng an ninh ở sân bay gặp khó khăn trong việc giao tiếp, người phụ nữ này không hiểu tiếng Philippines và cũng không nói tiếng Anh quá tốt.

"Cô ấy chỉ nói tiếng Việt nên chúng tôi đã phải trò chuyện bằng Google Translate, nhưng mọi thứ đã ổn", ông Manuel Sequitin, đại diện Cơ quan An ninh và Tình trạng khẩn cấp Philippines nói.

Nữ hành khách sau đó được tiến hành kiểm tra y tế và đồng ý đóng phí quá hạn visa. Người này cuối cùng được sắp xếp lên một chuyến bay tới Hà Nội vào sáng 9/6.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/bang-hoang-nu-hanh-khach-viet-khoa-than-giua-san-bay-vi-bi-phat-qua-han-visa-684085.html

hành khách máy bay khỏa thân

Tin tức mới nhất