Bằng Kiều hé lộ loạt ảnh lúc mới sinh của con trai thứ 4

Con trai Bằng Kiều sở hữu làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn mang vẻ kháu khỉnh, dễ thương.

Mới đây, Bằng Kiều tiết lộ loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai lúc mới sinh. Từ nhỏ, quý tử thứ 4 nhà nam ca sĩ trộm vía đã bụ bẫm, đáng yêu. Nhóc tỳ sở hữu làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn mang vẻ kháu khỉnh, dễ thương.

Đăng loạt ảnh, nam ca sĩ hào hứng chia sẻ: "Thể theo lời yêu cầu của các cô chú bác fan của em Benly Bằng Nguyên chưa thấy dung nhan lúc bé của em. Em cũng bình thường thôi ạ".

Bằng Kiều hé lộ loạt ảnh lúc mới sinh của con trai thứ 4-1Bằng Kiều hé lộ loạt ảnh lúc mới sinh của con trai thứ 4-2Bằng Kiều hé lộ loạt ảnh lúc mới sinh của con trai thứ 4-3Bằng Kiều hé lộ loạt ảnh lúc mới sinh của con trai thứ 4-4Bằng Kiều hé lộ loạt ảnh lúc mới sinh của con trai thứ 4-5
Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai thứ 4 nhà Bằng Kiều.

Sau nhiều năm lẻ bóng khi khép lại hôn nhân dang dở với vợ đầu Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều đã tìm được hạnh phúc mới.

Cuối tháng 6/2022, nam ca sĩ xác nhận đã có con trai thứ 4 với giới truyền thông. Người tình mới của Bằng Kiều ở Việt Nam, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nhóc tỳ của Bằng Kiều và người phụ nữ này khi ấy 11 tháng tuổi. Quý tử thứ 4 được Bằng Kiều đặt tên ở nhà là Benly, tên thật là Bằng Nguyên.

Theo lời Bằng Kiều, việc không công khai chân dung nửa kia cũng như đứa trẻ trong suốt khoảng thời gian dài là mong muốn của bạn gái anh.

Bằng Kiều hé lộ loạt ảnh lúc mới sinh của con trai thứ 4-6
Bằng Kiều bên con trai thứ 4.

Bằng Kiều hé lộ loạt ảnh lúc mới sinh của con trai thứ 4-7
Bạn gái và con trai út của Bằng Kiều lộ diện qua một số hình ảnh đồng nghiệp đăng tải.

Lam Hà
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/bang-kieu-he-lo-loat-anh-luc-moi-sinh-cua-con-trai-thu-4-n-326350.html

Trizzie Phương Trinh Bằng Kiều

Tin tức mới nhất