Bằng Kiều xác nhận có con trai thứ 4 với người tình mới

Xác nhận có con trai gần 1 tuổi, Bằng Kiều cũng nói lý do tới bây giờ vẫn chưa công khai gương mặt.

Mới đây, Bằng Kiều bất ngờ xác nhận đã có con trai thứ 4. Người tình mới của nam ca sĩ ở Việt Nam, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nhóc tỳ của Bằng Kiều và người phụ nữ này đã 11 tháng tuổi. Theo lời Bằng Kiều, việc không công khai chân dung nửa kia cũng như đứa trẻ là mong muốn của bạn gái anh.

Bằng Kiều xác nhận có con trai thứ 4 với người tình mới-1
Bằng Kiều có con thứ 4 ở tuổi U50.

"Tôi không giấu, chỉ là không muốn chia sẻ để rồi làm phiền khán giả vì những thông tin về cuộc sống riêng tư của mình. Bạn bè xung quanh đều biết tôi đã có em bé thứ 4 và tôi vẫn dắt tay người ấy của mình đi tung tăng khắp nơi...

Thật ra tôi muốn khoe lắm nhưng đối phương là người không muốn. Bạn ấy là người bình thường, không hoạt động nghệ thuật nên rất sợ bị chú ý.

Đâu phải ai cũng chịu được áp lực dư luận nên mình phải thông cảm với điều ấy. Tôi không chia sẻ cũng là vì muốn bảo vệ người phụ nữ bên cạnh mình", Bằng Kiều tâm sự trên Ngoisao.net.

Sau 10 năm kể từ khi con trai thứ 3 chào đời, việc có con trai thứ 4 khiến Bằng Kiều không khỏi hạnh phúc. Anh tự tin thành thục các công việc bỉm sữa, chăm con, thậm chí muốn số lượng con cái không chỉ dừng ở đây.

Nam ca sĩ chia sẻ, 3 con trai bên Mỹ của anh đều biết rõ việc mình có em, mặt mũi ra sao do sự kết nối thường xuyên từ bố.

Bằng Kiều xác nhận có con trai thứ 4 với người tình mới-2
Bằng Kiều trước đó có 3 con trai với vợ cũ Trizzie Phương Trinh, lần lượt là Beckam, Colin và Kenzi.

Bằng Kiều xác nhận có con trai thứ 4 với người tình mới-3
Cậu cả nhà Bằng Kiều (tóc bạch kim) đã vào đại học.

Ngay sau khi Bằng Kiều xác nhận thông tin có con trai thứ 4 với truyền thông, vợ cũ Trizzie Phương Trinh cũng đã gửi lời chúc mừng tới anh.

Nữ ca sĩ và Bằng Kiều vẫn luôn nhận được lời khen ngợi cho cách ứng xử văn minh sau ly hôn.

Bằng Kiều xác nhận có con trai thứ 4 với người tình mới-4
Trizzie Phương Trinh chúc mừng Bằng Kiều, đồng thời tiết lộ con trai thứ 4 của chồng cũ tên Benly.

Vq
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/bang-kieu-xac-nhan-co-con-trai-thu-4-voi-nguoi-tinh-moi-n-310503.html

Trizzie Phương Trinh Bằng Kiều

Tin tức mới nhất