Bảo Anh không lảng tránh, chính thức lên tiếng về tin đồn sinh con

Tối 9/6, Bảo Anh đã có những chia sẻ đầu tiên về tin đồn sinh con tại sự kiện Gala Nhạc Việt.

Sân khấu của Bảo Anh tại Gala Nhạc Việt cũng đánh dấu một trong những đêm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ này sau quãng thời gian dài "im hơi lặng tiếng", đối diện với nhiều nghi vấn về việc có con. Chính vì thế, từ diện mạo cho đến các phát ngôn của Bảo Anh tại sự kiện cũng đều được "soi".

Trong phần giao lưu với khán giả khi mở đầu đêm nhạc, hot TikToker Đức Anh đã thẳng thắn đặt câu hỏi: "Nhìn chị tăng cân như thế này, em cũng đọc được nhiều comment về việc mình đi 'ấy'!  Mọi người có ghét em cũng được nhưng ngày hôm nay em muốn chị Bảo Anh chính chủ trả lời về tin đồn gần đây mình đã 'trốn' đi đâu ấy. Thường nghệ sĩ ở ẩn là 'trốn' đi đâu ấy..."


Bảo Anh lên tiếng về tin đồn sinh con, ở ẩn trong thời gian qua.

Bảo Anh không trả lời trực tiếp câu hỏi, thay vào đó cô cho biết: "Quãng thời gian vừa qua là một quãng thời gian rất thú vị với Bảo Anh. Tôi đã trải qua giai đoạn buồn cho tới cùng cực và cả những niềm vui không thể nói với ai. Đó là quãng thời gian rất đáng nhớ với cả hành trình sống của Bảo Anh...". 

Sau đó, Đức Anh đặt câu hỏi trực tiếp: "Có chuyện sinh em bé không ta?". Bảo Anh cũng khéo léo đáp: "Bây giờ sinh em bé thì mọi người có yêu Bảo Anh không? Không sinh thì có yêu không?". 

Với 2 câu hỏi của Bảo Anh, phía dưới khán giả đều đồng loạt hô to: "Có!". Cuối cùng, Bảo Anh chốt hạ đầy ẩn ý: "Vậy thôi cứ tập trung yêu tôi đi!". Có thể thấy Bảo Anh không hề lảng tránh câu hỏi mà đã có cách trả lời khá thông minh trước tin đồn râm ran đã lâu.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/bao-anh-khong-lang-tranh-chinh-thuc-len-tieng-ve-tin-don-sinh-con-20230610003450294.htm

Bảo Anh

Tin tức mới nhất