Bánh mì than tổ ong xuất hiện, nhìn cứ thấy 'sợ sợ' nên chưa dám thử

Chiếc bánh mì than tổ ong lại xuất hiện, rầm rộ không kém gì bánh mì than đen từng "làm mưa làm gió" ở Quảng Ninh.

Sau khi chiếc bánh mì than đen Quảng Ninh xuất hiện và rất được lòng thực khách thì mới đây, bánh mì than tổ ong lại được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Nhìn chiếc bánh mì có vẻ rất mềm nhưng hình dạng lại không khác gì một bánh than tổ ong.

Bánh mì than tổ ong xuất hiện, nhìn cứ thấy sợ sợ nên chưa dám thử-1

Thoạt liếc qua ai cũng sẽ nhầm đây là than chứ không phải bánh. Chỉ khi sờ vào mới thấy được sự mềm mại cũng như mùi hương của chiếc bánh mì này. Chỉ là nếu để ăn thì nhiều người vẫn còn ái ngại, chưa dám thử. Món ăn này thực sự vẫn khiến người ta tưởng tượng đến việc mình đang cắn một miếng than.

Bánh mì than tổ ong xuất hiện, nhìn cứ thấy sợ sợ nên chưa dám thử-2Bánh mì than tổ ong xuất hiện, nhìn cứ thấy sợ sợ nên chưa dám thử-3

Sau khi được dân mạng chia sẻ nhiều  người bình luận, khó tin đây chính là chiếc bánh mì. Có người còn khẳng định chắc chắn đây là than tổ ong chứ không thể là bánh.

Bánh mì than tổ ong xuất hiện, nhìn cứ thấy sợ sợ nên chưa dám thử-4

- Không xem clip thì không biết là bánh mì luôn á

- Quá khen cho người làm, thực sự quá giống luôn

- Tại sao có thể làm được bánh mìn giống như vậy nhỉ

- Vẫn chưa dám ăn, cứ nghĩ là ăn than thì sợ lắm

Bánh mì than tổ ong xuất hiện, nhìn cứ thấy sợ sợ nên chưa dám thử-5Bánh mì than tổ ong xuất hiện, nhìn cứ thấy sợ sợ nên chưa dám thử-6Bánh mì than tổ ong xuất hiện, nhìn cứ thấy sợ sợ nên chưa dám thử-7

Trước đó, dân mạng cũng từng hết lời ca ngợi chiếc bánh mì than đen ở Quảng Ninh. Phần nhân đầy đủ như chiếc bánh mì thông thường nhưng phần vỏ giòn màu đen thực sự khiến thực khách thích thú. Vì vậy sau khi xuất hiện, chiếc bánh mì độc đáo này đã làm mưa làm gió trong giới trẻ.

Thu Hoài
Theo Vietnamnet


bánh mì món ngon

Tin tức mới nhất