Bảo Anh: 'Khi cần vẫn gọi cho Hồ Quang Hiếu bình thường'

Bảo Anh đã có những chia sẻ về chuyện làm bạn cùng người yêu cũ trước thềm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Ngày 30/8 tới đây, Bảo Anh sẽ chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Từng Là Của Nhau. Trở lại với dòng nhạc ballad sau 4 năm, Bảo Anh khiến người hâm mộ hào hứng khi công bố hợp tác với Táo, trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch EQUAL của Spotify và xuất hiện tại billboard Quảng trường Thời Đại (Mỹ).

Trái ngược với sự nhẹ nhàng, da diết trong teaser audio, teaser MV Từng Là Của Nhau lại mang màu sắc tăm tối, bí ẩn không thua kém phim kinh dị. Bảo Anh xuất hiện trong một khu rừng ngập ánh sáng đỏ với biểu cảm hốt hoảng, guồng chân chạy trốn.

Cuối cùng, một ánh sáng xuất hiện nơi cuối con đường, hình ảnh nữ ca sĩ tình tứ cùng một chàng trai giấu mặt lướt qua khi Bảo Anh cố gắng chạm vào tia sáng ấy như nhận lấy phép thuật.

Bảo Anh cũng hé lộ 2 câu hát đáng suy ngẫm, hứa hẹn gây đồng cảm với những ai từng trải qua đổ vỡ trong chuyện tình cảm: “Từng là của nhau sao giờ chẳng dám nhìn nhau? Từng là của nhau sao không chào hỏi nhau một câu?” 

Bảo Anh: Khi cần vẫn gọi cho Hồ Quang Hiếu bình thường-1

Bảo Anh của bây giờ đang muốn truyền tải một thông điệp mới hơn so với Bảo Anh của 4 năm về trước, rằng nếu chia tay ai đó, dù buồn nhưng mình cân bằng được nó và  nhìn nó dưới một góc nhìn nhẹ nhàng hơn, sâu sắc hơn, bao dung hơn cho bản thân.

Trước giờ tôi làm nhạc đa phần là cho phụ nữ. Vì ngày xưa mình đã từng có những tâm lý như vậy nên mình mới nhìn cuộc đời như vậy, còn bây giờ mình khác rồi và mong cũng có nhiều người nhìn giống như tôi để cảm thấy được bình an hơn trong cuộc sống”. 

Bảo Anh: Khi cần vẫn gọi cho Hồ Quang Hiếu bình thường-2

Bảo Anh chia sẻ, trải qua nhiều sóng gió đã khiến cô thay đổi trong chuyện tình yêu: “Trước đây, tôi không yêu bản thân mình nhiều, bây giờ, tôi yêu bản thân mình nhiều hơn. Khóc lóc, vật vã cũng mệt mỏi lắm chứ đâu có sướng gì, đó là mình đang hành hạ bản thân.

Mọi người hay lo sợ trong tình yêu rồi sẽ có những biến cố, nhưng dần những điều đó không làm cho tôi cảm thấy quá nghiêm trọng nữa. Chúng ta nên đơn giản hóa tình yêu một chút, đừng để bản thân bị tiêu cực vì nó. Tình yêu vốn là một cái gì đó rất đẹp, tại sao mình phải buồn và đau khổ vì tình yêu?

Bảo Anh: Khi cần vẫn gọi cho Hồ Quang Hiếu bình thường-3

Nói về việc làm bạn với người yêu cũ, Bảo Anh bày tỏ: "Bản thân tôi vẫn rất vui vẻ với những mối tình cũ, nhưng trên chặng đường sau này không còn quá nhiều thứ liên quan đến nhau nữa thì dù có muốn làm bạn hay tương tác với nhau cũng không được. Bạn bè cũng là một cái duyên. Tôi không ngại làm bạn với người cũ, ví dụ khi tôi có dự án cần, thì tôi vẫn gọi cho anh Hiếu bình thường.

Bảo Anh: Khi cần vẫn gọi cho Hồ Quang Hiếu bình thường-4

Trước đây, khi mới chia tay thì đúng là không nhìn mặt nhau, có thể block hết số điện thoại, facebook nhưng đó là tư duy cũ. Giờ ai cũng nhìn nhận khác rồi, phải lớn thôi và hiểu rằng: Làm nhau mệt làm chi? Tôi muốn chia sẻ điều này qua âm nhạc để mọi người rút ngắn thời gian đau khổ lại một tí". 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Bảo Anh

Tin tức mới nhất