Chủ đề
bánh mì
Ba không khi ăn bánh mì
Bạn không nên để bánh mì trong tủ lạnh, không ăn hằng ngày và một số nhóm người nên tránh xa loại thực phẩm này.
Mẹo nhỏ giúp ăn bánh mì cơm trắng không gây béo, an toàn cho người tiểu đường
Ướp lạnh bánh mì tạo ra tinh bột kháng, giúp giảm 39% chỉ số đường huyết so với khi ăn nóng, hình thành cơ chế tiêu hóa gần giống với chất xơ, nhờ đó giảm nguy cơ tích mỡ.
'Bánh mì tí hon' ở phố cổ Hà Nội bị chê đắt, khách vẫn đông nườm nượp
Chiếc bánh mì bé bằng bàn tay có giá 10.000 đồng của vợ chồng chị Hòa nhiều lần bị thực khách chê đắt. Thế nhưng, quán lúc nào cũng đông nườm nượp, ngày cao điểm hết vèo 700 - 800 chiếc.
Đồng Tháp điều tra vụ 20 người nhập viện sau khi ăn bánh mì kẹp thịt
Một nhóm công nhân tại Đồng Tháp đã phải nhập viện điều trị sau khi ăn bánh mì kẹp thịt. Sở Y tế tỉnh đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Lần đầu thử bánh mì trứng, người châu Phi tiết lộ lý do thèm nhưng không ăn thêm
Được Hùng Kaka của nhóm Quang Linh Vlogs chiêu đãi món bánh mì trứng, các thành viên người Angola liên tục xuýt xoa khen ngon. Họ tiết lộ có thể ăn hết 3 chiếc một lúc, song không lấy thêm dù vẫn thèm.
Vì sao Khánh Hòa lấy mẫu rau loạt tiệm bánh mì ở Nha Trang xét nghiệm?
Đánh giá trong điều kiện nắng nóng, các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố có nguy cơ xảy ra ngộ độc, cơ quan chuyên môn lấy mẫu rau các tiệm bánh mì ở Nha Trang để giám sát, có phương án xử lý.
Chủ tiệm bánh mì ở Nha Trang 'bất ngờ' với xét nghiệm 'thuốc trừ sâu trong rau'
Các chủ tiệm bánh mì ở Nha Trang (Khánh Hòa) tỏ ra 'bất ngờ' trước kết quả rau sử dụng dương tính với dư lượng thuốc trừ sâu. Họ tìm nguồn cung cấp đảm bảo chất lượng.
Nhiều tiệm bánh mì ở Nha Trang dương tính ‘dư lượng thuốc trừ sâu’ trong rau
Qua lấy mẫu xét nghiệm, cơ quan chức năng phát hiện nhiều tiệm bánh mì ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) có kết quả dương tính dư lượng thuốc trừ sâu trong các loại rau và nhiễm vi khuẩn Salmonella.
Bánh mì ngon đến mấy cũng không nên ăn kiểu này kẻo rước họa vào thân
Bánh mì là món ăn sáng quen thuộc và tiện lợi được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng việc ăn bánh mì thường xuyên, đặc biệt là mỗi sáng, có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
Tiệm bánh mì Việt gây sốt ở Hong Kong
Tiệm bánh mì được đánh giá có hương vị chuẩn Sài Gòn, mọc lên trên đất Hong Kong nhờ một nữ KOL và đầu bếp người Việt.
Xuất hiện loại bánh mì mỏng như tờ giấy ăn, dân mạng rần rần thích thú
Loại bánh mì giấy ăn độc đáo này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.
Bánh mì chuối xanh 'siêu dinh dưỡng' gây sốt trên tàu 5 sao Huế - Đà Nẵng
Trên chuyến tàu “Kết nối di sản miền Trung” chặng Huế - Đà Nẵng xuất hiện một món ăn vô cùng đặc biệt, thu hút sự chú ý của nhiều du khách, đó là bánh mì chuối xanh.
Xuất hiện bánh mì 68.000 đồng/ổ như 'sinh đôi' với Huynh Hoa, chủ tiệm nói gì?
Tiệm bánh mì Trạng mới mở cửa tại TP.HCM gây chú ý lớn trên mạng xã hội vì có hình thức, thành phần, giá thành tương đồng bánh mì Huynh Hoa nổi tiếng. Thậm chí những lùm xum xoay quanh mối quan hệ của hai chủ tiệm cũng được chia sẻ rầm rộ.
Bánh mỳ Việt đứng thứ mấy trong danh sách món ăn ngon nhất thế giới?
Bánh mỳ Việt Nam đã chinh phục vị giác của nhiều nhà ẩm thực nổi tiếng và liên tục lọt Top các món ăn ngon nhất thế giới.
Bánh mỳ Việt Nam ngon nhất thế giới
Bánh mỳ được Taste Atlas nhận định là món sandwich ngon nhất thế giới. Ngoài ra, tạp chí nổi tiếng này còn chỉ ra một số loại bánh mỳ cụ thể được nhiều du khách quan tâm.
Quán bánh mì phố cổ Hà Nội bị chê 'bán đắt' mỗi ngày vẫn hết veo 800 chiếc
Bán 10.000 đồng một chiếc bánh mì chuột, bé bằng lòng bàn tay, quán chị Hòa nhiều lần bị thực khách chê đắt vì "ăn không đủ no".
Loạt món Việt 'nổi như cồn' ở nước ngoài, khách xếp hàng dài thưởng thức
Trong năm 2023, nhiều món ăn của ẩm thực Việt tiếp tục "ghi điểm" ở các nước trên thế giới, nhận được sự ủng hộ đông đảo của thực khách nhờ hương vị hấp dẫn, giá cả hợp lý.
Bánh mì tí hon nổi tiếng ở Huế, giá chỉ 5.000 đồng, khách ăn vài cái mới bõ thèm
Dù kích thước nhỏ bằng nửa bàn tay nhưng được lấp đầy phần nhân bằng thịt xíu hoặc chả, nước sốt và rau răm, món bánh mì “tí hon” này nhanh chóng trở thành thức quà bình dân, lạ miệng hút khách thưởng thức khi đến xứ Huế mộng mơ.
Hơn 310 người bị ngộ độc bánh mì Phượng, 273 ca nhập viện
Theo kết luận điều tra của Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quảng Nam, khoảng 3.600 người ăn bánh mì Phượng ở Hội An trong 2 ngày 11-12/9, trong đó có 313 người bị ngộ độc, 273 ca phải nhập viện.
Tìm thấy nhiều loại vi khuẩn nguy hiểm trong mẫu bánh mì Phượng
Nhiều loại vi khuẩn sinh độc tố được tìm thấy trong các mẫu rau, chả lợn, thịt heo xíu, xíu mại được lấy tại quán bánh mì Phượng ở Hội An.
Liên Kết Hữu Ích
Cập nhật tin tức giải trí mới nhất