Bảo Thy: 'Cát-xê của tôi bây giờ cao gấp 3 lần thời hoàng kim'

''Cát-xê của tôi hiện tại cao gấp 3 lần thời trước, như vậy có phải là hết thời không? Tôi bây giờ không thể nào mặc trang phục hở hang, diễn ở quán bar lúc nửa đêm", cô cho hay.


Bảo Thy: "Tôi bây giờ không thể mặc hở hang, đi diễn bar lúc nửa đêm". Nữ ca sĩ chia sẻ cô đã bước qua tuổi 30 nên không thể nào mặc đồ hở hang và chạy show ở các quán bar lúc nửa đêm như ngày trước.

Từng là một trong những tên tuổi hot một thời của Vpop, Bảo Thy của những năm gần đây để lại ấn tượng trong lòng công chúng với nhiều tin đồn "dao kéo" và gương mặt khác lạ. Trong âm nhạc, Bảo Thy không để lại nhiều dấu ấn. Điều đó khiến không ít người cho rằng cô đã qua thời.

Nói về bản thân của hiện tại, cô chia sẻ: "Tôi đã qua 30 tuổi nên không thể nào mặc trang phục hở hang, đi diễn quán bar lúc nửa đêm. Hiện tại, tôi muốn mình hát bằng tất cả cảm xúc của mình chứ không phải hát như một cái máy giống lúc trước".

Bảo Thy: Cát-xê của tôi bây giờ cao gấp 3 lần thời hoàng kim-1
Nữ ca sĩ tiết lộ sức khỏe của cô hiện tại không đảm bảo cho lịch chạy show dày đặc như trước.

Cát-xê hiện nay cao gấp 3 lần thời hoàng kim

- Một số nữ ca sĩ cùng thời với chị như hiện vẫn còn độ hot, còn đắt show quảng cáo trong khi chị luôn bị nói “hết thời”, chị cảm thấy thế nào?

Tôi không muốn so sánh mình với những bạn bè cùng lứa. Đơn giản là vì các bạn ấy luôn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ trong suốt những năm qua, còn tôi từng có thời gian dài im ắng. Việc các bạn ấy luôn giữ được độ hot của mình là điều đương nhiên, là thành quả mà các bạn xứng đáng nhận được.

Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi hết thời. Tôi nhận show chọn lọc hơn, chỉ nhận những show nào phù hợp với mình. Thời hoàng kim, một ngày tôi có thể chạy 6-7 show, sáng ở Sài Gòn, tối đã ở Hà Nội chạy 2-3 show liên tiếp. Còn hiện tại cả tháng tôi chỉ diễn từ 8-10 show nhưng đều là những show có chất lượng.

- Nhiều người vẫn cho rằng chị hát ít show lại là vì không còn nhiều lời mời, vì “hết thời”?

Thật ra mỗi thời điểm mỗi khác. Cát-xê của tôi hiện tại có thể nói là cao gấp 3 lần thời trước. Như vậy có phải là “hết thời” không? Tôi đã qua 30 tuổi nên không thể nào mặc trang phục hở hang, diễn ở quán bar lúc nửa đêm. Hiện tại, tôi muốn mình hát bằng tất cả cảm xúc của mình chứ không phải hát như một cái máy giống lúc trước.

Bảo Thy: Cát-xê của tôi bây giờ cao gấp 3 lần thời hoàng kim-2
Cô từng bị bầu show đặt câu hỏi về mức cát-xê cao gấp 3 lần so với thời điểm hoàng kim trong sự nghiệp ca hát.

Sức khỏe của tôi cũng không đảm bảo được để chạy theo lịch diễn dày đặc như vậy. Năm ngoái, tôi phải điều trị căn bệnh dạ dày thời gian dài nhưng không chia sẻ với ai.

- Điều đó có phải là nhờ chị đã có “của ăn của để”, không phải lo lắng gì về kinh tế nữa?

Tôi nhớ từng có bài báo viết rằng Bảo Thy không còn áp lực kinh tế nên hạn chế đi diễn. Tôi khẳng định điều đó là sai. Tôi vẫn phải làm việc mỗi ngày nhưng nguồn thu nhập chính của tôi đến từ việc kinh doanh. Còn riêng với âm nhạc, tôi vẫn đầu tư một cách nghiêm túc chứ không phải là dạo chơi. Bằng chứng là tôi vẫn cho ra những sản phẩm âm nhạc đều đặn.

- Nhưng sản phẩm âm nhạc của chị trong những năm gần đây cũng không được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Chị nghĩ lý do là gì?

Gu âm nhạc của mỗi thế hệ, mỗi giai đoạn mỗi khác. Không nhất thiết tất cả sản phẩm của tôi khi ra mắt đều phải nhận được nhiều, rất nhiều lời khen. Tôi vẫn nỗ lực để theo xu hướng âm nhạc mỗi ngày mỗi khác của giới trẻ. Giống như khi trở lại với âm nhạc, tôi tham gia The Remix 2017.

- So với các nghệ sĩ nữ cùng thời, chị thuộc hàng nhiều antifan nhất, có bao giờ chị thử tự lý giải vì sao mình bị ghét kinh khủng như thế?

Có lẽ tôi là người có gương mặt không tạo được thiện cảm. Nhưng mọi người thử gặp tôi ngoài đời và nghe tôi nói chuyện xem mọi người có ghét tôi hay không. Từng có những người ác cảm với tôi khi nghe lời đồn đại Bảo Thy thế này, thế kia. Nhưng khi gặp tôi lại trở thành bạn thân. Còn antifan của tôi đa phần đều ở trên mạng, chưa bao giờ tiếp xúc với tôi.

“Nói tôi thẩm mỹ nát mặt, tôi cảm thấy rẻ tiền”

- Nhưng trên mạng xã hội, công chúng chỉ thấy Bảo Thy của thời điểm hiện tại thường xuất hiện với hình ảnh về cuộc sống giàu sang, đi du lịch khắp nơi, ăn diện, xuất hiện ở những nơi sang chảnh, đó có phải là cuộc sống thực sự của chị hay chỉ là sống ảo?

Tôi đã làm nghề 13 năm rồi, những gì thuộc về ca sĩ Bảo Thy thì mọi người đã thấy quá nhiều. Nếu muốn biết về tôi, chỉ cần gõ Google là ra. Tự dưng đến độ tuổi này, tôi cảm thấy không cần ở đâu cũng phải thể hiện mình là ca sĩ, cả trên mạng xã hội cũng phải là ca sĩ.

Còn những tài khoản cá nhân, tôi muốn đó là cuộc sống cá nhân của riêng một cô gái bình thường tên Bảo Thy. Mọi người có thể thấy đó là khoe khoang, là sống ảo nhưng tôi thì không. Đó chính là cuộc sống rất bình thường với tôi.

Bảo Thy: Cát-xê của tôi bây giờ cao gấp 3 lần thời hoàng kim-3
Bảo Thy cho biết bản thân tự lập, không phụ thuộc vào bố mẹ từ năm 16 tuổi.

- Nhiều người cho rằng sở dĩ chị có cuộc sống đủ đầy như vậy là nhờ gia đình giàu có, điều đó có đúng không?

Tôi chưa bao giờ nhận bố mẹ mình là đại gia, tôi cũng chưa bao giờ nói gia đình mình rất giàu. Tôi tự lo cho mình từ năm 16 tuổi, khi còn chưa nổi tiếng, chỉ mới chập chững làm người mẫu quảng cáo. Tôi vẫn đã, đang và sẽ làm việc tự kiếm ra tiền cho bản thân mình. Những nguồn thu nhập đó đủ giúp cho tôi sống thoải mái, như một cô công chúa.

Có nhiều người phải dát từ đầu đến chân là đồ hiệu mới cảm giác sung sướng. Còn tôi, tôi chỉ mua những gì mình cảm thấy thích. Người ta bảo tôi phải mua mỗi hiệu một chiếc nhưng không, tôi thích là tôi mua thôi. Tôi mua hàng hiệu để phục vụ cho nhu cầu, cho hạnh phúc của tôi chứ không phải cho mọi người thấy. Nếu tôi là người thích khoe ra như vậy, tôi sẽ còn cho mọi người thấy nhiều hơn nữa, chứ không chỉ có vậy đâu.

Bảo Thy: Cát-xê của tôi bây giờ cao gấp 3 lần thời hoàng kim-4
Nữ ca sĩ phủ nhận hoàn toàn chuyện can thiệp dao kéo trên gương mặt, dù từng có rất nhiều đồn đoán.

- Dù chưa bao giờ thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đôi khi chị lại xuất hiện với gương mặt khác lạ, chị lý giải điều này như thế nào?

Đối với tôi, phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu. Khi làm người của công chúng, nếu bạn không đẹp thì đã là thất bại rồi.

Nhưng tôi không hề “dao kéo” và chỉ dùng những biện pháp can thiệp bình thường như tiêm da. Hình ảnh mà mọi người thấy gương mặt tôi khác lạ là do tôi không ăn ảnh. Tôi không hiểu vì sao mọi người luôn muốn ép tôi nhận những điều tôi không làm.

Tôi sẵn sàng đi cùng những người không tin tưởng đến bệnh viện để kiểm tra. Còn nói tôi phẫu thuật nát mặt thì quá vô duyên. Tôi là người có học thức nên khi đọc những từ đó tôi cảm thấy rẻ tiền, không đáng bận tâm.

- Nhưng cái tên Bảo Thy thường bị gắn với cụm từ “phẫu thuật thẩm mỹ”, chị có cảm thấy khó chịu?

Ban đầu tôi cảm giác khó chịu, bực bội. Còn sau này tôi lấy đó làm động lực, chắc là mình đẹp hơn thiệt. Sau này tôi lấy đó làm động lực tích cực để vui lên, chụp hình đẹp hơn, để antifan và ai quy chụp tôi “dao kéo’ nhìn vào sẽ hiểu những gì họ nói về tôi không bao giờ làm tôi phiền lòng.

Chỉ yêu duy nhất một người nhiều năm qua

- Chị tự nhận mình sống như một cô công chúa, vậy chắc hẳn bạn trai chị phải là người có rất nhiều tiền?

Hồi trước tôi thích yêu một chàng hoàng tử. Còn bây giờ tôi muốn yêu một người cư xử với mình như một nàng công chúa. Bởi vì khi ấy, người đó sẽ tự động trở thành hoàng tử của mình.

Tôi có thể làm được ra tiền nên tôi không đòi hỏi người đàn ông của mìn lo hết tiền bạc. Tôi cần một người đàn ông bản lĩnh và khiến tôi nể trọng ở mọi mặt, có thể làm trụ cột cho mái ấm nhỏ của mình sau này. Tôi cũng không ước lượng được thế nào là giàu, là nghèo.

Nếu đặt ra quá nhiều nguyên tắc, chắc chắn tôi sẽ bị luẩn quẩn với những điều đó. Và người có đủ những điều đó, chắc gì đã là người làm cho mình hạnh phúc. Người nào càng đặt ra nhiều điều kiện thì sẽ càng cô độc.

- Cuối năm ngoái, chị chia sẻ trong 1-2 năm nữa sẽ kết hôn. Nếu đã có dự định rõ ràng như vậy, vì sao chị chưa sẵn sàng trải lòng về tình yêu?

Tôi muốn bảo vệ cho hạnh phúc của mình được bình yên. Vậy nên nếu chưa cưới, tôi sẽ không bao giờ khoe với công chúng. Đến khi lên xe hoa, tôi sẽ công khai, không giấu diếm gì cả. Những thứ bên ngoài lấp lánh, lung linh trước chưa chắc bên trong đã như vậy.

Bảo Thy: Cát-xê của tôi bây giờ cao gấp 3 lần thời hoàng kim-5
Bảo Thy tiết lộ nhiều năm qua cô chỉ yêu duy nhất một người.

- Yêu mà phải giấu kín như vậy có khi nào khiến bạn trai chị chạnh lòng?

Nếu đã là người tôi chọn để yêu thì chắc chắn người đó cũng đủ an toàn để tôi gửi gắm những cảm xúc của mình. Đối với tôi, tình yêu là điều gì đó rất thiêng liêng. Tôi một khi kết hôn sẽ không bao giờ nghĩ đến chuyện ly hôn. Vì vậy tôi không muốn ầm ĩ, phô trương hay chia sẻ quá nhiều khi chưa đi đến hôn nhân.

- Thận trọng trong tình yêu như vậy, phải chăng vì chị từng trải qua những đổ vỡ?

Thật ra tôi không yêu nhiều. Từ trước đến giờ, tôi chỉ yêu duy nhất một người. Cũng có những lúc tôi suy nghĩ và quyết định dừng lại để tập trung cho công việc hoặc để xem bản thân có sẵn sàng tiến xa hơn với người đó không. May mắn là hầu hết mọi quyết định của tôi đều được người yêu tôn trọng.

Thú thật, ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa ổn định. Tôi vẫn đang suy nghĩ về mối quan hệ với người đó. Tôi khá tham lam nên vẫn muốn dành toàn bộ thời gian cho sự nghiệp, muốn mình đạt hết tất cả mục tiêu khi mình còn độc thân để khi lên xe hoa không phải hối tiếc.

- Nói như vậy, mối tình này không phải là chuyện “ngày một ngày hai”?

Chắc chắn là nhiều năm rồi. Anh là một người bạn, cũng có quen biết với gia đình tôi. Bản thân anh đã muốn kết hôn từ những ngày đầu tiên nhưng tôi vẫn suy nghĩ.

Bảo Thy: Cát-xê của tôi bây giờ cao gấp 3 lần thời hoàng kim-6
Bảo Thy mong muốn sẽ có 4 đứa con gồm 2 trai, 2 gái. Cô học cách chăm sóc em bé từ khi chị gái sinh con đầu lòng.

- Trong tình yêu, chị dường như là người rất lý trí?

Tôi hơi cứng đầu. Tình yêu của tôi luôn đi kèm lý trí, mặc dù biết như vậy bản thân sẽ khổ, đôi khi mình ngây ngô một chút, khờ dại một chút thì sẽ có mối tình lãng mạn. Nhưng có lẽ tôi đã qua giai đoạn đó rồi.

Tôi luôn tự có câu trả lời cho mọi vấn đề trong tình cảm. Đau khổ quằn quại không có trong từ điển tình yêu của tôi. Tôi yêu trễ nên không bao giờ có chuyện trẻ con trong tình yêu.

- Chị sắp bước qua tuổi 31. Cứ lần nữa như vậy, chị có sợ người đó sẽ không chờ đời mình?

Thật ra tất cả mọi điều trong cuộc sống đều do chính mình lựa chọn. Một khi đã lựa chọn nghĩa là tôi biết kết quả sẽ như thế nào và sẵn sàng chấp nhận điều đó.

Không ai muốn mình cô đơn nhưng nếu vì không muốn một mình mà vội vàng bước vào một cuộc hôn nhân không như ý thì cuộc hôn nhân đó cũng sẽ không lâu dài. Tôi là mẫu phụ nữ của gia đình nên khi bước vào hôn nhân, tôi muốn mình phải toàn tâm toàn ý lo cho tổ ấm.

Theo Zing

Á hậu Việt Nam Trịnh Kim Chi thừa nhận kinh doanh lỗ vốn và bị người khác chửi 'khùng'

NSƯT Trịnh Kim Chi tiết lộ từng bị người khác chửi “khùng” và thừa nhận chuyện kinh doanh sân khấu kịch lỗ vốn trên sóng truyền hình.

Diva Hong Kong bị tố là người 'gài bẫy' chuyện ngoại tình của chồng

Nữ Diva Trịnh Tú Văn đối diện với lời tố cáo là người đứng sau “đạo diễn” toàn bộ vụ scandal ngoại tình giữa chồng - Hứa Chí An và nhân tình.

Đàm Vĩnh Hưng nổi giận vì bức ảnh bị cho thân thiết với Nguyễn Hữu Linh

Bị một tài khoản Facebook đăng bức ảnh chụp chung với Nguyễn Hữu Linh, Đàm Vĩnh Hưng nổi giận đòi xử nhân vật đăng ảnh.

Hoàng Anh: 'Không sang Mỹ, tôi ở Việt Nam ngồi chờ và chết đói sao?'

Công của phim "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết đã trải qua 3 năm sống vất vả, khó khăn. Vì vậy, anh quyết định tạm dừng công việc đóng phim, sang Mỹ định cư.

Thấy Tăng Thanh Hà ăn mặc quá chất, Ngô Thanh Vân muốn sắm ngay một bộ đồ y chang

Tin sao Việt ngày 24/4: Ngô Thanh Vân lập tức ngỏ ý muốn mặc đồ giống Tăng Thanh Hà khi "ngọc nữ" khoe street style trẻ trung.

Liên tiếp đăng status ám chỉ 'một mình', có vẻ như hôn nhân của Thủy Tiên - Công Vinh đang khủng hoảng trục trặc

Chỉ trong một thời gian ngắn, Thủy Tiên liên tục đăng tải status buồn như "tập làm quen với việc một mình trong hạnh phúc" hay "người ta yêu luôn làm tổn thương ta"...

Cái nắm tay rất chặt của Hồ Ngọc Hà và câu chuyện tình bạn xúc động trước khi người mẫu Như Hương qua đời

Ít ai biết Như Hương là người bạn thân của Hồ Ngọc Hà ở thời điểm mới vào nghề. Nắm tay cô bạn trên giường bệnh, nữ ca sĩ gợi lại ký ức màu hồng của tình bạn đẹp giữa chốn showbiz ganh đua.

Đàm Thu Trang quá phũ với chồng khi Cường Đô La khen 'vợ yêu xinh quá'

Đàm Thu Trang đáp lại Cường Đô La bằng câu nói hài hước khiến nhiều người phải bật cười.

Nhân chứng duy nhất vụ sao nữ bị cưỡng hiếp 100 lần có nói dối?

Yoon Ji Oh là nhân chứng duy nhất của vụ nữ diễn viên Jang Ja Yeon bị 31 nhân vật quyền lực lạm dụng tình dục. Nhưng mới đây, cô bị tố nói dối và lợi dụng cái chết của bạn.

Lệ Quyên khoe vòng 1 sexy 'nghẹt thở' nhưng lại chọn tư thế nhạy cảm khiến dân mạng phải lên tiếng chỉnh đốn

Bên cạnh những lời khen, một số khác lại cho rằng khoảnh khắc Lệ Quyên khoe vòng 1 trong không gian riêng tư có phần nhạy cảm.

Ảnh chụp vội từ người qua đường cũng không 'dìm' nổi nhan sắc hoàn hảo của 'công chúa thị phi' Sulli

Nhan sắc xinh đẹp, nữ tính của "công chúa thị phi" Sulli một lần nữa khuấy đảo mạng xã hội.

Chia sẻ đang ngời ngời hạnh phúc, Ngọc Trinh lại để lộ chi tiết khiến dân mạng nghi ngờ tình đã vỡ

Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh đang có chuyến du lịch ngọt ngào với bạn trai và những khoảnh khắc đẹp của cô là do người tình ghi lại. Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy.

Nhập viện lúc 1h sáng, Nam Em vẫn không quên livestream mong được dân mạng yêu thương

Nam Em vẫn khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ không có ai bên cạnh, rất cần cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ, yêu thương để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

'Hoàng tử gác mái' Park Yoochun rút khỏi làng giải trí sau xác nhận dương tính với ma túy

Nam ca sĩ, diễn viên JYJ Park Yoochun đã bị công ty chấm dứt hợp đồng sau khi xác nhận dương tính với ma túy.

Vén màn sân khấu là cuộc đời sao Việt: Người giàu có với thu nhập tiền tỷ, kẻ cát-xê thấp đến mức phải bỏ nghề

Nói thế giới nghệ sĩ toàn người giàu cũng không hoàn toàn đúng, nếu “thời” đã qua thì tất cả chỉ là hư danh. Giống như một xã hội thu nhỏ, làng giải trí Việt cũng có kẻ giàu, người nghèo, dù tất cả đều mang danh “người làm nghệ thuật”.

Dương Khắc Linh từng muốn bỏ cuộc khi theo đuổi Ngọc Duyên

Nhạc sĩ nổi tiếng mất 3 tháng chinh phục bạn gái và nhiều lần định dừng lại vì nghĩ không thể vượt qua giới hạn "friendzone".

Yoochun bị tuyên bố dương tính với ma túy đá, cảnh sát xin lệnh bắt giữ

Theo thông tin, philopon (1 dạng chất của ma túy đá) đã được tìm thấy trên lông chân Yoochun - thành viên JYJ.

Mai Phương Thúy: 'Tôi quên mình là hoa hậu nên hay mặc sexy'

"Tính tôi hay quên, nhiều lúc tôi còn quên mình là Hoa hậu nên tôi cũng thường gặp rắc rối với chuyện ăn mặc", Hoa hậu Việt Nam 2006.

Sao Việt rũ bỏ hào quang sang Mỹ định cư dù bán mỹ phẩm, làm HLV thể hình

Từ bỏ hào quang và niềm đam mê nghệ thuật, nhiều sao Việt đã có quyết định liều lĩnh khi rời xa quê hương để lập nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Ca sĩ bí ẩn nhất làng nhạc Việt - Thiều Bảo Trâm: 'Tôi muốn tìm một bản hit chứ không muốn tìm một tình yêu'

Thiều Bảo Trâm không quan trọng tuổi tác của người đàn ông trong quan hệ yêu đương. Nữ ca sĩ cũng lần đầu bật mí độ tuổi mà cô cho là thích hợp để tiến tới một cuộc hôn nhân.

Đây là 3 lí do Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình với Hứa Chí An?

Sau khi những tin tức về vụ bê bối tình ái của Hứa Chí An - Huỳnh Tâm Dĩnh nổ ra, tất cả người Hong Kong đã bị sốc và tức giận thay cho người trong cuộc là diva Trịnh Tú Văn và Mã Quốc Minh. Cư dân mạng đã ngay lập tức xác định ba lí do mà Huỳnh Tâm Dĩnh đã "ve vãn" Hứa Chí An!

Được fangirl gọi là 'chồng', ca sĩ Trúc Nhân đáp trả gây tá hỏa: 'Má ơi, tránh xa chị ra'

Người thì nhận định học trò Thu Minh công khai giới tính thật, kẻ lại cho rằng anh chỉ đang tấu hài trêu đùa người hâm mộ.

Sau nghi án bán dâm nghìn đô, Á hậu Thái Mỹ Linh khoe ảnh 'giường chiếu' với trai lạ

Á hậu Thái Mỹ Linh công khai loạt ảnh "giường chiếu" lãng mạn bên trai lạ sau khi khoảnh khắc phê pha hít bóng cười gây tranh cãi.

Có Hoa hậu Việt Nam nào giống Kỳ Duyên: Mỹ nhân dám trải nghiệm những thú chơi đang nở rộ giới trẻ

Hít bóng cười, hút thuốc lá và mới đây là uống bia cả chai... là những thú vui hoa hậu Kỳ Duyên từng nếm trải.

Minh Triệu khoe quà sinh nhật đặc biệt do Kỳ Duyên tình nguyện làm người vận chuyển

Tin sao Việt ngày 23/4: "Thương bạn lặn lội chuẩn bị sinh nhật bất ngờ từ Việt Nam sang Bali cho mình. Mọi thứ đều tự tay trang trí thật sự rất có gout", Minh Triệu khoe quà Kỳ Duyên tặng.

Lee Kwang Soo tiết lộ lý do thường xuyên cùng hội bạn thân quyền lực tụ tập tại nhà Jo In Sung

Sao Hàn 23/4: "Hoàng tử Châu Á" cho biết, gần đây anh thường cùng Song Joong Ki, Kim Woo Bin đến tụ tập tại nhà Jo In Sung.

Trước Ngọc Anh, nhiều sao Việt cay đắng vì yêu nhầm người đồng tính

Ngoài MC Ngọc Anh, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên hài Thúy Nga cũng từng chia sẻ công khai yêu nhầm phải bạn trai đồng tính.

Sau nhiều cuộc tình lỡ dở, Phi Thanh Vân tự tin: 'Tôi xây dựng giá trị cao để đại gia xứng tầm tìm đến'

"Tôi không phải tuýp phụ nữ cứ nhìn thấy đại gia là nhắm mắt lao đầu vào, thay vào đó, tôi muốn xây dựng cho mình giá trị thật cao để các anh xứng tầm tự tìm đến", Phi Thanh Vân chia sẻ.

Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân

Huỳnh Tâm Dĩnh có đời sống riêng tư hỗn loạn. Báo chí Hong Kong đã thống kê số đàn ông có tin đồn tình ái với cô lên tới 10 người.

Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh suy sụp, khóc lóc thê thảm sau khi bị tẩy chay vì ngoại tình

Huỳnh Tâm Dĩnh tự nhốt mình trong nhà, liên tục khóc lóc, ôm gối sau khi bị phát tán video ngoại tình cùng nam ca sĩ Hứa Chí An.

Trước nghi án rạn nứt với người tình đại gia, Ngọc Trinh khẳng định tình yêu vẫn thăng hoa từng ngày

"Hiện tại tình yêu của Trinh rất thăng hoa còn công việc cũng rất phát triển", Ngọc Trinh chia sẻ.

Sải bước trên phố, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 khiến ai nấy hết hồn với chiều cao ngang ngửa danh hài Việt Hương

Nhiều người không hiểu sao thân hình của Hoa hậu Hoàn vũ lại... lùn một cách thảm hại, đôi chân ngắn ngủi chỉ tày vài gang.

Trấn Thành khóc mếu thú nhận không khác gì 'con ở' vì bị Hari Won sai vặt

"Em như con ở vậy đó, biểu gì làm cái đó à", Trấn Thành mếu máo thú nhận cuộc sống sau khi về chung một nhà với Hari Won.

Tăng Thanh Hà tập thể dục lúc... 2 giờ sáng, thì ra đó là chiêu trò 'hại mẹ' của cặp nhóc tỳ đáng yêu

"Con ơi là con, đứa nào phá cái đồng hồ để bàn hại tôi 2 giờ sáng dậy tập thể dục", Tăng Thanh Hà than vãn.

'Tiên nữ màn ảnh Hong Kong' được khen xinh đẹp ngay cả khi đau ốm

Chiều 22/4, hình ảnh Vương Tổ Hiền đau ốm khi quay phim vào năm 1991 bỗng nhiên hot trở lại trên mạng xã hội Trung Quốc.

'Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam' nhận sai vì chửi thề, ứng xử thô lỗ trên sóng truyền hình

Lưu Hạo Đông, bạn trai cũ Sỹ Thanh, lên tiếng vì ứng xử gây tranh cãi trên sóng HTV7.

Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính

Sau khi lên sóng chương trình "Người ấy là ai", cuộc sống của MC Ngọc Anh có khá nhiều xáo trộn nhưng cô không hối hận khi đã kể sự thật về cuộc hôn nhân của mình.

Chính thức trở lại showbiz sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng khoe thời trang đẳng cấp và nhan sắc đỉnh cao

Sau một thời gian dài đóng băng hoạt động vì scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã chính thức quay trở lại giới giải trí.

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt

Đừng nghĩ Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang trẻ tuổi mà xem thường, bởi họ đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ vạn người mơ ước.

CHẤT CHƠI như Kỳ Duyên: Vận chuyển một lô đồ đạc sang Indonesia làm tiệc mừng sinh nhật Minh Triệu

Kỳ Duyên bật mí tất cả đồ đạc trang trí từ bóng bay, khung tranh, quà cáp... đều được cô vận chuyển từ Việt Nam sang để tổ chức sinh nhật cho Minh Triệu.

Chuyện tình của Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ bị lạm dụng quá nhiều ở game show

Mối tình của hai diễn viên hài thời sinh viên liên tục được kể lại và khai thác ở nhiều game show trong thời gian qua.

'Diễm My 9X sốc, suy sụp khi mẹ mất sau 2 tuần nhập viện vì sốt'

Đại diện của nữ diễn viên cho biết cô đã sốc, khóc nức nở khi đối diện với tin dữ vào sáng 22/4.

Bụng nhô cao thấy rõ, Á hậu Ngô Trà My vướng nghi án có con thứ hai với đại gia Hải Dương

Á hậu Ngô Trà My vướng nghi án mang bầu lần hai khi lộ vòng eo to bất thường trong tiệc sinh nhật em gái Ngô Thanh Thanh Tú.

'Biểu tượng đáng yêu' Park Bo Young tiết lộ phải nhịn ăn vì người tình tin đồn

Sao Hàn 22/4: Park Bo Young đã tiết lộ việc phải ăn kiêng trong quá trình ghi hình bộ phim "Strong Woman Do Bong Soon".

Chỉ một lời than thở của Diệu Nhi, dân mạng đã đủ cơ sở nghi ngờ 'thánh lầy' sắp lên xe hoa với Anh Tú

"Tuổi trẻ được bao lâu một mình nữa đâu", dòng trạng thái khiến fans nghi ngờ Diệu Nhi sắp lên xe hoa.

Trương Quỳnh Anh sẵn sàng 'ngồi dưới trời nắng chờ một người' sau cuộc hôn nhân đổ vỡ

Tin sao Việt ngày 22/4: "Dành cả thanh xuân ngồi dưới trời nắng chờ một người.... Đố ai biết lý do?", Trương Quỳnh Anh mới đây chia sẻ sau thời gian ly hôn Tim.

Hoa hậu Kỳ Duyên chối bay chối biến khi bị phát hiện đặt ảnh Minh Triệu làm hình nền điện thoại

"Đó là điện thoại Triệu nha mấy bạn. Triệu ngồi cạnh mình", Kỳ Duyên giải thích khi bị soi để ảnh người tình tin đồn làm hình nền điện thoại.

Trần Tiểu Vy - Đỗ Mỹ Linh đọ sắc bất phân thắng bại, bắt tay tìm kiếm mỹ nhân Việt thi Miss World 2019

Trần Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh sẽ đồng hành với thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 xuyên suốt quá trình tổ chức cuộc thi.

Rocker Nguyễn bí mật hẹn hò Á hậu Hoàng Thùy sau cuộc đại khủng hoảng tâm lý: Sự thật có đúng như đồn đoán?

Hoàng Thùy từng xem Rocker Nguyễn là "người bạn thực sự" của cô. Tuy nhiên, nếu đôi bạn thân chuyển hóa mối quan hệ thành tình yêu thì đó sẽ là tin vui đối với người hâm mộ.

Hương Tràm đăng ảnh người yêu, tự tin khoe: 'Mãi 6 năm mới thoát ế'

Đăng tải hình ảnh dựa đầu vào vai chàng trai giấu mặt, Hương Tràm tiết lộ với đàn chị: "Mãi 6 năm mới thoát ế chị ạ".