Bảo Anh khoe tài sản vô giá, thừa nhận 'sống một đời có lãi'

Nữ ca sĩ Bảo Anh bày tỏ niềm hạnh phúc với tài sản vô giá của mình.

Mới đây, Bảo Anh chia sẻ khoảnh khắc thân mật bên con gái Misumi. Nữ ca sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc khi có cô con gái dù còn nhỏ nhưng rất tình cảm: "Sống một đời có lãi, lãi nguyên chiếc em bé tình cảm của tôi".

Bảo Anh khoe tài sản vô giá, thừa nhận sống một đời có lãi-1
Bảo Anh khoe tài sản vô giá là con gái Misumi.

Khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con Bảo Anh ''đốn tim'' khán giả. Dưới bài viết, nhiều người bình luận, cho rằng tài sản lớn nhất của Bảo Anh là bé Misumi: "Con cái là tài sản vô giá của bố mẹ", "Trên đời điều tuyệt vời nhất là có con, có động lực để kiếm tiền, làm mọi thứ vì con"; "Có con rồi là có tất cả em à, vui buồn lẫn lộn, nhưng rất hạnh phúc khi được gần con, chỉ những người có con rồi mới hiểu cảm giác này",...

Cuối tháng 4, Bảo Anh công khai hình ảnh của con gái. Giọng ca Từng là của nhau cho biết cô có ý định giấu con đến năm bé 18 tuổi nhưng sau đó quyết định chia sẻ với công chúng.

Con gái đầu lòng của Bảo Anh có vẻ ngoài giống mẹ, hai má phúng phính cùng đôi mắt to tròn. Bảo Anh cho biết cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn từ khi có con. Cô luôn cố gắng dành thời gian cho bé nhiều nhất có thể.

Bảo Anh khoe tài sản vô giá, thừa nhận sống một đời có lãi-2
Nữ ca sĩ dành phần lớn quỹ thời gian cho con, tận hưởng cảm giác làm mẹ.

Nữ ca sĩ thấy may mắn và hạnh phúc khi được làm mẹ. Với cô, con gái là ''cục vàng''."Từ lúc làm mẹ, tôi cảm giác như sinh ra lần nữa. Con mang đến cho tôi chân trời, hạnh phúc mới", ca sĩ nói.

Bảo Anh chia sẻ rằng Misumi khá ngoan, có thể cảm nhận điều mẹ nói. Con gái ăn uống, đi ngủ đúng giờ, tuân thủ một số kỷ luật do mẹ đặt ra. Người đẹp cũng có mẹ đỡ đần cô trong việc chăm sóc bé. Bảo Anh mong khi con lớn lên sẽ có tính tự lập, sống tự tế.

Dù làm mẹ đơn thân, Bảo Anh không cảm thấy phải một mình và không cần vất vả nuôi con, cô có gia đình, người thân và bạn bè hỗ trợ.

Bên cạnh cuộc sống bỉm sữa, Bảo Anh cũng dần trở lại sự nghiệp ca hát sau thời gian dài vắng bóng. Mỹ nhân tái xuất ở một số sự kiện của làng giải trí. Nhan sắc của cô được khen ngợi trông đằm thắm hơn thời son rỗi.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/bao-anh-khoe-tai-san-vo-gia-thua-nhan-song-mot-doi-co-lai-ar878821.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1HzW7X5KWE1YIW-Td2OHepipW27X-gQlCQGbdaVLms7xchwhbGoDfx0EY_aem_SqGdw8QWTaZaGvjkR9GyGw

Bảo Anh

Tin tức mới nhất