Bằng Kiều lên tiếng về phát ngôn 'khán giả của tôi toàn người có tiền'

"Mong những khán giả thật sự của Bằng Kiều hãy hiểu: Con người Bằng Kiều chưa từng bao giờ coi thường ai, điều đó có thể khẳng định chắc chắn".

Ít ngày trước, trong một show diễn ra tại Hà Nội, ở phần giao lưu với Lam Trường trên sân khấu, Bằng Kiều có chia sẻ gây tranh cãi.

Cụ thể, Bằng Kiều cho biết: "Tôi tự hào khán giả của mình toàn người có tiền thôi. Cách đây hai ngày, tôi hát ở TP.HCM. Một người anh chuyên tổ chức show ở nhiều nơi như Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ, Hà Nội..., nói: 'Khán giả của Bằng Kiều toàn là người đi siêu xe. Lần nào bọn em cũng phải điều thêm người để trông siêu xe cho khán giả".

Nam ca sĩ chia sẻ tiếp: "Đúng rồi, khán giả của Bằng Kiều toàn là người có tiền, cỡ anh trở lên, từ tuổi tác đến sự thành đạt. Chứ các bạn trẻ bây giờ, các bạn sinh viên thì lấy đâu ra tiền. Người trẻ và sinh viên thì làm gì có siêu xe. Thế nên, Bằng Kiều rất tự hào và sĩ vì thấy khán giả của mình toàn là người có tiền thôi".

Bằng Kiều lên tiếng về phát ngôn khán giả của tôi toàn người có tiền-1

Ngay lập tức, một bộ phận công chúng cho rằng nam ca sĩ coi trọng hình thức, vật chất, phân biệt các đối tượng khán giả và xem thường người xem là học sinh, sinh viên. Trước những tranh cãi, Bằng Kiều lên tiếng cho biết bản thân chỉ đang trêu đùa với khán giả và vô tình gây hiểu lầm.

Bằng Kiều lên tiếng về phát ngôn khán giả của tôi toàn người có tiền-2

"Rất nhiều người hâm mộ, những khán giả đã yêu thương Bằng Kiều bất bình vì tại sao Bằng Kiều lại nói khán giả của mình đều là người có tiền.

Thưa quý vị, nếu ai từng yêu tiếng hát và biết tính hay nói đùa, hài hước của Bằng Kiều có lẽ sẽ hiểu mà không đẩy câu chuyện đi xa đến như vậy, Bằng Kiều đã nói trong ngữ cảnh trêu đùa với khán giả, đại ý là khán giả của Bằng Kiều đa số đều đứng tuổi nên thành đạt, có tiền, và rằng khán giả phải lớn tuổi mới thành đạt mà đi siêu xe nhiều thế chứ sinh viên làm gì đã có tiền mà đi siêu xe.

Từ câu 'sinh viên làm gì đã có tiền đi siêu xe' đã bị biến thành 'sinh viên chưa thể đủ điều kiện đi nghe tôi hát'. Câu chuyện đúng là lời nói đi thì nhẹ, lời nói lại thì nặng", nam ca sĩ chia sẻ. 

Bằng Kiều lên tiếng về phát ngôn khán giả của tôi toàn người có tiền-3

Ngoài ra, nam ca sĩ khẳng định luôn biết ơn và trân trọng tình cảm yêu thương sâu đậm mà khán giả đã dành cho. 

"Bằng Kiều có được ngày hôm nay phần lớn đều từ tình cảm yêu thương sâu đậm mà khán giả đã dành cho. Bản chất con người Bằng Kiều chân thành và giản dị như thế nào ai chơi cùng đều hiểu.

Biết ơn và trân trọng khán giả còn không hết, không có lý gì Kiều lại coi thường khán giả của mình. Nghèo hay giàu, điều đó đâu có phải là giới hạn trong tình yêu, nhất là tình yêu với âm nhạc.

Trên sân khấu, Bằng Kiều rất hay bông đùa với khán giả của mình. Và lần này đã làm cho một số khán giả chạnh lòng và hiểu lầm khi đọc thông tin trên báo chí, truyền thông. Đây là một sự cố rất đáng tiếc và cũng làm chính Bằng Kiều thấy buồn, thấy tổn thương.

Mong những khán giả thật sự của Bằng Kiều hãy hiểu: Con người Bằng Kiều chưa từng bao giờ coi thường ai, điều đó là Kiều có thể khẳng định chắc chắn. Hy vọng mọi người sẽ không trách và chia sẻ với Bằng Kiều", giọng ca sinh năm 1973 cho hay. 

Phía dưới bài đăng, nhiều khán giả cũng lên tiếng bênh vực Bằng Kiều. Họ cho rằng phát ngôn của nam ca sĩ chỉ là lời nói đùa và Bằng Kiều chỉ đang bày tỏ niềm tự hào khi khán giả của mình ngày càng thành đạt.

Thu Hà
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/bang-kieu-len-tieng-ve-phat-ngon-khan-gia-cua-toi-toan-nguoi-co-tien-n-338777.html

Bằng Kiều

Tin tức mới nhất