Bảo Thy: 'Tôi đầu tư trên dưới 1 tỷ đồng cho The Remix'

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Bảo Thy sau khi đăng quang tại "The Remix 2017".

Vượt qua Hương Giang, Yến Trang, S.T, Bảo Thy chính thức trở thành tân Quán quân "The Remix 2017". Chiến thắng của nữ ca sĩ được xem là không mấy bất ngờ bởi ngay từ đầu, team Bảo Thy đã được đánh giá là một đối thủ nặng ký và khi bước vào cuộc thi, Bảo Thy cũng đã chứng tỏ khả năng của bản thân với nhiều tiết mục đẳng cấp.

 


Bảo Thy đăng quang không mấy bất ngờ.

 

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện nhanh với Bảo Thy sau giờ phút đăng quang:

- Chào Bảo Thy, cảm xúc của chị sau khi chiến thắng "The Remix" là gì?

"The Remix" là cuộc thi đem lại cho tôi nhiều trải nghiệm mới mẻ. Mình phải làm việc và suy nghĩ liên tục, rớt nước mắt cũng nhiều lần. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình may mắn và những nỗ lực, quyết tâm của mình đã được đền đáp. Team của tôi chưa bao giờ bị thua cuộc cả, kể cả cuộc chiến với người chị mà tôi rất tôn trọng cũng như đánh giá cao đó là chị Yến Trang.

- Nếu có thông tin cho rằng các tiết mục của team Bảo Thy được nhà sản xuất ưu ái, o bế hơn các team khác thì chị nghĩ sao?

Thực ra tất cả các tiết mục đều là do team của tôi tự đầu tư, tự quyết định, tự làm từ A tới Z chứ không có một nhà sản xuất nào giúp tôi cả. Tôi nghĩ từ "o bế" là không đúng bởi vì tất cả các thí sinh khi đến với "The Remix" đều như nhau, đều công bằng và được ban tổ chức yêu thương, chăm sóc như nhau cả.

Tôi còn may mắn hơn một xíu là tôi có fan bên cạnh. Ngay từ show đầu tiên với chủ đề Ký ức là tôi đã có thể hội tụ được fan của mình trên toàn quốc. Nhờ như thế mà tôi có một chút xíu gọi là động lực để tự tin hơn và mỗi ngày bước sâu hơn trong "The Remix".

Tôi không quên gửi lời cảm ơn đến một người rất quan trọng đó là anh Vương Khang - người đã gắn bó với tôi từ những ngày đầu vào nghề. Bởi vì khi tôi tham gia "The Remix" thì anh Vương Khang đã động viên tôi rất nhiều. Khi mà cả team họp bàn ý tưởng thì anh Vương Khang cũng cho tôi những lời khuyên rất là quý báu. Phần thưởng này của tôi chắc phải dành cho rất nhiều người đã ủng hộ và giúp đỡ team Bảo Thy.

- Khó khăn lớn nhất trong đêm Chung kết của chị là gì?

Tôi phải tập những vũ đạo khá là khó như diễn xiếc. Tất cả tay chân bầm hết. Lúc đầu tập với cái vòng tôi đã nghĩ là mình phải bỏ vì quá đau, đau không chịu nổi. Những chấn thương ở tuần thi Blue Jazz chưa kịp khỏi thì khi nằm lên cái vòng, nó lại bị đau trở lại. Gia đình tôi rất là lo và khuyên tôi bỏ đi vì không đúng chuyên môn của mình.

Nhưng tôi nghĩ rằng, bây giờ cứ khó mà ngại thì không được. Tôi phải cố gắng làm sao để vượt qua cái đau của chính mình.
 


 

- Chị có vẻ đã bỏ ra rất nhiều mồ hôi, nước mắt lẫn số tiền rất là khủng cho "The Remix"?

Tôi nghĩ rằng có lẽ tôi không cần chia sẻ về chi phí thì mọi người coi từng tiết mục của Bảo Thy từ đầu đến giờ mọi người có thể đoán ra được là tôi đã dốc toàn tâm toàn ý của mình vào "The Remix" nhiều như thế nào. Bởi vì tôi nghĩ đây là lúc mình phải tạo cho khán giả sự tin tưởng và chứng minh rằng Bảo Thy còn có thể làm được nhiều điều hơn mọi người biết trước đây.

Đến trước Chung kết thì chi phí đầu tư chắc cũng khoảng trên dưới 1 tỷ. Nhưng tôi nghĩ mình sẽ thu hồi lại nhanh thôi, tôi cầu nguyện như vậy (cười). Có được tiền thưởng là tôi sẽ quay MV liền, vậy là mình cũng đỡ khoản chi phí rất lớn cho một MV.

Ngoài ra, tôi nghĩ với sự thành công trong "The Remix" năm nay thì tôi cũng bắt đầu dễ dàng nói chuyện với các nhãn hàng hơn. Khi mình cần làm một dự án gì đó thì mọi người cũng sẽ chung tay đồng hành cùng với mình. Đó là một trong những điều mà trước giờ tôi ít khi làm. 

- Chị có nhận xét gì về người bạn đồng hành S.T?

Mọi người cũng biết là S.T rất thân với tôi rồi và bạn ấy cũng từng hỗ trợ cho team Bảo Thy. S.T là một chàng trai mà tôi phải nói là rất cầu toàn, kỹ tính và chịu khó như việc khi mọi người tập xong hết, S.T vẫn ở lại tập tiếp và cố gắng cân chỉnh lại từng đoạn một. Đối với tôi thì chắc có lẽ S.T sẽ còn đi rất là xa, những chương trình bạn ấy tham gia đều có giải thưởng lớn nên tôi cũng chúc S.T ngày một thành công hơn.
 


 

- Cũng có thông tin cho rằng giữa Bảo Thy và Yến Trang có một vài xích mích?

Chắc chắn là điều này không có bởi vì tôi và chị Trang vẫn động viên nhau mỗi ngày. Hai chị em lúc nào cũng trò chuyện, thậm chí là những chuyện nhạy cảm. Chị Trang cũng sẵn sàng an ủi hay chia sẻ những chuyện mà chị ấy thấy buồn với tôi. Và tôi nghĩ đó là một điều mà không phải một nghệ sĩ nào cũng có thể kết nối với nhau như vậy được.

- Tại sao chị quyết định chọn Cao Bá Hưng tham gia trình diễn cùng mình?

Thứ nhất là Cao Bá Hưng là một chàng trai rất là trẻ và thân với team của tôi. Hưng cũng là một cậu bé mà tôi rất ngưỡng mộ trong chương trình "Sing My Song". Ngày xưa lúc chưa biết Hưng khi mà coi, tôi đã rất thích bài "Tương tư", "Kiều"... Lúc đó, tôi là người chủ động viết lên FB chúc mừng Cao Bá Hưng với "Sing My Song". Thật sự đó giống như một cái duyên.

Khi tôi mở lời tham gia cùng mình thì Hưng nhận lời ngay và nói là "Chị là thần tượng của em lúc em còn bé". Còn gì sướng hơn khi mà mình được làm việc với một người đã có sự yêu mến mình sẵn rồi và Hưng lại rất là tài giỏi. Tiếng đàn của Cao Bá Hưng mộc mạc, dễ thương và chắc chắn rằng chạm đến trái tim của mọi người. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào Cao Bá Hưng.
 


 

- Nhiều ý kiến cho rằng "The Remix" mùa 3 không hot bằng 2 mùa đầu thì chị nghĩ sao? Dàn thí sinh ít ai hot nên chị mới dễ dàng chiến thắng?

Thí sinh hot hay không hot nó không phụ thuộc vào tên của mọi người ở ngoài thị trường nữa. Khi bước vào một cuộc thi, các bạn phải coi từ ngày đầu tiên cho đến ngày cuối cùng, nó là cả một quá trình. 

Chưa chắc những thí sinh mùa 3 không giỏi bằng mùa 1, mùa 2 mà mọi người chỉ đến chậm hơn nhưng vẫn đang làm tốt nhất những gì mình có thể. Đương nhiên, mùa 2, mùa 3 phải hay hơn mùa 1 vì mùa 1 họ đã làm rất nhiều rồi nên những mùa sau mình phải nghĩ cái gì đó nó mới hơn, hay hơn, lạ hơn và khó hơn. Đó là những điều mà tất cả thí sinh mùa 3 đã làm được.

Tôi tin "The Remix" sẽ là một bước đệm vững chắc cho các thí sinh mùa 3, bởi vì đây là chặng đường đầu tiên để mọi người ghi dấu lại trong sự nghiệp sắp tới của mình.

Cảm ơn những chia sẻ của Bảo Thy!
 


Theo Tri thức trẻ


Bảo Thy The Remix 2017 The Remix 2017 Bảo Thy

Tin tức mới nhất