Bảo Thy nuốt không trôi tô bún bò vì: 'Nhiều người đang bon chen từng hộp cơm'

Chỉ là chia sẻ sở thích học nấu ăn trong mùa dịch, tạo năng lượng tích cực nhưng Bảo Thy vẫn bị anti-fan chỉ trích.

Ở nhà mùa dịch, nhiều sao Việt khoe ảnh chăm con, tập thể dục hoặc đi cứu trợ, làm từ thiện. Riêng ca sĩ Bảo Thy vừa có bài viết chia sẻ lại bữa ăn của mình là một tô bún bò "chuẩn vị Huế". Giọng ca Công Chúa Bong Bóng chia sẻ: "Mời cả nhà ăn bún bò chuẩn vị Huế thương".

Bảo Thy nuốt không trôi tô bún bò vì: Nhiều người đang bon chen từng hộp cơm-1

Trước đó Bảo Thy cũng nhiều lần chia sẻ bữa ăn sang trọng của mình với beefsteak sốt tiêu đen, xúc xích, tôm... Việc khoe các bữa ăn ngon của mình vào thời điểm này đã vô tình khiến giọng ca Là Con Gái Phải Xinh bị netizen chỉ trích.

Bảo Thy nuốt không trôi tô bún bò vì: Nhiều người đang bon chen từng hộp cơm-2

Ngoài các bình luận khen tô bún bò của Bảo Thy "ngon quá" "nhìn thèm quá"... một netizen đã thẳng thắn nhắc nhở nữ ca sĩ: "Sung sướng gì ăn sang còn đăng lên mạng nữa chứ, nhìn ở ngoài đường kia, mọi người đang bon chen từng hộp cơm kìa".

Bảo Thy nuốt không trôi tô bún bò vì: Nhiều người đang bon chen từng hộp cơm-3
Bình luận của anti-fan.

Cảm thấy "khó nuốt' tô bún bò của mình, Bảo Thuy đã có đáp trả lại anti-fan khá nhẹ nhàng nhưng cũng rất cứng rắn: "Thy nghĩ rằng trong lúc này chỉ được ở yên trong nhà thì việc mình đăng học nấu ăn hay thành quả nấu ăn của mình lên Facebook cá nhân là để truyền sự tích cực, vui vẻ.

Cũng như động viên những ai chưa biết nấu ăn thì nên dành thời gian để học. Thật sự rất vui và khoảng thời gian ở nhà cũng có ý nghĩa! Nhẹ nhàng đơn giản vậy thôi".

Bảo Thy nuốt không trôi tô bún bò vì: Nhiều người đang bon chen từng hộp cơm-4
Bảo Thy đáp trả.

Nữ ca sĩ cũng không quên nhắc nhở lại người đã bình luận kém duyên cần phải thay đổi cách nhìn nhận cuộc sống. "Còn các bạn nào bình luận tiêu cực thì có lẽ do các bạn nhìn cuộc sống theo hướng hằn học quá. Nên thay đổi để cuộc sống mình trở nên vui vẻ nhẹ nhàng hơn nha. Thay vì than thở Thy chọn chia sẻ niềm vui", Bảo Thy viết.

Bảo Thy nuốt không trôi tô bún bò vì: Nhiều người đang bon chen từng hộp cơm-5
Hình ảnh sang trọng của Bảo Thy chia sẻ.

Nhiều người cũng đã vào ủng hộ hành động đáp trả của Bảo Thy và cho rằng nữ ca sĩ không đáng phải bị lên án chỉ vì khoe ảnh một tô bún bò:

- Ai nghĩ gì kệ họ chị ơi, em vẫn yêu thương chị.

- Những bài chị chia sẻ em đều cảm nhận được năng lượng tích cực, và phần nào đó làm suy nghĩ cũng như cuộc sống của em vui tươi hơn.

- Tường của chị thì chị thích đăng gì chị cứ đăng.

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/bao-thy-nuot-khong-troi-to-bun-bo-vi-bi-netizen-chi-trich-202107172201465149.html

Bảo Thy

Tin tức mới nhất