Bảo Trân tố Nam Em là người thứ ba

Quốc Bảo bênh Nam Em khiến Bảo Trân căm phẫn: 'Anh có còn là con người không?'

Nếu Quốc Bảo muốn công an vào cuộc điều tra, hay ba mặt một lời, Bảo Trân tuyên bố sẵn sàng hợp tác.

Những ngày qua, ồn ào tình tay ba giữa ca sĩ Bảo Trân - VJ Quốc Bảo - hoa khôi Nam Em gây chấn động showbiz Việt. Chuyện bắt nguồn từ việc Bảo Trân công khai tố Nam Em là kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc của mình và Quốc Bảo, khi cả hai đã có với nhau con gái 3 tuổi. 

Quốc Bảo bênh Nam Em khiến Bảo Trân căm phẫn: Anh có còn là con người không?-1

Về phía Nam Em, cô cho biết đã cắt đứt mối quan hệ với Quốc Bảo từ lâu vì biết được nhiều chuyện không tốt. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đồng thời khẳng định mình không sai trong ồn ào này, cấm Bảo Trân nhắc tên với những lời lẽ vu khống. 

"Nam Em không quen biết bạn Trân, nên Trân không được nhắc tên Nam Em dù trong bất cứ chuyện gì, nếu Nam Em có làm gì sai pháp luật xin mời ra tòa kiện Nam Em. Còn chuyện gia đình Trân tự giải quyết.

Yêu cầu bên phía Trân cư xử văn minh và không có thái độ vu khống hoặc tố cáo. Nếu tiếp tục vi phạm xin mời lên tòa có pháp luật giải quyết", Nam Em quả quyết. 

Quốc Bảo bênh Nam Em khiến Bảo Trân căm phẫn: Anh có còn là con người không?-2

Sau Nam Em, Quốc Bảo cũng chính thức lên tiếng về vụ ồn ào thông qua trang cá nhân. Gửi lời xin lỗi tới hai người phụ nữ chịu tổn thương vì mình, VJ đình đám cũng nói một lần cho rõ câu chuyện tình ái với Bảo Trân, cũng như mối quan hệ với Nam Em, để đi đến khẳng định "không ai tranh cướp gì của ai". 

"3 năm qua dù không sống cùng một mái nhà, nhưng chúng ta vẫn cố gắng vì nhau để được vui và hạnh phúc, vì con của chúng ta. Nhưng bất đồng của chúng ta ngày càng nhiều, nhiều và kinh khủng như thế nào em cũng biết. Vậy thì em nghĩ xem chúng ta có nên sống chung cùng một mái nhà không?", Quốc Bảo nói với Bảo Trân.

Nam VJ tiếp tục: "Đúng là khi chúng ta chưa đồng thuận kết thúc quan hệ, anh đã có lay động với người mới, nhưng đó mới chỉ là tình cảm từ phía anh. Anh đã nói rõ với em rất nhiều lần về điều này, nhưng em cứ vẫn muốn hiểu theo suy nghĩ của em.

Ở đây không ai tranh cướp gì của ai cả, sau khi kết thúc với em, anh và người mới mới bắt đầu, và anh cũng chưa nói với bạn về việc anh đã có con. Sau một thời gian bạn biết và cho tới bây giờ, tụi anh chỉ là bạn bè. Có lúc bạn nói với anh là muốn gặp em để nói cho em hiểu rằng bạn không làm vậy!". 

Quốc Bảo bênh Nam Em khiến Bảo Trân căm phẫn: Anh có còn là con người không?-3

Về những bức ảnh được cho là bạo hành Bảo Trân lan truyền trên mạng, Quốc Bảo gián tiếp cho biết nguyên nhân xuất phát từ người cũ. Khi xảy ra mâu thuẫn, Bảo Trân lao đầu ra đường cho xe tông. Vì ngăn cản hành động dại dột quá tay nên nam VJ đã để lại những thương tích trên cơ thể bạn gái.

Lên tiếng một lần duy nhất, Quốc Bảo muốn cùng Bảo Trân sửa sai vì tương lai của con, dù cả hai không còn đi chung đường. 

Những tưởng sau khi Nam Em và Quốc Bảo cùng lên tiếng, sự thật đã sáng tỏ và câu chuyện sẽ dừng lại. Nhưng không, sau khi đọc những lời giãi bày từ Quốc Bảo, Bảo Trân nổi cơn thịnh nộ vì... dối trá.

Quốc Bảo bênh Nam Em khiến Bảo Trân căm phẫn: Anh có còn là con người không?-4 

Trên trang cá nhân, Bảo Trân có bức tâm thư rất dài để phản pháo người cũ. 

"Tôi vẫn chưa hết bàng hoàng. Tôi không tin vào mắt mình những gì anh viết. Đến lúc việc lùm xùm này diễn ra, tôi vẫn nghĩ nếu anh lên tiếng thì anh sẽ nói sự thật. Nhưng anh có còn lương tâm không? Anh còn là ba của con tôi không?

Lúc anh viết những điều khốn nạn đó anh có cảm thấy mình còn là con người không? Điều cuối cùng anh dành cho mẹ con tôi là như thế này, đúng không?", nữ ca sĩ suy sụp. 

Bảo Trân tiếp lời: "Tôi thừa nhận tôi với anh khắc khẩu, nhưng có bao giờ tôi ép anh ở bên cạnh tôi chưa? Có bao giờ tôi áp lực hay ép buộc anh điều gì chưa? Tất cả những gì anh muốn tôi đều chấp thuận mà. Anh viết về chuyện tôi với anh như thể tôi níu kéo anh, còn anh vì con nên phải chịu đựng.

Anh biết tính tôi mà, tôi đã bao giờ có hành động níu kéo anh chưa, hay là ngược lại? Chắc anh tường thuật với cả nhà và những người bên anh là anh chịu đựng tôi khổ sở lắm, rằng anh cố ngăn tôi tự tử gì đó nên mới kéo tay tôi mạnh mà bầm...

Anh có cần tôi tường thuật lại cho anh nhớ không? Tại sao đến tận bây giờ anh vẫn hợp lý hóa chuyện đó thế? Anh vẫn cho mình đúng và không hề hối hận. Giờ tôi mới nhớ ra, anh đâu có ĐÁNH tôi một lần, anh chỉ đánh tôi, bóp cổ tôi, tát tôi... nhiều lần thôi. Bao nhiêu lần anh đánh tôi trước mặt con, anh có dám nói là không sao?".

Quốc Bảo bênh Nam Em khiến Bảo Trân căm phẫn: Anh có còn là con người không?-5

Nữ ca sĩ tiếp tục tố cáo: "Anh gần như phủ nhận tình cảm giữa tôi với anh, chắc tôi có thể trói buộc được người như anh? Chúng ta còn chẳng có quan hệ ràng buộc gì mà, chia tay nhau dễ mà, cần gì thủ tục phức tạp đâu?

Một ngày anh còn đi được mà. Hay vì anh chưa tìm được người phù hợp, chưa đi được, vì anh còn tưởng tôi là 'người anh yêu'? Nên khi tìm được 'tình yêu đích thực' là đi ngay lập tức.

Vậy sao mấy lúc đối với tôi là đã chấm hết, còn theo lí luận của anh là tạm thời cho nhau thời gian suy nghĩ? Anh không nghĩ là dứt khoát luôn đi. Anh còn tự nguyện vòng về, anh ép bản thân mình ở bên tôi vậy làm gì vậy? Sao anh nhân hậu quá vậy ạ? Anh bố thí tình cảm cho tôi đấy à?...

Anh nói chúng ta trải qua nhiều thứ, nhưng giờ anh chỉ nhớ đến những tươi đẹp khác. Còn đối với tôi trí nhớ anh chỉ dừng lại ở lúc có xích mích, còn lại tất cả anh quên hết. Nhưng nếu anh không nhớ thì tôi vẫn có đầy đủ hình ảnh giữa chúng ta và con, và gia đình để cho anh ôn lại kỉ niệm xưa xíu nhỉ? Chắc cũng ngót nghét vài ngàn tấm hình thôi anh.

Anh thề thốt, anh hứa hẹn, thậm chí quỳ xuống để van xin tôi quay lại. Những cái này đâu phải tôi biết, rất nhiều người chứng kiến mà. Lúc nào anh cũng nghĩ anh bị hại, anh đáng thương. Đúng là khi tình cạn nghĩa kiệt, anh muốn nói gì mà chẳng được".

Quốc Bảo bênh Nam Em khiến Bảo Trân căm phẫn: Anh có còn là con người không?-6

Với những lời viết ra, Bảo Trân sẽ chịu trách nhiệm cho sự thật. Và nếu Quốc Bảo muốn công an vào cuộc điều tra, hay ba mặt một lời, nữ ca sĩ tuyên bố sẵn sàng hợp tác.

V.Anh
Theo Vietnamnet


Bảo Trân Quốc Bảo Nam Em

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Bảo Trân tố Nam Em là người thứ ba