Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng chuẩn mẫu bên bố

Con gái Trương Ngọc Ánh được khen ngày càng ra dáng siêu mẫu khi bước sang tuổi 14.

Từ khi chào đời tới nay, bé Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn luôn được công chúng chú ý. Đặc biệt khi trưởng thành thì cô bé càng trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện nhờ ngoại hình nổi bật.

Mới 14 tuổi nhưng Bảo Tiên đã sở hữu chiều cao khủng cùng đôi chân dài thẳng tắp. Mới đây, chiều cao khủng ấy của Bảo Tiên lại một lần nữa trở thành tiêu điểm khi chụp hình bên bố trong kỳ nghỉ hè tại đảo Phú Quốc.

Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng chuẩn mẫu bên bố-1

Cụ thể, trên trang cá nhân mới đây, Trần Bảo Sơn đã chia sẻ 2 bức ảnh chụp bên con gái. Dù chỉ diện trang phục áo phông đen cùng quần jeans cùng màu thì ngoại hình của Bảo Tiên cũng được công chúng nhận xét là vô cùng bắt mắt.

Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng chuẩn mẫu bên bố-2

Bảo Tiên khoe khéo chân dài cùng chiều cao khủng khi xuất hiện bên bố.

Ở tuổi 14, Bảo Tiên không những sở hữu vóc dáng chuẩn người mẫu và nhan sắc của cô bé cũng được công chúng hết lời tán thưởng. Nhiều người còn dự đoán rằng, nhóc tì nhà Trương Ngọc Ánh chắc chắn sẽ trở thành gương mặt xuất sắc và nổi bật nếu như bước chân vào giới siêu mẫu trong tương lai.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/bao-tien-nha-truong-ngoc-anh-khoe-voc-dang-chuan-sieu-mau-ben-bo-22202230616233346.htm

Trương Ngọc Ánh